Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái trẻ trung, năng động trong khu dân cư mới Đồng Nai

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái trẻ trung là mẫu nhà tiêu biểu trong nông thôn nước ta từ xưa vì tôn nhôm dẻo lại có tính bền bỉ, ít hấp thu nhiệt tôn tạo hình dáng mái nhà đẹp, giúp thoát nước nhanh vào mùa mưa nhiều phối với tổng thể vuông vắn của ngôi nhà hứa hẹn một không gian sống lý tưởng cho bất kì ai sở hữu nó.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này toát lên sự vượt trội do các khung cửa kính cao ráo, thoáng rộng mang đến. Không đề cao tới vật tư trang trí sống động như kiểu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng tại Q2-TP.HCM khi lấy màu sắc và các vật liệu có tính thẩm mỹ cao làm thông điệp truyền tải cảm xúc và kiến tại giao diện căn nhà. Ở dự án nhà cấp 4 mái thái đương đại này chúng tôi đã vận dụng những tone màu trung tính sáng tối pha trộn thay cho các loại đá ốp tường hay các vật liệu đắt giá nhưng vẫn đảm bảo được sự hòa hợp trong bố cục.

Không những thế, để đảm bảo sự thoáng mát và khép kín trước nắng mưa cho mặt tiền nhà cấp 4 mái thái thì phương án hệ lam bê tông trần được chúng tôi ứng dụng rất linh động tại không gian sân tiền cảnh vừa có tính năng trang trí mềm mại vừa cân bằng ánh sáng, làm uyển chuyển những làn gió, chuyển vận êm dịu vào ở trong các căn phòng. Mặt khác cùng với phương cách vận dụng hệ mái thái cao ráo, đăng đối đa diện làm phương tiện kết nối không gian và bảo vệ ngôi nhà trước những tác nhân thời tiết nên góc nghiêng hệ mái dốc được điều hòa lên đến 370 đảm bảo cơ cấu đối xứng cao thoáng.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái trẻ trung, năng động trong khu dân cư mới Đồng Nai

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái trẻ trung trong khu dân cư mới Đồng Nai

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái là hai lối thông khí lấy gió chủ động bắt nguồn từ cửa phụ phòng khách và cửa chính là trung tâm nhìn ra sân tiền sảnh. Kiểu hoạch định này đảm bảo phân luồng lưu thông cho từng tính năng cụ thể, những căn phòng luôn đảm nhận được vai trò gia đình và vai trò xã hội riêng biệt và dựng nên nề nếp trong sinh hoạt gia đình. Khu vực sinh hoạt chính của gia đình được ưu tiên tối đa quy mô để phòng sinh hoạt chung nhận lãnh nhiệm vụ phòng ăn được liên kết cùng với khu nhà bếp và những gian phòng khác đều tập hợp giao thông đến khu vực chính này sẽ tạo thành một không khí gia đình ấm áp, đoàn viên.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái trẻ trung, năng động trong khu dân cư mới Đồng Nai

Cuối hiên nhà là khoảng không gian nhỏ làm sân phơi và cũng là lối điều hòa, đối lưu tuần hoàn không gió, lấy gió từ trên cao dồn xuống cung cấp cho phòng nghỉ master và khu nhà vệ sinh chung.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái trẻ trung, năng động trong khu dân cư mới Đồng Nai

Kết cấu hệ mai thu hồi đan cắt cam đoan độ cao thoáng và điều chỉnh dòng nhiệt, thu gon nước mưa nhanh được chúng tôi đối xứng dựa vào phương vị thổ cư và ưu điểm khí hậu tự nhiên của không gian nên môi trường mẫu thiết kế nhà đẹp nhỏ xinh luôn được bảo đảm, thông gió thoát khí tốt và an toàn trước mưa to, gió to.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái trẻ trung, năng động trong khu dân cư mới Đồng Nai

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái tuy rất nhiều tính năng nhưng không gian lại mang phong cách thiết kế mẫu thiết kế nhà phố đương đại. Vì vậy, cảm giác bị ngăn cách trong phạm vi cục bộ hầu như được xua tan và mở ra một môi trường kết hợp thông đạo.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái làm nơi sinh sống và phát triển của gia đình ít thành viên khá thoải mái, mỗi người đều có không gian riêng liên thông với các phòng chức năng ăn uống, giao tiếp đẹp, thoáng mát chắc chắn cuộc sống sẽ có muôn vàn điều tốt đẹp nhất.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ