Mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp ở nông thôn mới

Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà 2 tầng giá rẻ đẹp tiết kiệm với các phương án kiến trúc khác nhau. Sau khi suy nghĩ nhiều về ý tưởng thiết kế chúng tôi mạn phép gửi tới quý vị mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp 7,5×14 để quý vị có khu đất tương đương có thể tham khảo khi xây nhà mới. Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng hiện đại mái thái này dù sao cũng là phương án kiến trúc và là một trong những ý tưởng thiết kế khác biệt biết đâu quý vị cảm thấy hài lòng.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 7,5x14m đơn giản nhưng thanh lịch này được kiến trúc sư công ty chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Nguyễn Nhật Trung ở Bình Dương theo hướng chính Tây Bắc hợp với quẻ mệnh Càn Kim – Tây tứ mệnh theo phong thủy tuổi 1985 Ất Sửu trên khu đất 1 mặt tiền ngang 10m dài 20m sát đường Huỳnh Văn Lũy. Đây là mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 7,5x14m trên khu đất 200m2 theo phong cách hiện đại nhưng khi thiết kế gia chủ yêu cầu tiết kiệm chi phí đến mức tối đa nhưng đảm bảo được không gian sống thoải mái cho gia đình 6 thành viên cũng như hài hòa theo phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985.

1x1.trans Mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp ở nông thôn mới

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu đơn giản diện tích trên 100m2 hiện đại

Thông tin mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp

– Dự án: Thiết kế nhà đẹp 2 tầng đơn giản phong cách hiện đại 10x20m

– Chủ đầu tư: Nguyễn Nhật Trung – sinh 1985

– Địa chỉ: Huỳnh Văn Lũy – Thủ Dầu Một – Bình Dương

– Diện tích khu đất: 200m2 = 10x20m

– Diện tích thiết kế thi công xây dựng: 105m2 = 7,5x14m

– Thời gian thi công: 5 tháng

Yêu cầu thiết kế nhà phố 2 tầng 105m2 hiện đại

Gia đình tôi gồm 6 người, ba mẹ, vợ chồng , 1 em gái và 1 con trai. Có khu đất một mặt tiền đường 10x20m mong muốn tư vấn thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại 1 trệt 1 lầu khoảng 100m2 với kinh phí thiết kế xây dựng nhà khoảng 900 triệu đến 1 tỷ theo phong thủy 1985. Công năng sử dụng bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung kết hợp với phòng karaoke gia đình, phòng  wc , phòng tắm bố trí đúng và 1 gara xe ô tô 7 chỗ. Thiết kế nhà 2 tầng có 3 phòng ngủ 7,5x14m đơn giản đẹp hài hòa.

Tôi sinh 1985 Ất Sửu mệnh Càn kim – Tây tứ mệnh, khu đất nhà tôi hiện hướng chính Tây nên mong kiến trúc sư công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố đẹp tư vấn xây nhà 2 tầng 100m2 theo phong thủy, hài hòa, thoáng đẹp có giếng trời.

Tư vấn xây mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp

Do yêu cầu của chủ nhà phong muốn thiết kế thi công theo mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 100m2 đơn giản tiết kiệm nên phương án đưa ra cho mẫu nhà đẹp 2 tầng 7,5x14m này chúng tôi thiết kế gọn gàng không đắp nổi như các mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 2 tầng 100m2 cầu kỳ khác mà chủ yếu tập trung tối ưu cho không gian nhà rộng thoáng và đảm bảo sinh hoạt cho 6 thành viên thoải mái nghỉ ngơi. Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 100m2 này chúng tôi thiết kế theo hướng Tây Bắc hợp phong thủy nhà với hướng Càn cung Phục vị nhằm giúp gia đình an toàn tránh được tà khí đảm bảo cho gia đình hạn chế được bệnh tật và thị phi.

Đặc biệt, nhằm giúp mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu 7,5x14m này đón ánh sáng và gió mát tự nhiên nên chúng tôi thiết kế có giếng trời giúp cho ngôi nhà xinh xắn mát mẻ vừa không bị ẩm thấp và đảm bảo lưu thông không khí và ánh sáng cho mẫu nhà phố hiện đại này.

Khác với các mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 7,5x14m mái bằng khác, Ở mẫu thiết kế nhà đẹp 1 trệt 1 lầu này chúng tôi thiết kế với hệ mái dốc bánh Ú kiểu mái thái. Mái lợp tôn giả ngói cách nhiệt màu nâu sẫm toát lên phong cách cổ kính vừa thanh lịch theo các mẫu nhà đẹp 2 tầng 100m2 mái thái truyền thống hiện đại vừa hài hòa với màu sắc nổi bật vừa hợp với khu phố xung quanh.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đơn giản đẹp

– Thiết kế mặt bằng tầng trệt mẫu nhà phố mặt tiền 7,5m đơn giản nhưng hiện đại đẹp này chúng tôi thiết kế có sân trước và sau. Trong đó sân trước nhà 2 tầng đơn giản diện tích 10x20m này rộng 4m để làm bãi đậu xe và xây cổng chính, tường rào thoáng rộng. Phía sau 2m đảm bảo cho lưu thông cửa phụ và thông thoáng ngôi nhà. Thiết kế gara bên phải cửa cuốn, 1 phòng khách, cầu thang vuông ở giữa, 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng ngủ cho bố mẹ anh ở phía sau.

1x1.trans Mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp ở nông thôn mới

Bản vẽ thiết kế 3D cho mặt bằng tầng trệt 105m mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 7,5x14m đơn giản

Đáng chú ý khi thiết kế nhà phố 2 tầng 7,5x14m đơn giản tiết kiệm này chúng tôi sử dụng vách ngăn gỗ thay vì xây tường ở không gian sảnh ngoài đi vào giữa phòng khách và gara để tăng sự thông thoáng vừa toát lên vẻ thẩm mỹ và tiết kiệm. Riêng không gian nội thất bếp ăn mẫu nhà phố đẹp 100m2 đơn giản này chúng tôi thiết kế liên thông với nhau, giữa phòng khách và bếp ăn ngăn cách bằng lam gỗ nếu quý gia chủ nào có tài chính mạnh hơn chút xíu có thể bố trí 1 tủ Bar rượu thì sẽ đẹp hơn. Riêng phòng tắm và wc vệ sinh thiết kế sau cuối có lối cửa đi riêng không ảnh hưởng đến phòng bếp theo phong thủy bởi nhà bếp không được đối diện với phòng vệ sinh, cửa ra vào phòng tắm wc đặt ở vị trí khuất tầm nhìn và không ảnh hưởng đến bàn ăn.. đây là cách thiết kế nhà phố đẹp 7,5x14m mà các gia chủ khi yêu cầu thiết kế cần phải biết.

Thiết kế nhà phố 2 tầng 7,5x14m này theo phương án tiết kiệm đặc biệt là mặt bằng tầng 2 bố trí công năng đầy đủ gồm nội thất đẹp với 1 phòng sinh hoạt chung kết hợp với phòng karaoke gia đình, 2 nội thất phòng ngủ 1 cho chính vợ chồng anh Trung và 1 phòng cho em gái và cậu con trai nhỏ.

1x1.trans Mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp ở nông thôn mới

Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng diện tích 7,5x14m hiện đại cho mặt bằng tầng 2 105m2

Đáng lưu ý khi thiết kế mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà ở 7,5x14m mặt tiền phố đơn giản này chúng tôi thiết kế thêm 1 phòng tắm có bồn tắm cabin hiện đại và 1 phòng wc riêng biệt cuối phía sau cho cả nhà. Phòng thờ thiết kế riêng biệt phía trước view ra hướng chính Tây Bắc có cửa sổ kiếng và rèm che đối diện với phòng sinh hoạt chung. Phòng làm việc thiết kế ở giữa đối diện với lối lên cầu thang, 2 phòng ngủ thiết kế ở 2 góc sau.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 7,5x14m đơn giản

Với diện tích khu đất 200m2 mặt tiền ngang 10m dài sâu 20m địa hình bằng phẳng đẹp nên phương án thi công xây dựng mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng trên diện tích 100m2 này không khó. Nhưng điều đáng nói ở đây là thiết kế nhà đẹp làm sao đảm bảo không gian sinh hoạt, thư giãn cho các thành viên nghỉ ngơi vừa tiết kiệm chi phí thi công tối đa nhưng đảm bảo hợp phong thủy và tài chính, công năng mà gia chủ đưa ra.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng trên diện tích 100m2 mà cụ thể là 105m2 này phần đất còn lại là 2,5m ngang tùy theo tài chính quý vị có thể bố trí hành lang lối đi xung quanh trồng cỏ nhật hay có thể thiết kế thác nước nhỏ dọc hành lang. Bố trí sân vườn tiểu cảnh hòn non bộ trước sân, riêng các gia chủ ở nông thôn phía sau đất rộng 2m có thể làm sân vườn nhỏ trồng hoa màu tự cung tự cấp cho gia đình.

Đây cũng là mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn 10x20m diện tích trên 100m2 tiết kiệm đơn giản không cầu kỳ có phần hiên trước 1,5m mái che, tầng cấp, gara công năng đảm bảo đẹp mới 2015 của chúng tôi. Ngoài ra trên tầng 2 mẫu thiết kế nhà ở 2 tầng 7,5x14m này chúng tôi thiết kế có ban công trước đứng ngắm cảnh với khung chắn thép kính cường lực chắc chắn quý vị có thể bố trí thêm chậu kiểng xanh ở khu vực này nhằm tạo điểm nhấn và view đẹp hơn. Gam màu chủ đạo mẫu nhà đẹp 2 tầng 7,5x14m hiện đại này là sự kết hợp giữa vàng nhạt , tone trắng và màu nâu vừa toát lên sự thanh lịch, tinh tế vừa hài hòa gợi sáng không bị lỗi thời theo thời gian.

Hi vọng với tư vấn xây nhà 2 tầng hiện đại trên diện tích 100m2 cũng như phối cảnh đại diện và bản vẽ mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp7,5x14m trên đây của công ty thiết kế thi công xây dựng biệt thự nhà phố đẹp & trang trí nội thất KTV chúng tôi sẽ phần nào đáp ứng yêu cầu của quý vị và các bạn có kinh tế tương đối ổn định. Hồ sơ thiết kế nhà phố 2 tầng trên 100m2 diện tích 10x20m này bao gồm các bản vẽ chi tiết mặt cắt, mặt đứng, mặt nghiêng, kết cấu móng, cầu thang, phối cảnh, phần thi công mái, điện nước, khu vệ sinh.. Tuy nhiên, do vấn đề bản quyền thiết kế thuộc về chủ nhà nên công ty chúng tôi không gửi đến bạn đầy đủ các file bản vẽ được. Vui lòng liên hệ 0975 945 433 Mr Bản để được tư vấn thiết kế nhà đẹp mới và thi công xây dựng nhà 2 tầng đẹp theo xu hướng 2015 hôm nay. Hiện thực hóa giấc mơ của bạn là sứ mệnh của chúng tôi, đừng bao giờ để những khát vọng ước mơ ấy của bạn trôi đi một cách vô vọng. Cả bạn và chúng tôi cùng vun đắp sợi chỉ xanh ấy cho mãi xanh tươi và bền đẹp vĩnh cửu trường tồn. Thân ái.!

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ