Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 3.5m phong cách kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 3.5m là không gian sống đầm ấm của gia đình Anh. Trần Thanh Phương tại Q.Tân Bình-TP.HCM mà công ty chúng tôi dành nhiều tâm huyết nhất vì do đặc điểm địa hình và vị trí lô đất có nhiều trở ngại hơn so với nhiều hộ gia đình khác nơi đây.

Với hình thức trọn gói công ty chúng tôi đã hoàn thiện nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 3.5m này với tất cả trách nhiệm trong thời gian sớm nhất để bản giao cho gia chủ đúng thời hạn. Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý gia chủ quy trình tư vấn thiết kế đến bố trị tiện ích nội thất của mẫu nhà này để có kế hoạch lựa chọn cho gia đình một kiến trúc phù hợp.

1x1.trans Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 3.5m phong cách kiến trúc hiện đại

Tổng quan mẫu nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 3.5m phong cách hiện đại

Với kinh phí đầu tư xây dựng rất “mền” trên diện tích thổ cư 57.5m2 trong một khu phố đông đúc nhưng nhà ống này vẫn thể hiện một vóc dáng ung dung và sang trọng không thua kém gì so với các mẫu biệt thự đẹp của các căn hộ liền kề.

Sự tinh tế trong cách bố trí hình khối không gian đã tạo nên một sự thu hút mạnh mẽ cho mặt tiền nhà ống đẹp 2 tầng mà quý gia chủ đang chiêm ngưỡng. Không quyến rũ và kiêu sa như biệt thự 2 tầng đẹp 120m2 nhưng nhà ống 2 tầng 1 tum này lại có sự đặc biệt của riêng mình dựa trên kỹ thuật xây dựng từ các khối bê tông, cốt thép và nghệ thuật phối trí màu sắc trang nhã và hiện đại.

 

Thông tin dự án thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 3.5m tại Q. Tân phú-TP.HCM.

Dự án: Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum.

Kiến trúc: nhà ống 2 tầng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Trần Thanh Phương

Địa chỉ: Q. Tân Phú-TP.Hồ Chí Minh.

Diện tích lô đất: 57.5m2 .

Diện tích thiết kế: 43.8m2 .

Diện tích sàn xây dựng: 108.6m2

Năm thiết kế: 2014.

Tư vấn thiết kế mẫu nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 3.5m đẹp phong cách hiện đại

Khác biệt với các nhà ống 2 tầng mái thái mà công ty chúng tôi từng triển khai, quá trình thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum này chúng tôi nhấn mạnh đến yếu tố cảnh quan thực tại để kiến tạo nên hình thể kiến trúc và bố trí nội thất.

1x1.trans Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 3.5m phong cách kiến trúc hiện đại

Mẫu hhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 3.5m được phối trái màu sắc rất trẻ trung 

Cũng giống như nhà ống 2 tầng mặt tiền 3.5m của gia đình Chị Lan Chi tại Q7-TP.HCM ngoài tổng quan kiến trúc hiện đại thì yếu tố hài hòa với cảnh quan tự nhiên là yếu tố mà Kiến Trúc Sư (KTS) lưu tâm. Để từ đó tạo ra một không gian sống thoáng đãng mặc dù mặt tiền dài của lô đất là rất hạn chế. Vì vậy, KTS đã kiến nghị Anh Trần Thanh Phương nên thiết kế tầng tum lộ thiên thay vì hệ mái thái mà Anh đã yêu cầu trước đó. Trước hết, tầng tum sẽ làm cho nhà 2 tầng đơn giản sẽ đẹp và sang trọng hơn, mặt khác tầng tum lộ thiên sẽ giúp cho không gian bên trong nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 3.5m bớt tù túng và ngột ngạt. Các cơn gió sẽ bổ sung liên tục vào gian phòng tại tầng này và theo lối cầu thang trung tâm xuống các khu vực khác. Nếu sử dụng hệ mái thái thì yếu tố này sẽ bị hạn chế và làm cho mặt tiền mẫu nhà đẹp này trở nên nhỏ bé hơn.

Và ban công là tiện ích không thể thiếu của hầu hết các mẫu nhà phố đẹp ngày nay, bên cạnh làm cho mặt tiền trở nên duyên dáng và ấn tượng hơn thì nó còn có chức năng giảm bớt sự đơn điệu của công trình và cũng được nhiều gia đình tận dụng ngoài tầng tum để làm nơi thư giản và bố trí thêm cây xanh tạo thêm sức sống cho ngôi nhà.

1x1.trans Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 3.5m phong cách kiến trúc hiện đại

Ban công là điểm nhấn cho mẫu nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 3.5m được trang trí bằng các khung kính cường lực trong suốt

Trước những phân tích đầy tính thuyết phục và khoa học hợp lý của KTS công ty chúng tôi đã tạo ra một không gian sống không chỉ hiện đại mà còn sánh ngang với các ngôi nhà phố cao sang, bề thế tại nơi đây mặc dù kinh phí đầu tư rất thấp, phù hợp với năng lực tài chính của một gia đình bình dân nơi phố thị.

Hình ảnh nội thất mẫu nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 3.5m phong cách hiện đại

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi cho một gia đình 4 người cùng với tiện nghi hiện đại KTS đã bố trí các tiện ích nội thất nhà đẹp bao gồm:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn nhà bếp, phòng WC chung.

Tầng 2: phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ master dành cho vợ chồng.

Tầng tum: phòng ngủ master đôi dành cho 2 cô con gái và sân thượng được tận dụng bố trí máy giặt, bồn nước và vườn tiểu cảnh.

1x1.trans Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 3.5m phong cách kiến trúc hiện đại

Phòng khách nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 3.5m được thiết kế liên hoàn đã tạo ra một không gian thoáng rộng hơn

1x1.trans Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 3.5m phong cách kiến trúc hiện đại

Phòng ăn nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 3.5m với những tiện nghi hiện đại đem đến cho các thành viên trong gia đình những giây phút đầm ấm, an vui

1x1.trans Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 3.5m phong cách kiến trúc hiện đại

Phòng sinh hoạt chung nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 3.5m là không gian xum họp thân mật của gia đình

1x1.trans Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 3.5m phong cách kiến trúc hiện đại

Phòng ngủ master nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 3.5m được thiết kế thoáng mát hướng ra mặt tiền

1x1.trans Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 3.5m phong cách kiến trúc hiện đại

Phòng ngủ master đôi nhà ống 2 tầng mặt tiền 3.5m được phối trí màu sắc tươi tắn, thiện cảm

Thông qua những thông tin chân thực về mẫu nhà ống của gia đình Anh Trần Thanh Phương mà chúng tôi giới thiệu đến quý gia chủ là những trải nghiệm đầy thú vị. Loại hình nhà ở này đang tạo nên một chỗ đứng trong lòng các gia chủ bình dân đô thị có mức thu nhập trung bình.    

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ