Mẫu biệt thự đẹp hiện đại hướng Đông cát lợi tại Vũng Tàu

Biệt thự đẹp hiện đại phong cách Châu Âu sang trọng, lịch lãm làm nơi mong ước đi về của gia đình anh Bình gồm tam thế hệ cùng chung sống. Cho nên, chúng tôi lưu ý cách bố trí công năng các phòng phù hợp sở thích và nhu cầu cá nhân của từng thành viên.

Bố cục phi đối xứng của biệt thự hiện đại này KTS lấy cảm hứng từ sự hoành tráng của nghệ thuật kiến trúc tráng lệ Châu Âu trên nền mái thái đan xếp lớp cách điệu. Ưu điểm của biệt thự 2 tầng mái thái 2 mặt tiền đẹp mà quý gia chủ đang thưởng thức là sắp xếp ngoại thất rõ ràng, giàu sức truyền cảm từ các họa tiết và phào chỉ sắc nét trang trí cho mặt trước, mặt sau. Đồng thời, giá trị biểu cảm được nhấn mạnh bởi các ban công, cửa sổ, cửa đi rất tân kỳ, mang đến một hiệu quả ánh sáng và hiệu quả trang trí kỳ diệu. Giá trị nghệ thuật này đã đập tan vẻ buồn chán của các dãy nhà cấp 4 liền nhau trong một khu phố củ sần uất tại TP. Bà rịa Vũng Tàu.

Bẫu biệt thự đẹp đương đại được bietthunhaphodep.com giới thiệu tới quý gia chủ đã biểu hiện sự pha trộn của những luồng nghệ thuật kiến trúc Á- Âu hậu đương đại và đó cũng chính là phong cách kiến trúc đặc trưng của bố cục mẫu nhà đẹp mới trong nổ lực thi công các công trình nhà ở đô thị ngày nay của những kỹ sư (KTS) Việt.

Tổng thể thiết kế mẫu biệt thự đẹp hiện đại

Với hướng đông may mắn màu trắng, vì thế nên phối trí màu sắc ngoại thất cho kiến trúc này KTS lấy màu trắng sữa (màu ngà voi) làm chủ chốt, xét về phong thủy ngũ hành tương sinh màu sắc thì màu trắng đại diện cho sự tươi đẹp và tinh thần dũng cảm. Mặt khác, màu trắng dễ chịu nhất cho thần kinh thị giác của con người, vì ánh sáng là hệ màu trắng biểu đạt sự quang minh tươi sáng. Còn theo mỹ học thì màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết, tinh khôi và là màu của hy vọng.

1x1.trans Mẫu biệt thự đẹp hiện đại hướng Đông cát lợi tại Vũng Tàu

Hướng đông thuộc mộc tượng trưng mùa xuân, đón tiếp ánh dương và sương sớm mát nhẹ. Vì vậy, KTS đã tăng lên thêm những khung cửa sổ để nạp khí mới trong lành thường ngày và làm tăng yếu tố hiện đại cho mặt tiền của mẫu biệt thự vườn này. Mộc tương quan với Hỏa (biểu tượng cho hướng Nam), xét về mặt phong thủy và các điều kiện tự nhiên khác, hướng nam là tốt lành, hướng nam biểu tượng cho dương lực, mùa hạ và sự đầm ấm. Vì vậy, ban công tiền sảnh và các khung cửa cũng được quay mặt về hướng này nhiều hơn. Để lưu thông những dòng khí đối lưu thì cửa sổ và ban công hướng Tây cũng được KTS chú trọng, giúp trao đổi năng lượng khí được đầy đủ và thiên nhiên, và đem đến cho con người một không gian sống thoáng mát, thư thái, nhẹ nhàng.

Mặt khác nhà ở rất chú trọng sự tương phối giữa mệnh quái (bổn mạng) với trạch quái (phương vị) làm lý luận căn bản trong bố trí phương vị nội, ngoại thất cho một không gian kiến trúc.

1x1.trans Mẫu biệt thự đẹp hiện đại hướng Đông cát lợi tại Vũng Tàu

Dựa trên cơ sở lý luận phong thủy học Phương Đông và thực tiễn của kiến trúc nhà ở bây giờ. KTS đã minh chứng cụ thể bằng một sản phẩm độc đáo cho không gian sống tiện nghi, đương đại và sang trọng với các hình ảnh mẫu biệt thự đẹp qua công nghệ họa cảnh 3D sống động, đa chiều.

Một mặt, trong kiến trúc nhà ở truyền thống nhấn mạnh ảnh hưởng của nhà ở đối với vận mệnh của con người. Mặt khác, do sự tiến triển nhanh của cấu trúc đô thị ngày nay con người càng xem trọng khu vực nhà ở hữu ích cho sinh hoạt, sức khỏe, nhấn mạnh tính nhân văn cho không gian sống tiện nghi, tân thời mà gia đình đã chọn lựa.

Khi hoàn thành biệt thự đẹp tại Vũng Tàu, nhìn ngắm vẻ đẹp đài cát, màu trắng tinh khôi làm chủ đạo của ngôi nhà bên cạnh bờ biển, ai cũng thích thú, trầm trồ khen ngợi công trình thẩm mỹ, giàu biểu cảm này.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ