Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng có gác lửng ở nông thôn kiến trúc Phương Đông tại Đồng Nai

Biệt thự nhà vườn 1 tầng có gác lửng  mang tới một cái nhìn mới về hình thức biệt thự đẹp vườn ở thôn quê trong tâm tư của khá nhiều đồng bào ngoại thành. Lấy bố cục đăng đối, khuôn phép và nếp công trình nhiệt đới nên ngoại hình của mẫu nhà đẹp này đã gây dựng được một điện mạo thanh túy trong nhãn quan của mọi người.

Hình ảnh biệt thự vườn đẹp 1 tầng chúng tôi giới thiệu tới qúy khách ở trên là sản phẩm kiến trúc bắt nguồn từ nền tảng kiến trúc hiện đại với tổ hợp lý luận truyền thống để khai thác khả năng tiềm ẩn của thiên nhiên đáp ứng đòi hỏi của con người và tận dụng được nguồn năng lượng đó cải tạo môi trường sinh thái.

1x1.trans Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng có gác lửng ở nông thôn kiến trúc Phương Đông tại Đồng Nai

Thông tin dự án mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng có gác lửng kiến trúc Phương Đông tại Đồng Nai

Dự án: thiết kế biệt thự vườn 1 tầng có gác lửng.

Kiến trúc: nhà biệt thự mái thái phong cách hiện đại Á Đông.

Chủ đầu tư: anh. Dũng-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 399m2( 14×28.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136m2 (8x17m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, phòng wc chung, phòng giặt, nhà kho.

Tầng lửng: phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ (1 phòng master),phòng thờ,  góc học tập, phòng wc chung.

Hình ảnh kiến trúc biệt thự nhà vườn 1 tầng có gác lửng phong cách Á Đông tại Đồng Nai

Mặt tiền biệt thự nhà vườn 1 tầng có gác lửng là sự kết nối giữa kiến trúc với thiên nhiên trong tông màu nhã nhặn của vật tư ngoại thất. Nét trầm ấm, lắng dịu một lần nữa đã khẳng định được phong thái thật sự của thể loại nhà vườn ở nông thôn mà chúng tôi đã khơi nền móng trên lô thổ cư 399m2( 14×28.5m) hướng Nam ghé Đông 50 này.

1x1.trans Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng có gác lửng ở nông thôn kiến trúc Phương Đông tại Đồng Nai

Và những nét đẹp tinh tế, cuốn hút nhất của mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhà vườn đều tập trung tại mặt tiền 8m nhìn ra minh đường sân vườn thoáng rộng. Không vận dụng nghệ thuật trang trí nặng nề của thể loại tân cổ điển mà các mẫu biệt thự  cổ điển áp dụng, trang trí trên mặt tiền chính mẫu biệt thự đẹp nhà vườn 1 tầng chỉ đơn thuần là dùng đá ốp tường và những đường kẻ ron thanh nhã để làm giảm sự khô khan, tẻ nhạt và tôn thêm sự xinh xắn của các cánh cửa kính thẩm mỹ và làm nổi bật vai trò của mái đón sảnh chính Vì vây là đơn vị thiết kế làm nên phẩm chất riêng cho ngôi nhà.

1x1.trans Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng có gác lửng ở nông thôn kiến trúc Phương Đông tại Đồng Nai

Hai bên hiên mẫu biệt thự mái thái đẹp nhà vườn 1 tầng có gác lửng là lối thông gió, lấy sáng cho các gian phòng nên các khung cửa sổ kính cách nhiệt có điều kiện phát huy hết nhiệm vụ của mình và góp phần tăng chiều sâu cho công trình. Dựa vào năng lực tự nhiên vốn có của thổ cư, chúng tôi đã vận dụng hình thức mái thái xuôi chiều thoải dốc, xếp lớp có vành mái đua rộng bảo vệ  với tính năng chính là điều tiết dòng tuần hoàn gió và thu hồi nước mưa nhanh nhưng cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho bộ mặt ngôi biệt thự.

Nếu khuôn viên tiền cảnh mẫu thiết kế nhà vườn đẹp có gác lửng mái thái đề cao tính thẩm mỹ, tính mỹ hóa cảnh quan thì bức tường cuối ngôi nhà  được loại bỏ căn bản những loại  vật tư nặng nề và thay vào đó là các khung kính trong suốt cách nhiệt tạo nên khung cảnh rộng mở nhỉn ra vườn cây xỏa bóng mát xanh tươi.

Tổng quan kiến trúc biệt thự nhà vườn 1 tầng có gác lửng ở thôn quê là một trong những bản thiết kế biệt thự sân vườn được đội thợ công ty Vinatrends Co, .Ltd chúng tôi dành hết tâm huyết để tạo dựng nên một phong thái nhà vườn đẹp năng động trước sự biến đổi không ngừng của thời gian.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ