Mẫu nhà biệt thự mái thái 2 tầng phong cách kiến trúc Á Đông

Mẫu nhà biệt thự mái thái 2 tầng thanh thoát trong gam màu trắng và khối hình học vuông vức cuốn hút người thưởng ngoạn bởi nét trẻ trung, duyên dáng của nó giữa lòng phố Việt. Tuy phong cách hiện đại chủ đạo xuyên suốt công trình thiết kế biệt thự đẹp nhưng sắc thái Á Đông duyên dáng thể hiện trên mái thái, tường bao hay thiết kế nội thất thể hiện trong từng chi tiết nhỏ.

Tổng quan kiến trúc và bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự mái thái 2 tầng có gara và sân thượng tầng tum đẹp tại Long Bình Tân-Đồng Nai mang tới cho quý khách một mẫu nha biet thu 2 tang mai thai đương đại mang phong cách Phương Đông đặc sắc và một khung cảnh sinh hoạt gia đình sang trọng, tiện nghi với quy mô thoáng đãng và quy cách sắp đặt phòng ốc thích hợp với tập quán, nếp sinh hoạt của gia đình Việt.

Tương tự như biet thu vuon 2 tang hien dai 120m2 mái thái có gara trong khuôn viên xanh thoáng tại Thống Nhất-Đồng Nai, từ góc độ trên cao, diện mạo mẫu nhà biệt thự mái thái 2 tầng có gara là một tổ hợp kiến trúc mang tới cảm nhận trải nghiệm không gian đầy tính mỹ thuật sống động. Không vận dụng những tiểu tiết trang trì mềm mại, nặng tính trừu tượng, chỉ lấy hình khối không gian ngoạn mục độc đáo làm thông điệp để bộc lộ hình thái và tiếp hợp xu thế hiện đại đã dựng nên một phong cách kiến trúc đạt chuyên môn cao về kỹ thuật và có tầm vóc để khẳng định vai trò và vị thế của kiến trúc phương Đông trước sự hướng ngoại của rất nhiều công trình thiết kế biệt thự đẹp kiểu Pháp sang trọng trong khu phố.

1x1.trans Mẫu nhà biệt thự mái thái 2 tầng phong cách kiến trúc Á Đông

Thông tin dự án mẫu nhà biệt thự mái thái 2 tầng phong cách kiến trúc Á Đông

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng có tum.

Kiến trúc: nhà biệt thự mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Chú. Nguyễn Ngọc Hà

Địa chỉ: P Long Bình Tân-TP. Biên Hòa-Đồng Nai

Đơn vị thiết kế, thi công: Vinatrends Co, Ltd.

Diện tích lô đất: 176m2( 8x22m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 128m2 (8x16m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, gara, sân sau, sân trước.

Tầng 2: 2 phòng ngủ master, phòng thờ, phòng học tập.

Tầng tum: sân thượng thư giãn.

Bản vẽ bố trí mẫu nhà biệt thự mái thái 2 tầng phong cách kiến trúc Á Đông

Tuy không phong phú về tính năng như những villa sinh thái hay các tư dinh nghỉ dưỡng nhưng thông qua ban ve mau biet thu dep gia chủ sẽ có trải nghiệm thú vị trong từng gian phòng với những phương cách cải tạo vi khí hậu rất tích cực, chủ động thông qua hành lang, sân trước sân trong, sân thượng, lan can, các ô cửa…thu nạp và tiếp hợp ánh sáng không khí rất đa năng và linh động để tạo ra một quần thể công trình ngập tràn thủy nguyên, dồi dào năng lượng thiên nhiên.

1x1.trans Mẫu nhà biệt thự mái thái 2 tầng phong cách kiến trúc Á Đông

1x1.trans Mẫu nhà biệt thự mái thái 2 tầng phong cách kiến trúc Á Đông

1x1.trans Mẫu nhà biệt thự mái thái 2 tầng phong cách kiến trúc Á Đông

1x1.trans Mẫu nhà biệt thự mái thái 2 tầng phong cách kiến trúc Á Đông

1x1.trans Mẫu nhà biệt thự mái thái 2 tầng phong cách kiến trúc Á Đông

Dưa trên đặc điểm tự nhiên kiểu khí hậu đặc trưng nhiệt đới và phương vị lô đất chúng tôi đã kiến tạo giải pháp mặt bằng và xây dựng kết cấu công trình trong mối giao hòa giữa tự nhiên cùng con người để cải tạo cảnh quan thiên nhiên nội tại, đem đến môi trường sống thuận lợi cho những thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà biệt thự mái thái 2 tầng làm nơi an cư lạc nghiệp cho gia chủ trong không gian sống lý tưởng, đáp ứng yêu cầu cơ bản của con người ngày nay là được gần gũi, chan hòa với thiên nhiên, tận hưởng nguồn ánh sáng hay làn gió mát bất tận. Nhà ở và con người tương quan, bổ sung lẫn nhau tương thích với quan điểm ‘trời, đất, người hợp nhất’ theo phong thủy học truyền thống.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ