Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại mái bằng tại Thủ Đức

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại mái bằng xuất hiện tại những đô thị lớn ngày nay đem lại diện mạo hoàn toàn mới mẻ, năng động của nhà phố đẹp. Mái bằng không chỉ tôn tạo sự thanh thoát, nhẹ nhàng cho ngôi nhà mà còn góp phần bảo vệ ngôi nhà bất chấp mọi thời tiết nắng mưa của Sài Gòn.

Nhà đẹp 2 tầng 4.5x15m là một trong những mẫu thiết kế nhà đẹp tạo thành rất nhiều thiện cảm và thanh lịch cho không gian mà nó sẵn có. Đơn thuần, sắc sảo là những gì mà phong cách kiến trúc hiện đại này đem lại. Đó là nét đẹp toát lên sự hòa hợp của mỗi đường nét trang trí mặt tiền với gam màu đầm ấm, cao sang.

Dưới lớp áo của những loại vật tư phối trí thẩm mỹ dồi dào sắc thái, nha dep 2 tang 4.5x15m hiện đại như đang được khoe mình đầy kiêu hãnh dưới đôi tay khéo léo và tài hoa của những người thợ và KTS dồi dào tâm huyết của cty chúng tôi mạng lại.

1x1.trans Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại mái bằng tại Thủ Đức

Hình ảnh nội thất mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại mái bằng

Căn nhà là biểu tượng cho mỗi trường phái sống của mỗi người và ở đó ta được sống theo cách riêng của mình để cảm giác bản giao hưởng rất nhiều cung bậc cảm xúc từ cuộc sống bên cạnh người thân trong gia đình yêu.

1x1.trans Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại mái bằng tại Thủ Đức

1x1.trans Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại mái bằng tại Thủ Đức

1x1.trans Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại mái bằng tại Thủ Đức

1x1.trans Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại mái bằng tại Thủ Đức

Tiện ích nội thất của thiet ke nha dep hien dai biểu hiện sự sang trọng và lịch lãm với phòng khách thoáng đẹp, mang tới cảm giác gần gũi cho thực khách và được gắn kết giao thông liên hoàn với phòng ăn nhà bếp.

Không làm cho thực khách choáng ngợp bắt nguồn từ cái nhìn đầu tiên như nội thất mau nha pho dep hien dai 3 tầng quy mô 7x15m, nhưng khi bước vào mỗi vị khách đều cảm giác được sự hòa âm của tất cả các chi tiết, sự thanh lịch, tao nhã, điểm mạnh mẽ và tinh tế trên các mảng tường.

1x1.trans Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại mái bằng tại Thủ Đức

1x1.trans Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại mái bằng tại Thủ Đức

Hai phòng ngủ mẫu nhà phố này đều được hướng ra cảnh quan bên ngoài thông qua ban công tiền cảnh và cửa sổ lùa cuối sảnh. Một thực tế, nhà đẹp 2 tầng 4.5x15m về căn bản là khá hạn hẹp không gian diện tích. Vì vậy, chúng tôi rất đề cao tới ánh mặt trời và cách trang trí màu sắc để giảm sự ngột ngạt, chật chội mà “khuyết điểm” này đem đến.

Cũng không khác biệt nhiều so với các mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 4.5m trên quy mô hẹp. Nhà đẹp 2 tầng này chúng tôi cũng ứng dụng quy tắc liên hoàn để tăng diện tích sinh hoạt để giúp môi trường nhà thoáng mát hơn.

Mặt bằng tầng 2 là nơi gia đình đoàn viên, xum vầy tại phòng sinh hoạt chung hướng ra lan can thoáng mát. Phòng thờ tổ tiên được tâm sự khu vực và ngăn cách với phòng sinh hoạt chung qua bức bình phòng và cuối sảnh là phòng ngủ vợ chồng thoáng rộng.

Mỗi không gian của dự án thiết kế mẫu thiết kế nhà phố đều khoác trên mình một cảm xúc miên man đầy quyến rũ với đặc tính là sự ngăn chia khu vực thông minh, có giảm thiểu theo tỉ lệ “vàng” của kiến trúc hiện đại. Đây vốn là chìa khóa của nét đẹp và nghệ thuật mà chúng tôi vận dụng.

Thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại làm không gian sống lý tưởng có bố cục không gian sử dụng hợp lí chắc chắn mang lại nhiều may mắn, cơ hội  thành công mới cho các thành viên trong nhà. Những sáng tạo trong thiết kế nhà phố hiện đại giúp con người được thụ hưởng các tiện nghi vật chất ngày càng thoải mái, tự tin hơn.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ