Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m duyên dáng nổi bật trong khu dân cư mới

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m trong không gian vật liệu kính hiện đại và hệ lam trang trí tôn tạo ngoại thất sang trọng, lịch lãm trong khu dân cư mới toát lên vẻ đẹp trẻ trung, năng động của kiến trúc hiện đại theo xu hướng sinh thái xanh.

1x1.trans Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m duyên dáng nổi bật trong khu dân cư mới

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m mái lệch là một tổng hợp đa dạng về nhu cầu mỹ hóa không gian, từ tổng quát kiến trúc tới sân vườn và hành lang đều mang trên mình vẻ đẹp của thiên nhiên qua từng m2 diện tích. Thổ cư 200m2 tuy không quá rộng nhưng cũng đủ để chúng tôi thực hiện đầy đủ các tính năng tự nhiên và kiến thiết môi trường cảnh vật, đưa tự nhiên đến bên đời sống.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m duyên dáng nổi bật trong khu dân cư mới

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng mái lệch.

Kiến trúc: biệt thự đơn giản đẹp phong cách hiện đại.

Diện tích lô đất: 200m2( 10x20m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136m2 (8x17m)

Đơn vị thiết kế, thi công: Vinatrends Co, .Ltd.

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng đại sảnh, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung, sân vườn.

Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng master+phòng thay đồ), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng ngủ, phòng thờ, phòng karaoke, phòng wc chung, kho.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m duyên dáng nổi bật trong khu dân cư mới

Tổng quát công trình kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m mái lệch đem tới cho khách hàng một cảm giác đầy đủ về một tổ ấm sung túc, viên mãn, một thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tân tiến, thanh danh. Bắt nguồn từ trường phái kiến trúc tới mỹ hóa không gian và môi trường sinh hoạt gia đình đều hướng tới sự tiện nghi, mang xu hướng công trình kiến trúc xanh đương đại, tôn vinh vai trò của tự nhiên cùng với con người và khoác trên mình tự nhiên vào từng không gian nhỏ, góp phần bảo tồn màu xanh trong lòng đô thị.

1x1.trans Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m duyên dáng nổi bật trong khu dân cư mới

Để hiện thực hóa dự án biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m mới lạ với cơ cấu mái lệch, chúng tôi đã khảo sát thực địa một cách có tiết chế, nhận định vẹn tròn ưu nhược điểm để bắt nguồn từ đó đưa ra những phương thức kiến trúc phù hợp vừa thỏa mãn như ý nhu cầu vừa tạo dựng một phẩm chất nghệ thuật thỏa lòng hoàn mỹ.

1x1.trans Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m duyên dáng nổi bật trong khu dân cư mới 1x1.trans Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m duyên dáng nổi bật trong khu dân cư mới 1x1.trans Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m duyên dáng nổi bật trong khu dân cư mới 1x1.trans Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m duyên dáng nổi bật trong khu dân cư mới

Trước sau, trái phải mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đều được thông gió lấy sáng chủ động, lối đi dọc theo hành lanh chính đều trải cỏ nhung huyền xen lẫn cùng với hồ nước thả hoa sen tỏa ngát hương thơm. Cùng với một chút mỹ thuật tự nhiên từ màu xanh hoa cỏ và những khóm giây leo xanh ngời đeo bám trên những tường bao đã mang sắc xuân tìm đến bên các ô cửa để cung cấp thêm thủy khí, mang hơi nước lan tỏa đến từng gian phòng đã khoác trên mình nhiều tinh hoa vât chất lẫn tinh thần bởi tính thiền định giúp con người quân bình năng lượng, cân xứng đời sống, thư giãn trong không khí và chiêm nghiệm cảnh quan thiên nhiên đặc sắc.

1x1.trans Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m duyên dáng nổi bật trong khu dân cư mới

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m giao thoa giữa phong cách hiện đại và truyền thống nhằm đem lại  sự gần gũi thiên nhiên và con người để cuộc sống được nâng cao, cải thiện chất lượng. Xu thế kiến trúc xanh ngày càng được ưa chuộng trong các thiết kế biệt thự phố hiện đại trong các khu đô thị mới.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ