Mẫu thiết kế nhà 3 tầng lịch lãm trong thời đại mới

Với phương cách thể hiện tràn đầy sức sống, hiện đại đã tạo ra một sức hút mạnh mẽ cho mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái bằng này. Sự hạn chế về không gian đã hoàn toàn được khai trừ để nhường chỗ cho công trình xanh và ung dung khoe dáng trước nắng gió, góp phần tô thắm thêm cho bức tranh đa sắc màu về cảnh quan kiến trúc.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà 3 tầng phong cách hiện đại

Kiến trúc của nha pho dep 3 tang này KTS đã nhấn mạnh đến yếu tố tiếp cận đến môi trường thông qua ban công duyên dáng cùng với các khung cửa kính cách âm, cách nhiệt. Vì vậy, ngoài sự thoáng đãng từ các khung cửa hướng ra măt tiền thì chúng tôi còn sắp xếp thêm một hệ lam bằng lưới màu vừa có chức năng hạn chế nhiệt hấp thụ, phân tán mưa gió hắt trực tiếp vào các gian phòng tiền sảnh vừa tăng sự sắc sảo cho ngoại hình ngôi nhà. Mặt khác, ở mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng này gam màu sơn nước trắng sữa được chúng tôi sử dụng để trang trí nội ngoại thất, vừa giúp cho hình thể kiến trúc mau nha pho dep thêm cao sang, tráng lệ hơn vừa đem đến thiện cảm cho thị giác.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà 3 tầng lịch lãm trong thời đại mới

Chúng ta đều biết, nếu nhà ở quá chật hẹp, không khí sẽ tù túng và đương nhiên là không có lợi cho thể chất và tinh thần của các thành viên trong gia đình dù ít hay nhiều. Mặt khác, nhìn từ góc độ phong thủy cho mau nha dep truyền thống, không gian nhà nếu quá tù túng kiểu dễ tạo nên trạch khí bị đình trệ, đó là điều đại kỵ. Vì vậy, cuối lô đất này khi mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng chúng tôi không quên dành ra 1.5m để vừa bố trí phòng wc chung vừa tạo dựng giếng trời hậu cảnh.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà 3 tầng lịch lãm trong thời đại mới

Sân là một khu vực quan trọng cho bộ mặt của ngôi nhà, giúp thu nạp sinh khí và tích trữ năng lượng, điều hòa cân bằng và vừa tăng sức sống cho ngôi nhà.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà 3 tầng lịch lãm trong thời đại mới

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà 3 tầng lịch lãm trong thời đại mới

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà 3 tầng lịch lãm trong thời đại mới

Khhu vực cuối sảnh này tạo nên ấn tượng đặc biệt với nhiều làn gió nhẹ từ trên cao lan tỏa ra các khu vực trong căn nhà, đem đến cho con người tinh thần phấn chấn và thư thái với thực vật xanh tươi.

Qua những hình ảnh về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng phía trên có lẽ quý gia chủ đã nhận được cái nhìn tổng quát về mẫu nhà phố mang hơi thở thế kỷ mới này, để từ đó có thêm sự lựa chọn cho một ngôi nhà hoàn mỹ.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ