Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 8x12m hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp luôn là sự quan tâm hàng đầu đối với các gia chủ có tiềm lực tài chính khá. Làm sao để có một ngôi nhà cấp 4 đẹp vừa hài hòa đơn giản vừa mang lại không gian sống thoải mái tiện ích nhất vừa hợp phong thủy nhà đẹp theo tuổi vừa có kiến trúc hài hòa thoáng đẹp đó là điều cần thiết khi xây nhà mới hiện nay. Công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi trân trọng giới thiệu mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 8x12m mới 2015 này với thông tin thiết kế nhà cấp 4 mới này như sau

1x1.trans Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 8x12m hiện đại

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 8x12m đẹp

Thông tin thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x12m đẹp

Nhà cấp 4 đẹp luôn là vấn đề mà nhiều người quan tâm với nhu cầu cần xây nhà cấp 4 đẹp nhiều. Có lẽ nhà đẹp đã thiết kế khá nhiều nhà cấp 4 đẹp và mỗi một mẫu nhà là kết tinh của các kiến trúc sư cùng với ý tưởng của gia chủ. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x12m này được thiết kế cho gia chủ tại Đắk Lắc. Mẫu nhà đẹp này được thiết kế với tường chịu lực, móng băng và mái được đổ bê tông và dán ngói. Diện tích của lô đất là 10x14m, diện tích xây dựng nhà là 8x12m với nhu cầu sử dụng là 2 phòng ngủ. 1 phòng ngủ bố mẹ rộng rãi và 1 phòng ngủ dành cho con gái. Tổng chi phí xây nhà cấp 4 mái thái là 500 triệu, nếu các bạn có thể tự lo vật liệu, khoán nhân công thì phần chi phí xây nhà cấp 4 sẽ giảm được một phần đáng kể.

1x1.trans Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 8x12m hiện đại

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 8x12m

Phương án thiết kế nhà cấp 4 mái thái 8x12m

Trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp này chúng tôi xin gửi tới các bạn 2 phương án để các bạn lựa chọn, 1 phương án là chúng tôi phát triển và 1 phương án được thi công theo ý của gia chủ. Mẫu nhà cấp 4 đẹp này chỉ để các bạn tham khảo thiết kế cùng với chi phí thi công mà thôi nhé.

– Diện tích xây dựng: 8x12m

– Tổng chi phí dự kiến: 500 triệu

– Chủ đầu tư: Chị Cúc

– Địa điểm xây dựng: Đắk Lắk

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 8x12m – phương án 1

1x1.trans Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 8x12m hiện đại

Phương án 1 mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 8x12m

Phương án 1 nhà cấp 4 mái thái với tường được sơn màu trắng tinh, cửa chính và cửa sổ được làm bằng cửa gỗ pano kính. Phương án thiết kế nhà cấp 4 này được đưa ra 2 phòng ngủ sang 2 bên, phía sau là phòng bếp và nhà vệ sinh, 1 bên là phòng ăn cùng với phòng khách được ngăn cách với nhau bằng tường lửng và vách ngăn gỗ trang trí giúp nhà thêm thông thoáng hơn.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 8x12m – phương án 2

1x1.trans Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 8x12m hiện đại

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp phương án 2 diện tích 8x12m

Phương án 2 là phương án gia chủ yêu cầu thiết kế và trang trí một chút cho căn nhà thêm sinh động hơn.Phương án này được thiết kế phòng ngủ về phía cuối nhà, nhà vệ sinh được đặt ở giữa nhà kẹp giữa phòng ngủ và phòng bếp. Ngăn giữa phòng khách và phòng bếp là vách ngăn CNC vừa có tác dụng trang trí và tạo không gian riêng biệt cho phòng khách và phòng bếp.

Trên đây là mẫu nhà cấp cấp 4 đẹp mái thái 8x12m mà chúng tôi tư vấn cả 2 phương án như trên. Đây cũng là mẫu thiết kế nhà phố 8x12m đẹp cho những gia chủ ở các hẻm nhỏ hay ngoại ô thành phố có thể thiết kế theo kiến trúc sân vườn mới thoáng mát hài hòa cũng như nông thôn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 096 3333 211 Mr Hà để được tư vấn thiết kế theo các mẫu nhà phố đẹp hay các kiến trúc nhà ống  hiện đại xu hướng mới 2015. Thân ái!

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ