Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng phong cách sinh thái xanh xu hướng 2017

Trước bối cảnh xã hội đang có nhiều bất cập về ô nhiễm khí hậu như hiện nay thì những mẫu biệt thự nhà vườn luôn là lựa chọn chuẩn xác để con người có thể hoà mình cùng cảnh quan thiên nhiên sinh động, tươi xanh.

Thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái mặt tiền 8.5m là một tập trung phong phú và sinh động các hoạt động công trình kiến trúc đương đại trong mối tương quan với tự nhiên và sinh cảnh thực tại. Mọi hình thái trang trí trên ngôi biệt thự vườn 1 tầng đẹp đều khoác trên mình một âm điệu chậm rãi, không phô trương, tế nhị khép kín, gần gũi thân thiện với nếp sinh hoạt ở thôn quê.

1x1.trans Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng phong cách sinh thái xanh xu hướng 2017

Thông tin mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng phong cách sinh thái xanh xu hướng 2017 tại Trảng Bom-Đồng Nai

Dự án: Thiết kế biệt thự vườn cấp 4.

Kiến trúc: nhà biệt thự mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Thanh Châu.

Địa chỉ: H. Trảng Bom – Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 355m2(10×35.5m ).

Diện tích xây dựng: 175m2(8.5×20.5m).

Công năng, tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn+bếp, phòng học tập, phòng thay đồ, phòng wc chung, khu vực giặt phơi.

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng phong cách sinh thái xanh xu hướng 2017

Dự án mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng ở thôn quê này nằm trên thổ cư mặt tiền rộng 10m hướng Đông Nam thuộc đường lưu thông trong khu phố văn hóa có mật độ dân cư ổn định, hệ thống đường lưu thông thôn xóm và môi trường quan cảnh đều được tôn tạo vượt tiêu chuẩn thôn quê mới, bầu không khí trong trẻo còn nguyên nét thiên nhiên, không gian và thời gian êm đềm chậm rãi là những giá trị hiện thực để mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái đẹp này hòa hợp cùng với bức tranh chung, hợp lý với ngữ cảnh.

1x1.trans Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng phong cách sinh thái xanh xu hướng 2017

Dựa vào nhu cầu công năng sinh hoạt và tài nguyên thổ cư chúng tôi đã tổ hợp tròn vẹn thông tin về phương vị thổ cư để mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp đạt đến sự như ý trong từng khía cạnh. trong số đó, mỹ thuật trang trí sống động kết nối cùng vật tư ngoại thất đa dạng đã làm toát lên sự hòa hợp tới bất ngờ của mỗi đường nét trên các bề mặt tường, trên những trụ cột nâng đỡ mái đón, mái hiên… toàn thể đều thổi hồn vào công trình kiến trúc một vẻ đẹp chân phương, tĩnh mặc.

1x1.trans Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng phong cách sinh thái xanh xu hướng 2017

Nghệ thuật tạo hình khối không gian hợp nhãn cùng với thị hiếu, gắn bó cùng với thực tiễn mà tri thức tự nhiên và lý luận phong thủy truyền thống cũng được áp dụng môt cách có giảm thiểu, sáng tạo nên môi trường giàu tính tự nhiên, môi trường này mang đến cho gia đình anh Châu sự dễ chịu, sức khỏe và gia đạo sung túc.

Như đã đề cập, mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng được giới thiệu phía trên là một trong các dự án nhà vườn tiêu biểu phù hợp với mọi chủ đầu tư. Khoảng cách con người và tự nhiên sẽ được rút ngắn lại và cả gia đình của quý khách sẽ luôn được đắm chìm trong một không gian xanh tươi, tràn ngập sinh khí.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ