Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp ở thành phố mới Quảng Nam

Nhà phố 2 tầng đẹp có mái xéo điệu đàng vừa tạo diện mạo mới cho phong cách kiến trúc tại khu dân cư mới vừa giúp thoát nước nhanh góp phần bền bỉ theo thay đổi thời tiết nắng mưa tại Việt Nam.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m không chỉ đương đại mới lạ về bộ mặt với hệ mái xéo điệu đào và hệ lam chắn nắng đẹp mắt, tân kỳ mà còn đem tới môi trường sống êm ấm, sang trọng. Và ở góc nhìn thực tiễn, kien truc nha pho dep này đã phản ánh được tinh thần sáng tạo cũng như sự vận động của thời gian để tìm kiếm ra nét đa dạng trong kỹ nghệ bắt nguồn từ những hình khối thuần khiết và cố gắng thoát ly khỏi sự gò bó, khô khan của kiến trúc lỗi thời, thiếu tính nhân văn…

Dây chuyền tính năng phù hợp, ấm cúng, môi trường nhà mát mẻ, màu sắc phối trí nền nã, trang hoàng nội thất uyển chuyển bằng các loại vật tư bền đẹp, thẩm mỹ mau nha dep 2 tang hien dai đã tạo ra một trường phái sống lịch lãm, đương đại và văn minh là tất cả các gì tinh túy nhất mà dự án này hướng tới.

1x1.trans Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp ở thành phố mới Quảng Nam

Bản vẽ mẫu nhà phố 2 tầng đẹp thành phố mới Quảng Nam

Để khách hàng có các thông tin cơ bản về các thông số kỹ thuật của nhà phố đẹp này chúng tôi trân trọng giới thiệu bản vẽ mặt cắt, mặt đứng và mặt bằng trong phạm vi 85m2 quy mô thực tế.

1x1.trans Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp ở thành phố mới Quảng Nam

1x1.trans Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp ở thành phố mới Quảng Nam

Bản vẽ mau thiet ke nha pho tại mặt cắt 1-1 và mặt đứng trục A-B cung cấp chi tiết những số liệu tổng thể của công trình. Với chiều dài là 17m và chiều cao 2 tầng là 10.5m chúng tôi đã phân tách cụ thể từng khu vực cần kiến tạo và đưa ra số liệu kỹ nghệ cho chiều dài, chiều cao thực tại của mỗi hạng mục bắt nguồn từ đó trợ giúp quá trình kiến tạo nhanh chóng, giảm thiểu phát sinh khối lượng vật tư và thuận lợi trong giám sát công trình.

1x1.trans Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp ở thành phố mới Quảng Nam

1x1.trans Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp ở thành phố mới Quảng Nam

Một trong số bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp mà quý khách quan tâm nhất đây là bản vẽ quy họach mặt bằng của những tầng lầu. Đó là bản vẽ thể hiện không gian sinh sống và sắp đặt tính năng, lưu thông đi lại và môi trường bên trong ngôi nhà.

Chú trọng tính đa năng của giá trị không gian hơn là tình hình học thuần túy của nó và dựa trên quan niệm ánh sáng tự nhiên đóng nhiệm vụ kết hợp không gian nên môi trường nhà 2 tầng mái xéo này dư giả tính tự nhiên thông qua các “nẻo” lấy sáng, đón gió tới bắt nguồn từ khá nhiều phía.

Hai bản vẽ mẫu nhà đẹp 2 tầng này đáp ứng khá nhiều công năng vận dụng nhưng vẫn được chúng tôi suy xét rất khoa học, hợp lý với đặc thù sinh hoạt của gia đình phố thị.

Thiết kế nhà  phố 2 tầng đẹp hài hòa cảnh quan môi trường đem đến mỹ cảm, thân thiết và gần gũi thiên nhiên trong thành phố du lịch Quảng Nam. Dù diện tích nho hẹp hay chi phí xây dựng ít nhưng sự khéo léo trong thiết kế và xây dựng vẫn đảm bảo một không gian sống lý tưởng cho gia chủ.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ