Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp 15x5m hiện đại sang trọng trong lòng thành phố

Mẫu nhà cấp 4 đẹp gác lửng là ngôi nhà mong ước của nhiều gia đình ít người cùng chung sống trong không gian thoải mái, tiện nghi. Phần mặt tiền rộng rãi, thuận tiện cho kiến trúc mặt tiền ngôi nhà khang trang, sinh động với mẫu thiết kế nhà đẹp của công ty chúng tôi.

Điểm nhấn của mẫu nhà cấp 4 đẹp này được chúng tôi thể hiện thông qua hệ mái thái cách điệu lợp tôn màu sóng ngói xanh lam, ngoài chức năng che nắng cản mưa thì còn nhấn mạnh đến giá trị trang trí và tăng thêm sức sống cho kiến trúc.

1x1.trans Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp 15x5m hiện đại sang trọng trong lòng thành phố

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp 5x13m kiến trúc nhà phố hiện đại tại Q2-TP.HCM

Dự án: mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp

Kiến trúc: Nhà cấp 4 mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: chị. Nguyễn Thị Dung.

Địa chỉ: Q2-TP.HCM

Diện tích lô đất: 77m2(15.4.x5m).

Diện tích xây dựng: 65m2(13x5m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ,wc chung.

Tầng lửng: Phòng thờ, phòng ngủ, phòng học tập, phòng wc chung, gara.

Không đạt được ưu điểm của một lô đất có chiều sâu lý tưởng nên quy cách thể hiện mặt tiền của nhà cấp 4 có gác lửng đẹp có đôi nét khác biệt nhưng chính nét khác biệt này đã tạo nên một sự thu hút nhãn quan khi chúng tôi lấy chiều rộng 15m của lô đất để kiến tạo hình thể và tạo dựng mặt tiền cho ngôi nhà.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái hiện đại có 2 phòng ngủ tại Q2-TP.HCM

Công năng mẫu nhà cấp 4 giá rẻ này phải bố trí dọc theo chiều rộng mặt tiền nhìn ra đường liên phố nhưng môi trường sinh hoạt vẫn kín đáo, riêng tư vơi phần ngoại thất trang trí cửa sổ, cửa chính bằng gỗ ấm cúng, bền bỉ theo thời gian.

1x1.trans Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp 15x5m hiện đại sang trọng trong lòng thành phố

Bản vẽ bố trí công năng tại tầng lửng nhà cấp 4 mái thái đẹp này rất yêu tĩnh. Ngoài phòng thờ thì diện tích còn lại được dành phần lớn tiện ích cho 2 cô con gái của chị Dung với một phòng học tập nhỏ nhắn và một phòng ngủ rộng rãi. Nhu cầu cá nhân được đề cao khi nơi đây chúng tôi bố trí một phòng wc chung và tất cả các căn phòng đều hướng đến ánh sáng và đón gió tự nhiên thông qua các ô cửa sổ duyên dáng nhìn ra đường liên phố từ trên cao.

1x1.trans Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp 15x5m hiện đại sang trọng trong lòng thành phố

Trên bản vẽ thiết kế nhà đẹp này chúng tôi cố gắng dung hòa giữa cảnh quan với công năng để tận dụng những ưu điểm mà tự nhiên đem lại cho môi trường sống bên trong và mỗi tiện ích đều tìm đến ánh sáng và không khi thông qua các ô cửa sổ thoáng rộng. Những khoảng đất trống dù là nhỏ nhất cũng được tận dụng trồng hoa bao quanh chân móng ngôi nhà…

Tổng quan bố trí tiện ích tại tầng trệt của nhà cấp 4 đẹp có gác lửng mái thái được quy hoạch rất hợp lý với không gian mở, kết nối đáp ứng tốt như cầu sinh sinh hoạt hàng ngày cho 4 thành viên trong gia đình chị Nguyễn Thị Dung.

1x1.trans Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp 15x5m hiện đại sang trọng trong lòng thành phố

Nét hiện đại trong trang trí nội thất của mẫu nhà cấp 4 mái thái cũng đem đến cho các vị khách một sự thiện cảm đặc biệt. Cảm giác ấm cúng bao trùm toàn bộ ngôi nhà với quy cách thể hiện đơn giản mà rất nồng ấm trang trọng.

1x1.trans Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp 15x5m hiện đại sang trọng trong lòng thành phố

Do phòng khách là trung tâm chính vừa đón tiếp bạn bè vừa sum họp đoàn viên gia đình nên diện tích thiết kế khá rộng và chúng tôi cũng trang trí khá công phu, thẩm mỹ để tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi chuyện trò.

Lời kết từ dự án mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp phong cách hiện đại có 2 phòng ngủ

Qua khảo sát thực tế và suy xét yếu tố cảnh quan, chúng tôi đã sáng tạo và hiện thực hóa ước muốn của chị Dung thành một trong những dự án mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp công năng, sự tiện dụng phù hợp với cảnh quan xung quanh.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ