Mẫu thiết kế nhà cấp 4 bán cổ điển ngang 7m đẹp nhất hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 bán cổ điển đẹp ngang 7m đặc biệt rất thích hợp cho những gia đình có 5 đến 7 thành viên thiết kế theo một khu biệt lập phía sau giống các mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng kiểu chữ U song lập. Đây là mẫu nhà trệt có diện tích xây dựng rộng 160m2 kinh phí thi công có trội hơn so với những mẫu nhà đẹp 1 tầng khác do kiến trúc mái đổ bằng lợp ngói có trang trí phù điêu và các hoa văn chi tiết

Khám phá mẫu nhà cấp 4 đẹp phong cách bán cổ điển ngang 7m kiểu Địa Trung Hải

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái hình chữ L đẹp 140m2 đặc biệt rất phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta. Tuy nhiên đa phần khi tư vấn xây nhà cấp 4 hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng có nhiều kiểu thiết kế nhà đẹp cấp 4 như mái vát dán ngói đổ trần hay các kiểu nhà đẹp 1 tầng mái thái chữ A giật cấp có lên khung thép hay khung xà gồ lợp ngói hay lợp tôn tiết kiệm. Nhằm mang đến một làn gió mới mang phong cách châu âu công ty thiết kế nhà đẹp mới STQ giới thiệu mẫu nhà cấp 4 hình chữ L 7×22 đẹp lợp ngói phong cách tân cổ điển kiểu song lập thoáng có không gian thư giãn ngoài trời kiểu mới để quý vị có khu đất ngang rộng từ 10m dài sâu 30m trở lên có thể xây nhà đẹp 1 tầng mái ngói này

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà cấp 4 bán cổ điển ngang 7m đẹp nhất hiện nay

Phối cảnh góc view mặt tiền nhà cấp 4 đẹp mái ngói phong cách tân cổ điển hình chữ L diện tích 7×22

Kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp hình chữ L 7×22 nếu quý vị muốn xây thì ít nhất khu đất của các bạn chiều ngang tối đa hẹp 8m bởi khi xây mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái hình chữ L 140m2 phải có lối đi 2 bên thông thoáng và tường rào an ninh an toàn đồng thời có khoảng thông tầng lấy sáng và gió tự nhiên. Mẫu nhà cấp 4 đẹp phong cách Địa Trung Hải có các chi tiết hoa văn mềm mại ở dưới mái với các đường chỉ phào uyển chuyển, phía trên trần mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 7×22 đổ bằng dán ngói đương nhiên khi xây dựng nhà đẹp phong cách tân cổ điển hình chữ L rất phù hợp với các chủ nhà có độ tuổi từ 50 trở lên có suy nghĩ chính chắn cốt cách phong thái giản dị sang trọng.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà cấp 4 bán cổ điển ngang 7m đẹp nhất hiện nay

Một góc nhìn nghiêng nhà cấp 4 đẹp kiểu song lập chữ L 7×22 bán cổ điển

Nói như thế không có nghĩa cho rằng các gia chủ trẻ không chính chắn mà hiện nay phần lớn các chủ nhà trẻ thường ưa thích lối sống hiện đại xu hướng mới như các mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch sole châu âu hay những mẫu nhà trệt hiện đại đẹp khác không gian mở có rất nhiều phong cách thiết kế sáng tạo khác để lựa chọn cho đúng gu thẩm mỹ và sở thích của mình.

Phối cảnh 3D mẫu nhà vườn đẹp cấp 4 ngang 7m dài sâu 22m đó là diện tích xây dựng trên khuôn viên quỹ đất còn tổng diện tích khu đất trước khi thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng là rất rộng chiều sâu lên đến hơn 30m trong đó phương án mặt bằng thiết kế kích thước các không gian khác biệt là chia ra 2 không gian kiểu song lập dọc ở giữa là không gian thờ cúng còn phía trước mặt tiền là phòng khách liên thông với bếp và bàn ăn riêng biệt dành cho nơi sum tụ của các thành viên gia đình.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà cấp 4 bán cổ điển ngang 7m đẹp nhất hiện nay

Mặt bằng nhà cấp 4 đẹp kiểu song lập bán cổ điển hình chữ L mái ngói phong cách Địa Trung Hải

Có thể xem đây là 2 kiểu thiết kế nhà cấp 4 đẹp bán cổ điển hình chữ L tách biệt cũng được vì phối cảnh kiến trúc phía sau dành riêng cho không gian 3 nội thất phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ có wc chung còn lại 2 phòng ngủ thường dùng chung 1 phòng vệ sinh chung sát vách phải.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 đẹp phong cách bán cổ điển ngang 7m

Có thể xem mẫu nhà cấp 4 hình chữ L 7×22 là kiểu thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại bởi mẫu nhà đẹp 140m2 có cấu tạo và hình khối kiến trúc rộng, kiểu dáng nguy nga tráng lệ rất bề thế. Diện tích xây dựng ở tòa nhà trước ngang 7×10 còn tòa nhà phía sau 12×7 ở giữa có 1 phòng thờ tự trang nghiêm riêng, có sân trước sân sau và chổ đậu xe ô tô cũng như sáng tạo trong việc tích hợp không gian tiểu cảnh sân vườn giúp ngôi nhà đẹp 1 tầng mái thái 140m2 hòa quyện với thiên nhiên, không khí trong lành.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà cấp 4 bán cổ điển ngang 7m đẹp nhất hiện nay

Góc view bên trái nhà cấp 4 đẹp bán cổ điển mái thái kiểu chữ L phong cách Địa Trung Hải

Điểm nhấn khác biệt nữa của mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái hình chữ L đẹp 140m2 phía bên hông chữ L chếch phía trước phòng thờ bố trí 1 bể bơi mini làn nước trong xanh giúp đối lưu không khí và hơi nước tỏa nhiệt cho không gian nhà mát mẻ vừa là trung tâm thư giãn ngoài trời của cả gia đình mỗi khi trời nóng bức. Ngay góc từ bàn ăn bước ra ngoài sân bố trí 1 nhà chòi nhỏ diện tích 9m2 có thể bố trí 1 bàn trà đạo hay không gian tiếp khách ngoài trời thoáng mát dành cho khoảng 8 đến 10m2 thành viên bên cạnh hồ nước và cây xanh soi bóng lãng mạn thoải mái.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp phong cách bán cổ điển ngang 7m hình chữ L 7×22 đẹp phong cách Địa Trung Hải sáng tạo có diện tích xây dựng 140m2 thiết kế trên khuôn viên đất 1 mặt tiền ngang 12m dài sâu 30m trong đó ý tưởng thiết kế chừa sân trước rộng 6m xây nhà ở giữa 1 bên chừa 1m còn lại bên hông chữ L hơn 3m thông thoáng. Đây là một phương án kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L đẹp do KTS Quỳnh chi nhánh công ty thiết kế nhà đẹp mới STQ chủ trì thiết kế cho gia đình anh Hải ở ngoại ô thủ đô Hà Nội. Dù mang phong cách thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái ngói Địa Trung Hải nhưng thiết kế đơn giản bớt, loại bỏ các chi tiết đắp nổi như công sơn, gờ phào, phù điêu, philatop.. giúp tiết kiệm một phần kinh phí xây nhà đẹp 1 tầng 140m2 cho chủ đầu tư.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp bán cổ điển ngang 7m dù sao cũng là một phương án sáng tạo thiết kế theo yêu cầu của chủ nhà đưa ra dành cho khu đất có chiều sâu dài và gia đình đông thành viên. Mẫu nhà đẹp xu hướng mới đặc biệt rất là phù hợp với các vùng nông thôn 3 mặt thoáng xung quanh nhiều cây xanh nhất là vùng ven biển giống như vùng Đại Tây Dương ở Nam Âu xung quanh có đất liền bao phủ khí hậu mát mẻ quanh năm.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ