Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp vuông vức trên mảnh đất xéo tại Vĩnh Long

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp theo kiến trúc phương Đông huyền bí hài hòa cảnh quan môi trường và con người tại Vĩnh Long. Tuy nhiên, chúng tôi đã ứng dụng những mẹo nhỏ trong việc cải tạo phong thủy của mảnh đất xéo để ngôi biệt thự đạt hình dáng cân đối và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Với sự phong phú và sinh động trong thể loại trang trí đã đưa mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp này đạt tới tầm cỡ của mỹ học vận dụng, nó đã dung hòa và làm tan biến các ràng buộc về không gian cùng với một sức sống tuôn trào, mạnh mẽ. Tuy hiện diện trên nền đất xéo mà ta thường gọi là “thiếu trước hụt sau” và bao quanh là những thiết kế nhà ống hiện đại đa trường phái đan xen. Và mẫu thiết kế biệt thự mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại mặt tiền 9m là một sự kết tinh của tinh hoa tri thức hiện đại và mỹ học truyền thống, nhấn mạnh tới nội hàm của công trình kiến trúc hơn là chức năng ứng dụng kiểu Á Đông.

1x1.trans Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp vuông vức trên mảnh đất xéo tại Vĩnh Long

Tổng quan kiến trúc biệt thự nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 9m phong cách Á Đông

Cơ cấu mẫu thiết kế biệt thự đã dựng nên một tư thế tiêu chí cùng bố cục “nề nếp, nghiêm chỉnh” mà nghệ thuật kiến trúc Phương Đông là sợi chỉ trải dài công trình. Tuy lô đất dành để thiết kế mẫu thiết kế biệt thự đẹp không vuông vắn, cân đối nhưng tổng thể kiến trúc mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại vẫn cam đoan được quy tắc đối xứng, đối trọng cân xứng bắt nguồn từ các góc và tìm kiếm ra được vận thế mới tốt đẹp hơn.

1x1.trans Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp vuông vức trên mảnh đất xéo tại Vĩnh Long

Mọi góc nhìn của mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp đều lắng đọng mọi xúc cảm với một vẻ đẹp miên man, dịu dàng, e ấp để người ta quên đi cuộc sống bộn bề với bao lo toan vội vã và cố gắng gìn giữ vẻ đẹp văn hóa truyền thống thông qua những âm hưởng và giai điệu ngân vang của vật liệu hiện đại.

1x1.trans Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp vuông vức trên mảnh đất xéo tại Vĩnh Long

Mặt khác, diểm nhấn kết hợp không gian tại mặt tiền nhà mẫu biệt thự mái thái là tông màu sắc đỏ tươi thắm khoác trên mình sự ấm cúng bao trùm và làm toát lên nét sang trọng, tài phú. Trên mỗi mặt tường tiền cảnh bản thiết kế biệt thự đẹp đều diễn đạt sức lôi cuốn riêng có giảm thiểu từ các đường chỉ len và gạch ốp tường chỉnh thể nhất quán và hướng tầm mắt người coi đến vẻ đẹp tinh tế tập hợp tại tầng 3. Cùng với sân thượng lộng gió và hệ mái dốc chữ A tao nhã đã làm loại bỏ đi cảm xúc khô cứng, gò bó và tạo thành một hướng mở liên kết cùng với thiên nhiên.

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp kiến tạo không gian sống hoàn hảo, chỉnh chu theo xu hướng kiến trúc xanh năm 2017. Không gì tuyệt vời hơn khi sinh sống, nghỉ ngơi trong không gian ngập tràn ánh sáng, khí trời tự nhiên cùng cỏ cây hoa lá khoe sắc thắm bốn mùa trong năm.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ