Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng mái lệch theo xu hướng sinh thái xanh năm 2017

Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng mái lệch thanh thoát, mang màu sắc dân tộc hài hòa tôn tạo mỹ quan đô thị và môi trường xung quanh. Hệ mái nhà truyền thống như ngói thể hiện guu thẩm mỹ cao nhã cũng như tính năng đa dạng của nó trong khi thiết kế và xây dựng.

Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng mái lệch 6.5x14m tại Q9-TP.HCM chúng tôi giới thiệu tới quý khách khoác trên mình một trường phái hiện đại vô cùng độc đáo về quy chuẩn hoạch định không gian và kiến thiết giao diện công trình kiến trúc trên thổ cư 7.5x22m (165m2) trong khu ĐTM. Nét tươi tắn, rạng rỡ của mẫu nhà 1 tầng đơn giản đẹp là sự tổng hợp phong phú của nhiều thành phần mỹ thuật trên từng chi tiết mang nặng tính hình thức. Nó khơi dậy lòng khát khao được chiêm ngưỡng, được tận hưởng tinh túy vật chất lẫn tinh thần trong không gian giá trị nghệ thuật công trình kiến trúc như ý.

1x1.trans Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng mái lệch theo xu hướng sinh thái xanh năm 2017

Thông tin dự án mẫu nhà phố đẹp 1 tầng mái lệch theo xu hướng sinh thái xanh năm 2017

Dự án: thiết kế nhà phố 1 tầng.

Kiến trúc: nhà phố đẹp mái lệch phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Đình Hoàng

Địa chỉ: Q.9-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 175m2( 7.3x24m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 91m2 (6.5x14m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng chế biến thực phẩm, phòng wc chung.

Tầng 1: 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng học, phòng wc chung.

Bản vẽ mẫu nhà phố đẹp 1 tầng mái lệch theo xu hướng sinh thái xanh năm 2017

Tổng quan công trình kiến trúc mẫu nhà phố đẹp 1 tầng mái lệch 6.5x14m như chúng tôi đã giới thiệu ở trên là một tổng hợp công trình kiến trúc có tính mỹ thuật thời đại, phản ảnh tư duy phóng khoáng và định nghĩa được cái đẹp mới trong môi trường sống mới để cuộc sống con người không chỉ ngừng lại ở việc hưởng thụ giá trị vật chất đơn thuần mà còn đáp ứng đời sống tinh thần không giới hạn.

Không gian ở trong thiết kế nhà phố 1 tầng hiện đại 6.5x14m của gia đình anh Hoàng về cơ bản được sắp đặt không ít tiện ích, để thỏa mãn 4 phòng ngủ thoải mái chúng tôi đã cân đối lại quy mô và tăng bề dọc lên thêm 1m như vậy phương cách cuối cùng đạt được là 6.5x15m, quy mô còn lại vẫn đáp ứng sân vườn và sân sau vừa vặn.

1x1.trans Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng mái lệch theo xu hướng sinh thái xanh năm 2017

Nhìn vào bản vẽ thiết kế nhà đẹp lệch tầng này so với phương pháp sửa đổi không có gì khác biệt mà chúng tôi chỉ tăng thêm chiều sâu của kiến trúc, xây dựng lại đôi nét không gian để bài trí phòng nghỉ thoải mái và mở rộng tiện ích tại phòng ăn.

Với các góc mở của kiến trúc như bản vẽ, khu vực sinh hoạt phía sau được tận hưởng khá nhiều ánh nắng và tăng thêm những góc cạnh để sắp đặt cửa sổ, lối ra theo khá nhiều hướng giúp ngồi đâu trong nhà cũng thấy không gian sân vườn và thu hồi khá nhiều ánh sáng, gió mát trong trẻo.

1x1.trans Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng mái lệch theo xu hướng sinh thái xanh năm 2017

Tuy tiện ích trên bản vẽ tầng 1 sắp đặt 3 phòng ngủ nhưng không gian được tách biệt sắp xếp khoa học, phù hợp đã tạo thành những khu vực nhỏ xinh, vừa vặn và diễn đạt được nếp sinh hoạt gắn bó, sạch đẹp, gọn gàng, thu hồi gió, đón lấy không khi tối ưu.

1x1.trans Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng mái lệch theo xu hướng sinh thái xanh năm 2017

Thông qua các nhu cầu về nội thất phong phú trên diện tích 91m2 ở mỗi tầng lầu, chúng tôi đã cố gắng dung hòa mọi công năng của mẫu nhà phố đẹp 1 tầng trong điều kiện thực tại để gia đình anh Hoàng thỏa mãn được vẹn tròn chức năng sinh hoạt, đáp ứng mọi yêu cầu về các đơn vị phòng ốc theo chuẩn mực hiện đại trước những đòi hỏi của gia đình.

Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng mái lệch trong khu dân cư mới thành phố nổi bật nét đẹp ngôi nhà hiện đại với từng chi tiết kiến trúc tỉ mỉ, chăm chút kiến tạo nên  diện mạo hoàn hảo cho ngôi nhà phố thị nhiều may mắn, thuận phong thuận thủy.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ