Mẫu thiết kế nhà 2 tầng sang trọng có bố cục không gian sử dụng thoải mái

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng sang trọng với không gian kính thoáng đãng che chắn và thâu nhận ánh sáng chan hòa khắp mọi nơi bên trong thiết kế nội thất vừa gia tăng tính ấm áp vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong nhà đem lại niềm vui và hãnh diện cho gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng khá đơn giản trong hình khối không gian, tinh tế về quy cách mỹ hóa tự nhiên và cuốn hút với sắc màu trong sáng, tinh khôi, liên kết trường phái phóng khoáng của chủ nhà…Tất cả đều tổng hợp lại, kết tinh thành sản phẩm kiến trúc nhà đẹp mới. Kiến trúc mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng của gia đình chị Liên không trĩu nặng, bưng bít về hình thái mà trái lại là sự rộng mở, rộng rãi trên toàn bộ mặt tiền. Với quy cách sắp đặt phối hợp, thừa kế, tận dụng triệt để từng mặt bằng, từng khoảng không nhỏ để kiến thiết sân vườn, tăng màu xanh thay cho vật liêu phối trí nên nhìn vào ai cũng cảm thấy ngôi nhà ngập tràn nhựa sống, tràn ngập năng lượng và dồi dào sinh khí.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà 2 tầng sang trọng có bố cục không gian sử dụng thoải mái

Thông tin mẫu thiết kế nhà 2 tầng sang trọng có bố cục không gian sử dụng thoải mái

Dự án: thiết kế nhà phố 2 tầng có gara.

Kiến trúc: nhà phố đẹp mái bằng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: chị: Nguyễn Thị Ái Liên.

Địa chỉ: Q. Bình Thạnh-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 70.4m2( 4×17.6m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 62.4m2 (4×15.6m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: gara, phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tầng 1: phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung, sân vườn.

Tầng 2: 2 phòng ngủ master.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà 2 tầng sang trọng có bố cục không gian sử dụng thoải mái

Thông qua một vài bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 4x16m sau đây quý khách sẽ thấy tròn vẹn phương án mặt bằng và thứ tự sắp đặt các phòng ốc trong quy mô mặt tiền ngang 4m với các chuỗi tính năng kín đáo.

Không coi trọng đề cao vai trò trang trí của vật liệu ốp lát như tất cả các mẫu nhà đẹp 2 tầng bên cạnh. Dự án nhà đẹp 2 tầng 4x16m 3 phòng ngủ này gia đình chị Liên xem trọng tới không gian sinh hoạt dễ chịu trong từng gian phòng và mong muốn tận dụng mọi yếu tố tự nhiên phía bên ngoài nên cách bố trí những gian phòng và vật liệu vận dụng rất cơ bản.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà 2 tầng sang trọng có bố cục không gian sử dụng thoải mái 1x1.trans Mẫu thiết kế nhà 2 tầng sang trọng có bố cục không gian sử dụng thoải mái 1x1.trans Mẫu thiết kế nhà 2 tầng sang trọng có bố cục không gian sử dụng thoải mái 1x1.trans Mẫu thiết kế nhà 2 tầng sang trọng có bố cục không gian sử dụng thoải mái

Ngăn cách thiết kế nhà phố 2 tầng cùng môi trường thiên nhiên phía bên ngoài là những khung cửa kính cường lực cao rộng, tách bạch công năng phía bên trong là các tấm vách ngăn mỹ thuật thanh thoắt tạo thành xúc cảm không gian căn nhà được dang dài, tăng tầm quan sát, tận dụng hết được năng lượng thiên nhiên, dù thời tiết nắng hay mưa thì môi trường sinh hoạt gia đình luôn được bảo vệ và sáng mát.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà 2 tầng sang trọng có bố cục không gian sử dụng thoải mái 1x1.trans Mẫu thiết kế nhà 2 tầng sang trọng có bố cục không gian sử dụng thoải mái

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có bố cục không gian phù hợp gia đình trẻ, ít người khi sinh sống trong các đô thị lớn. Xu hướng sinh thái xanh ngập tràn, tận dụng từng góc ban công, hiên nhà đem lại chút năng lượng màu xanh cho con người ngày nay.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ