Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 5,5m mái thái 500 triệu

Xin gửi tới quý vị mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 5,5m mái thái kiến trúc độc đáo giật cấp với phần mặt tiền trước mềm mại và hiện đại. Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 500 triệu có 3 phòng ngủ và đầy đủ các không gian tiện nghi. Điều kiện tối thiểu để xây mẫu nhà đẹp 2 tầng gác lửng này diện tích của bạn phải từ 5m mặt tiền trở lên và dài sâu 18 đến 20m mới xây được kiểu nhà đẹp mái thái này.

1x1.trans Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 5,5m mái thái 500 triệu

mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 5,5m mái thái kiểu pháp màu ngói xanh ghi

Tư vấn xây mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 5,5m hiện đại 500 triệu

Khác hoàn toàn với những mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 5,5m trước kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố có gác lửng mái thái hình chữ L này được thiết kế trên khu đất mặt tiền phố ngang 5,5m dài sâu 26m cho gia đình gồm 4 thành viên trong đó có vợ chồng và 2 con. Đây là mẫu nhà đẹp 1,5 tầng 100m2 mặt tiền được thiết kế ở tầng trệt có 1 phòng ngủ và trên gác lửng là 2 phòng ngủ theo mô hình nhà gác lửng hình chữ L mái thái 5,5×20 đẹp vì hai bên khu đất nhà mặt tiền này do diện tích hẹp nên phương án đối lưu không khí nhờ vào phía chữ L cho phòng khách và phòng bếp ăn tươi sáng và khoảng thông gió tự nhiên. Đây cũng là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp phong cách hiện đại rất được nhiều, nhiều chủ đầu tư quan tâm xây nhà với kinh phí khoảng tầm 550 triệu đến 700 muốn xây nhà cấp 4 đẹp hiện đại ở thành phố cũng như nông thôn mới mặt tiền hiện nay

1x1.trans Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 5,5m mái thái 500 triệu

Thiết kế lối đi phía bên phải chữ L cho việc lấy sáng đón gió tự nhiên nhà gác lửng kiểu pháp màu ngói xanh ghi mặt tiền đẹp

Ý tưởng thiết kế mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 5,5m mái thái

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 5,5m có gác lửng đẹp 110m2 này thiết kế với màu ngói xanh ghi mang phong cách hiện đại trong đó phía chữ L thiết kế rộng 1,2m làm lối đi cho xe máy để ở phía sau vì bây giờ không ai làm nhà mà để xe máy ở phòng khách rất bất tiện.

1x1.trans Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 5,5m mái thái 500 triệu

Mẫu nhà gác lửng 5,5×20 mái thái lợp ngói kiểu pháp đẹp chú Cường Nghệ An

Mong muốn thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp 2 tầng kiến trúc mang hơi hướng kiểu pháp có sân trước rộng 5m phía sau có khoảng đất tầm 2m thông thoáng nên diện tích xây dựng cho tầng trệt là 5,5×19 tức hơn 104m2 tầng cấp cao 3 bậc ốp đá hoa cương granite cao 45 phân, phần tiền sảnh rộng 1,6m có hai khối trụ tròn cao vuông vức tạo nét bề thế và không gian mặt tiền trước độc đáo hơn.

Điểm nhấn của mẫu nhà phố đẹp 1,5 tầng gác lửng này chính là kiểu nhà mái thái giật cấp phía sau vuông với mái dốc chữ A đan xếp mang lại nét kiêu sa hiền hòa với mái lợp ngói xung quanh đổ viền đẹp đảng cấp hơn so với những mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái khác rất nhiều.

Mặt bằng mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 5,5m không gian thoáng

So với những mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng có gác lửng thì tất cả các phòng trong nhà gác lửng mái thái hiện đại kiểu pháp trên đều bố trí theo phong thủy hướng Tây Nam hợp với quẻ mệnh Cấn Tây tứ mệnh, trên gác lửng bố trí phòng thờ trùng với của chính hướng Tây Nam Sơn Hạ Hỏa cung Sinh khí hợp với tuổi mạng Bính Thân 1956 chú Cường.

1x1.trans Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 5,5m mái thái 500 triệu1x1.trans Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 5,5m mái thái 500 triệu

Bố trí không gian nội thất các phòng trong mẫu nhà phố đẹp hiện đại mặt tiền phố 5,5m

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng gác lửng chữ L 3 phòng ngủ 5,5×19 bố trí ở dưới 1 trên tất cả các không gian đều kết nối với thiên nhiên bên ngoài qua các tấm cửa sổ phía chữ L và hướng gió Phơn Lào thoáng mát. Thêm nữa là khoảng thông tầng phía trước nội thất phòng khách có thể đứng ở trên gác lửng bao quát được không gian nhà.

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 5,5m mái thái mặt tiền ngang 5,5m kiểu pháp chú Cường được chỉnh sửa lại của mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 của anh Tài ở Hà Tĩnh nhưng kéo rộng ra và thiết kế bố trí khác có dãy chữ hình L bên hông rộng hơn và mặt tiền góc view cũng thoáng hơn.

Kiến trúc mau nha dep 2 tầng có gác lửng hình chữ L 5,5×20 mái thái hiện đại này ở tầng trệt thiết kế cầu thang áp sát tường 19 bậc phía sau phòng khách và làm vách ngăn giữa phòng bếp và bàn ăn phía sau tránh khách nhìn thấy khi chế biến món ăn. Có 2 phòng tắm wc chia đều cho tầng lửng và gác giả.

Với phương án phối cảnh kiến trúc mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 5,5m và phương án mặt bằng cũng như một số hình ảnh nhà gác lửng hình chữ L 5,5×20 mái thái 3 phòng ngủ phong cách hiện đại lợp ngói trên hi vọng quý vị có thêm phương án xây nhà đẹp cho mình. Cám ơn.

 

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ