Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m tận dụng tăng diện tích sử dụng theo chiều cao

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m tuy hẹp nhưng chính kết cấu vuông vắn, cân đối của nó làm cho người sử dụng cảm giác thanh tân, dễ chịu với cách bố trí nội thất theo phong cách hiện đại nhất năm 2017. Không chỉ có mặt tiền sang trọng mà thiết kế nội thất cực kì bắt mắt, hợp lý cũng làm hài lòng gia chủ khó tính.

Nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m nằm trên lô đất hướng chính Nam nhìn ra trục đường giao thông nhộn nhịp. Để tận dụng triệt để những ưu điểm của tự nhiên theo phương vị thổ cư chúng tôi đã ứng dụng cấu trúc mái bằng khi thiết kế nhà đẹp 3 tầng để tăng diện tích không gian và đề cao khả năng dung nạp ánh nắng, không khi bắt nguồn từ trên cao vì nguồn năng lượng thiên nhiên này không chỉ bổ ích ích về sức khỏe cho con người mà còn hướng ngôi nhà tới gần hơn cùng với thiên nhiên.

1x1.trans Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m tận dụng tăng diện tích sử dụng theo chiều cao

Tuy không để cao vai trò của thể loại trình bày như thiết kế nhà ống 3.5m 3 tầng 1 tum tại Bình Chánh-TP. HCM nhưng kết cấu mặt tiền cũng tạo nên ấn tượng riêng thông qua các đường nét trang trí vuông vắn thanh thoát, không nhấn mạnh đến trọng điểm nhưng làm vượt trội trọng tâm và lấy màu sắc làm phương tiện truyền tải xúc cảm để lột tả vẽ đẹp tinh tế của ngôn ngữ hiện đại.

1x1.trans Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m tận dụng tăng diện tích sử dụng theo chiều cao

Trên tinh thần thi công nhanh các không gian đa năng, đẹp và tài chính nên mọi góc độ hướng tới mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng đều biểu hiện sự hòa hợp, hòa hợp trong mối tương quan của vật liệu trang trí để từng chi tiết trên hình thái mặt tiền hình nhà phố đẹp biểu hiện vẹn tròn vẻ đẹp thiện mỹ.

Thông tin dự án mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m tận dụng tăng diện tích sử dụng theo chiều cao

  • Kiến trúc: nhà phố hiện đại mái bằng.
  • Diện tích lô đất: 62m(4×15.5m).
  • Diện tích thiết kế và xây dựng: 62m2

Tổng quan nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m tận dụng tăng diện tích sử dụng theo chiều cao

Tổng thể kiến trúc thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m không phô trương, không hoành tráng nhưng lại thơ mộng cùng nghệ thuật tạo hình không gian hiện đại, thẩm mỹ và thiết thực cho mục đích vận dụng, gắn bó cùng với tự nhiên, thân thiện cùng với phổ biến và đầy tính nhân văn về bố cục. Trên tinh thần thi công nhanh những không gian đa năng, đẹp và kinh tế nên mọi khía cạnh hướng tới mặt tiền mẫu nhà ống 3 tầng đều trình bày sự nhu hòa trong mối tương quan của vật liệu trang trí để từng chi tiết trên hình thể mặt tiền biểu hiện vẹn tròn vẻ đẹp thiện mỹ.

1x1.trans Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m tận dụng tăng diện tích sử dụng theo chiều cao

Không cuốn theo loại hình sống động như dự án mẫu biệt thự đẹp kiến trúc Á Đông tại TX. Bình Minh-Vĩnh Long, rạng ngời trong lớp áo sặc sở sắc màu của vật tư trang trí và nghệ thuật tạo hình năng động. Dấu ấn để lại trên mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m phong cách hiện đại này là ban công nhỏ xinh kết hợp giữa tầng 2 với tầng 3, tuy vuông vắn nhưng lại rất duyên dáng nổi trội và dung hòa trong tông màu mát dịu. Để lãng mạn hơn, một số đường kẻ ron bên hai khung cửa sổ Eurowindows lan can cũng góp thêm phần phấn khích trong sự cân xứng về màu sắc tự nhiên của đá ốp tường Granite và đá trang trí bền đẹp. Không sử dụng khá nhiều vật liệu cơ bản nhưng mặt tiền mẫu nhà ống 4×15.5m 3 tầng 1 tum cũng để lại thiện cảm nhẹ nhàng bắt nguồn từ kỹ nghệ kiến tạo hiện đại mà đội ngũ Cty Vinatrends chúng tôi thể hiện để mỗi công trình là một dấu ấn mang trường phái tính cách riêng.

1x1.trans Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m tận dụng tăng diện tích sử dụng theo chiều cao

Thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m phù hợp cho nhu cầu kinh doanh, sinh hoạt của gia đình trẻ trong các thành phố lớn. Ngôi nhà không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày bận rộn mà gia chủ còn tận dụng tầng trệt làm nơi kinh doanh, buôn bán thuận tiện vô cùng.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ