Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum phong thái trang nhã hiện đại

Với phương cách thiết kế lấy tông màu xanh làm màu chủ đạo đã làm nổi bật lên chất hiện đại nhưng vẫn không kém phần trang nhã của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum, một loại hình kiến trúc đang được mến mộ hiện nay.

Sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực thi công xây dựng và những cải tiến mạnh mẽ của các loại vật liệu đã tạo ra một làn gió mới cho kiến trúc đô thị mà trong đó nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m là loại hình nhà ở đặc trưng của phố thị. Trong một phạm vi hạn chế cả về diện tích lẫn khoảng không thì loại hình nhà ống được xem là giải pháp tối ưu nhất đáp ứng cơ bản về nhu cầu sinh sống của người dân phố thị.

Điểm thu hút đầu tiên của mat tien nha ong dep hiện đại là bố cục hình thể ngoại thất dựa trên sự trợ giúp của vật liệu trang trí mới và kỹ thuật tiên tiến trong xây dựng cùng với nghệ thuật phối trí màu sắc trang nhã đạt giá trị mỹ thuật cao.

1x1.trans Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum phong thái trang nhã hiện đại

Tư vấn thiết kế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum phong thái trang nhã hiện đại

Vì bản thân ngôi nhà cũng giống như sinh mệnh con người, cần phải đảm bảo một trường khí tự nhiên và môi trường sống tốt từ đó mới có thể sinh tồn, có được thiên thời địa lợi nhân hòa một cách lý tưởng nhất.

Trước hết, tại thiet ke nha ong dep 3 tầng cần dùng đến 4m để tạo khu vực sân tiền sảnh tại đây có nhiều chức năng quan trọng vừa làm vùng đệm trung gian tách biệt giữa con người với xã hội vừa có thể dung nạp thêm ánh sáng và điều hoà không khí. Cuối lô đất cần trừ thêm 2m dùng để làm hành lang cuối sảnh, để thu nạp thêm năng lượng khí từ trên cao xuống bổ sung hàng ngày cho các gian phòng sau.

1x1.trans Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum phong thái trang nhã hiện đại

Để tôn vinh hết giá trị hình thể của kiến trúc mau nha dep hiện đại thì các ban công hướng ra tiền sảnh được điểm trang bằng kính cường lực trong suốt vừa có thể tăng thêm sự cao quý và sang trọng cho mặt tiền vừa làm giảm sự đơn điệu về các hình khối không gian.

Ngoài ra, tông màu xanh lam được kẻ chỉ ngang kết hợp với màu trắng trên các phối bênh tông làm rầm đỡ cũng được sử dụng trên kiến trúc nhà ống đẹp, nghệ thuật phối trí này vừa mang đến cảm giác khoẻ khoắn, mạnh mẽ cho kiến trúc vừa làm hình thể kiến trúc nhà ống đẹp có thể được cân đối, kiên cố và giảm cảm giác độ cao khi nhìn vào.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum phong thái trang nhã hiện đại

Tại mỗi sảnh của nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m được KTS thiết kế rất cẩn trọng qua các bản vẽ, thể hiện tốt các phòng chức năng phù hợp cho từng sảnh vừa có thể đáp ứng yêu cầu gia chủ vừa phát huy hết công năng sử dụng cũng như tiết kiệm không gian gian thông.

1x1.trans Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum phong thái trang nhã hiện đại

Tại mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại KTS dành ra 20m2 (4x5m) để làm khu vực đậu xe. Tiếp đến là sảnh cầu thang dẫn lên các tầng ở vị trí trung tâm với diện tích 16m2 (4x4m) nơi đây được bố trí cây xanh và chân cầu thang là khu vực thiết kế tiểu cảnh, giếng trời. Cuối sảnh là nhà ăn và phòng bếp được ngăn cách với sảnh thang bằng bộ cửa kinh cường lực trong suốt. Nhà vệ sinh WC được bố trí trong gian phòng này đem đến một tiện nghi đầy đủ cho gian phòng.

1x1.trans Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum phong thái trang nhã hiện đại

Ngoài ánh sáng được tiếp nhận qua cửa kính trong suốt thì hành lang cuối sảnh cung cấp thêm năng lượng gió và không khí tươi mát từ trên tầng cao thổi xuống mang đến cho gian phòng này một môi trường trong lành và mát mẻ.

1x1.trans Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum phong thái trang nhã hiện đại

Mặt bằng tầng 2 nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m  được coi là trung tâm sinh hoạt chính của gia đình với một phòng khách được thiết kế hướng ra ban công tiền sảnh và một phòng ngủ master cuối sảnh.

1x1.trans Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum phong thái trang nhã hiện đại

Không gian phòng khách nhà ống đẹp được thiết kế theo quy tắc mở để tạo cảm giác rộng rãi và sang trọng khi đón tiếp bạn bè và người thân. Gian phòng này sẽ giúp thỏa mãn được cảm giác cao nhất về tinh thần vì nơi đây luôn đón nhận được những dòng sinh khí mới từ ban công tiền sảnh tràn vào cùng với ánh sáng và làn gió mát nhẹ.

1x1.trans Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum phong thái trang nhã hiện đại

1x1.trans Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum phong thái trang nhã hiện đại

Tại tầng 2 và tầng 3 được KTS bố trí với 3 phòng ngủ master cho gia đình với diện tích rộng rãi và tiện nghi, tất cả đều có phòng tắm và WC riêng. Các phòng ngủ master này đều được cung cấp đầy đủ ánh sáng và không khí từ tiền sảnh và hành lang cuối sảnh.

1x1.trans Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum phong thái trang nhã hiện đại

Tầng tum là một tiện ích không giản mở rộng trong quá trình thiết kế nhà ống đẹp và được đón nhận nhiều sự quan tâm của gia chủ. Sảnh tum này được bố trí một phòng thờ, một nhà kho và một phòng giặt. Ngoài ra, KTS còn thiết kế thêm cây cảnh bonsai để giúp gia đình có được không gian thư giãn yên tĩnh trước khung trời rộng mở để tắm mình trong làm gió mát của thiên nhiên.

Một không gian thoáng đãng và đáp ứng tròn đầy các tiện ích sinh hoạt thường nhật cho gia đình trên nền đất hạn hẹp là những gì KTS hướng đến khi thiết kế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum này. Hy vọng thông qua những thông tin và hình ảnh chân thực phía trên quý gia chủ sẽ có cái nhìn tổng quan về mẫu nhà đẹp này để từ đó có thêm tham khảo về chốn an cư trong tương lai.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ