Mẫu nhà đẹp 3 tầng mái thái cổ kính giữa lòng thành phố

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mái thái là công trình mơ ước của chủ đầu tư ấp ủ từ lâu về một ‘nơi ước đến, chốn mong về’ của riêng mình. Mái ngói thái hiền hòa che chở cho ngôi nhà và là phần quan trọng nhất khi thiết kế nhà ở thế nên được chăm chút khá kĩ lưỡng.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mái thái là trường phái kiến trúc đã tạo dựng được thiện cảm của nhiều gia chủ hiện nay. Với dáng vóc cứng cáp, tươi trẻ và duyên dáng, mẫu nhà đẹp 3 tầng 5m này đã truyền tải các nét tinh tế của nghệ thuật kiến trúc đương đại Việt Nam và hơn thế nó còn trình bày phẩm chất thanh cao và sang trọng của gia chủ về phương diện giao tiếp cộng đồng cũng như nhiệm vụ trụ cột trong gia đình.

1x1.trans Mẫu nhà đẹp 3 tầng mái thái cổ kính giữa lòng thành phố

Tổng thể mẫu nhà đẹp 3 tầng mái thái phong cách tân thời

Tổng quan mẫu thiết kế nhà phố 2016 mà chúng tôi lên phương án thiết kế xây dựng đều dựa vào đặc trưng tự nhiên và tiếp cận môi trường chủ động một cách có tiết chế để bắt nguồn từ đó dựng nên môi trường sống tiện lợi.

Nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6.5m được thi triển trên lô thổ cư khá vuông vức tại KDC yên lặng trong trung tâm thành phố, tránh xa sự ồn ào sôi động và thụ hưởng cuộc sống an bình, thanh tịnh là tài nguyên ưng ý để tăng thêm giá trị đích thực cho ngôi nhà đẹp này.

Không sử dụng những họa tiết trang trí rắc rối và thanh thoắt như nhà phố 3 tầng diện tích 7x15m phong cách cổ điển nhưng mặt tiền nhà mái thái đẹp này cũng tạo dựng được sự cuốn hút của riêng mình với những gam màu hướng mộc nồng ấm. Diên mạo này của mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 5m sẽ đem đến niềm vui sống cho các thành viên trong gia đình và để lại ấn tượng sâu sắc cho thực khách trải nghiệm gần xa.

1x1.trans Mẫu nhà đẹp 3 tầng mái thái cổ kính giữa lòng thành phố

Những nguồn vật tư sử dụng có khuynh hướng bản địa, vừa mềm mại vừa thẩm mỹ bền đẹp. Tróng đó, gạch ốp cao cấp được trải rộng, đan xen tại không gian mặt tiền của sảnh tầng thay thế cho những phào chỉ và họa tiết trang trí đa hình vừa tăng thêm nét tình tứ vừa giải phóng sự buồn chán về hình khối không gian.

Cũng giống như phong cách thiết kế mẫu nhà phố tân thời ngày nay, lan can là hạng mục không thể thiếu cho kiến trúc nhà đẹp 3 tầng mái thái này khi nó chiếm giữ nhiệm vụ quan trọng trong cân bằng và ổn định sinh khí cho môi trường nhà. Với diện tích mặt tiền thiết kế 6.5m là lợi thế để lan can và các ô cửa kính trải mình trước thiên nhiên, đón nhận ánh sáng và tiếp nhận những làn gió thoáng nhẹ thường ngày cung ứng và đối lưu ổn định cho các sảng tầng 2 và 3.

1x1.trans Mẫu nhà đẹp 3 tầng mái thái cổ kính giữa lòng thành phố

Để tiết chế nắng mưa hướng Tây Nam tác động trực tiếp vào mặt tiền, tại sảng tầng 2 và cũng là nơi mang tới sự cuốn hút mạnh mẽ, chúng tôi đã sắp xếp hệ lam che chắn bảo vệ. Nhân tố này vừa tăng thêm năng lượng cho công trình vừa giúp cho mặt tiền ngôi nhà cơ bản hạn chế được những tác nhân bất cập của thời tiết gây ra.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng mái thái phong cách đương đại

Như đã đề cập, mỹ hóa môi trường xanh tươi theo hướng sinh thái là một yêu cầu cấp bách về kiến trúc thiết kế mẫu nhà phố ngày nay. Ngoài việc để thỏa mãn một bầu không khi sinh hoạt gia đình ấm cúng, giây chuyền chức năng tiện ích được thỏa mãn thì bối cảnh kiến trúc và môi trường nhà phải hướng tới tự nhiên xanh mát.

1x1.trans Mẫu nhà đẹp 3 tầng mái thái cổ kính giữa lòng thành phố

Ngoài quy mô thực tế để thi triển thiết kế nhà đẹp 3 tầng mái thái này là 91m2 (6.5x14m) thì diện tích còn được sử dụng cho các hạng mục công trình phối trí cảnh quan và sắp xếp thảm xanh chung quanh.

Đối diện cổng chính là gara có quy mô hoạch định 18m2, quy mô còn lại là những tiện ích sinh hoạt gắn bó mật thiết với các thành viên thường ngày.

1x1.trans Mẫu nhà đẹp 3 tầng mái thái cổ kính giữa lòng thành phố

Bao quát tiền cảnh mặt bằng tầng 2 (lầu 1) là phòng ngủ master sang trọng và thoáng rộng. căn phòng đặc biệt này vừa là điểm nhấn cho kiến trúc vừa giữa vai trò đón gió, lấy sáng vừa đối lưu các hàng năng lượng khí cho những phòng ốc phía sau.

Lưu thông gói gọn, tiện ích sinh hoạt được đề cao và không gian đầm ấm đã mang tới một không gian an dưỡng tình tứ và riêng tư, thỏa mãn được đòi hỏi cá nhân của những thành viên trong gia đình.

1x1.trans Mẫu nhà đẹp 3 tầng mái thái cổ kính giữa lòng thành phố

Nếu sảng tầng 1 và 2 là trung tâm của mọi sinh hoạt sầm uất hàng ngày thì sảnh tầng 3 là những tiện ích mở rộng. Ngoài phòng nghỉ cuối sảnh còn sắp xếp thêm phòng thờ, phòng xem phim (karaoke) và phòng tắm hơi rất đương đại.

Công trình mẫu nhà đẹp 3 tầng mái thái hoàn thành đã làm cho không gian khu đô thị mới chút khởi sắc, tươi vui. Nhà ở không chỉ là phần linh hồn của mảnh đất mà còn

phải hài hòa với môi trường xung quanh thì mới đạt độ mỹ mãn cần thiết.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ