Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp mái thái tại quận 8

Nhà biệt thự 3 tầng đẹp mái thái theo phong cách kiến trúc hiện đại tạo khối vuông vức hình học vững chắc trong khu thị tứ náo nhiệt. Tuy nhiên, mái thái chở che cho ngôi nhà màu rượu chát, nhấn nhá nét đẹp trang nhã nhưng dung hòa với môi trường xung quanh và con người.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng đẹp diện tích 7x16m 2 mặt tiền có gara tại Q8-TP.HCM mà chúng tôi giới thiệu tới quý gia chủ là một trong số mẫu nhà thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại nhất hiện tại. Trong đó bố cục hình thể đã biểu hiện nguyên vẹn các tinh hoa của mỹ thuật trang trí từ những loại vật liệu thi công giàu sức truyền cảm bên cạnh nghệ thuật kiến trúc độc đáo.

Để tạo sự khác biệt so với những nhà phố đẹp hay những mau biet thu co dien khác tại chỗ này. Ngoài lan can duyên dáng hướng ra mặt tiền hướng Tây Nam và hệ mái dốc chữ A giật cấp độc đáo thì những đường kẻ ron pha trộn có quy tắc với đá ốp tường tiên tiến dùng để phối trí trên nền màu sơn nước trong sáng đã tạo nên một diện mạo tươi tắn và cao sang cho ngôi nhà.

Để tạo thành môi trường nhà ở thoáng mát và tiếp nhận trọn vẹn sinh khí mà thiên nhiên đem lại của cung Sinh khí (hướng Tây Nam). Ngoài quy mô xây dựng 7x16m chúng tôi đã đề nghị gia chủ vận dụng 2.7m bề dài thổ cư tại tiền sảnh để thiết kế hiên trước và hành lang đón gió cung cho tầng 1. Nhân tố này sẽ góp phần giải tỏa sự chật hẹp vốn có trong mùa khô Nam bộ cho giao thông chính của ngôi nhà.

1x1.trans Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp mái thái tại quận 8

Tổng quan mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp mái thái

Trên bản vẽ thiết kế tầng 1 là phòng khách tại cung cấp Sinh khí và Phước đức nhìn ra mặt tiền mau biet thu 3 tang đẹp. Đó là vị trí đón nhiều tài vận cho gia trạch nên nó giữ lấy một vai trò chiến lược.

1x1.trans Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp mái thái tại quận 8

Gian phòng đặc biệt này ngoài chức năng tiếp khách nó còn chiếm giữ chức năng điều tiết sinh khí cho sảnh tầng 1 của mau biet thu dep 2016 khi được liên thông với phòng ăn nhà bếp, bắt nguồn từ đó tạo nên một bầu không khí sinh hoạt mát mẻ và thoáng đãng.

1x1.trans Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp mái thái tại quận 8

Tại tầng 2 là 3 phòng ngủ (1 phòng master) và phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung. hầu hết đều bố trí hợp lý với lưu thông gói gọn để tăng diện tích vận dụng. Trong số đó phòng nghỉ master hướng ra lan can tiền sảnh được đặt tại cung Sinh Khí và Phước Đức. Hai phòng ngủ cuối sảnh tọa lạc tại cung Phục vị. Phòng sinh hoạt chung và nhà wc chung tọa lạc tại cung Tuyệt mệnh nhưng hướng view ra cung Thiên y.

Với vai trò tâm điểm tại tầng 2, phòng sinh hoạt chung là khu vực rất vượng khí khi đón nhận các hàng năng lượng khí dồi dào từ các khung cửa sổ hướng Nam bổ trợ hàng ngày. Với quy cách thiết kế biệt thự theo quy tắc phân luồng ánh sáng và không khí hài hòa cân đối đã tạo ra môi trường dồi dào năng lượng khí thiên nhiên cho những gian phòng, giúp con người đạt được sự thư thái trong mỗi không gian của riêng mình.

1x1.trans Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp mái thái tại quận 8

Tầng 3 của biệt thự hiện đại này là không gian tĩnh lặng và ít ỏi chịu nhiều ảnh hưởng của các làm việc hàng ngày. đây là khu vực bình yên của gia đình, ngoài phòng thờ sắp đặt tại cung Phục vị nơi đây còn sắp đặt thêm 1 phòng ngủ và phòng viển cảnh cho những thành viên vào các ngày cuối tuần.

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp mái thái làm không gian sống hoàn thiện cho các thành viên có sự độc lập nhưng cũng có khi liên kết, chan hòa cùng nhau trong các không gian sinh hoạt chung. Ngôi là ‘nơi ước đến, chốn mong về’ của gia chủ nên được chăm chút từng chi tiết nhỏ để tạo tổng thể hài hòa như thế.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ