Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 180m2 xinh xắn trang nhã

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 180m2 xinh xắn tuyệt sắc này được nhóm kiến trúc sư công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố BTNPD thiết kế trên diện tích rộng 450m2 sân vườn 1 mặt tiền đường lộ nhưng để tiết kiệm cho gia chủ về kinh phí xây dựng nên chỉ thiết kế thi công xây dựng trên khu đất 10x18m. Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 180m2 này là sự kết hợp hài hòa giữa phong thủy nhà đẹp và tương quan kiến trúc cũng như khí hậu.

Thiết kế biệt thự theo phong cách châu âu theo mẫu nhà biệt thự hiện đại mấy năm qua được nhiều gia chủ đầu tư xây dựng nhất là đối với những gia đình trẻ. Khi thiết kế nhà đẹp 3 tầng ngoài tài chính đảm bảo, công năng sử dụng theo yêu cầu thì việc sáng tạo trong thiết kế biệt thự hiện đại là điều mà kiến trúc sư thiết kế kiến trúc phải nghiên cứu nhằm mang lại sự mới lạ, độc đáo cũng như cá tính riêng của gia chủ.

1x1.trans Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 180m2 xinh xắn trang nhã

Phối cảnh thiết kế biệt thự hiện đại 180m2 đẹp 3 tầng mái Thái anh Bốn – Bình Thuận

Yêu cầu tư vấn mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 180m2

Gia đình tôi có khu đất rộng 15x25m hướng Tây chếch về hướng Nam. Tôi sinh năm 1966 thuộc quẻ mệnh Tây tứ trạch và mong muốn thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng theo xem tuổi làm nhà theo phong thủy 1966 bao gồm 1 phòng khách, 1 gara, 5 phòng ngủ, 1 nội thất bếp ăn đẹp, phòng thờ, phòng vệ sinh đảm bảo.

Gia đình tôi gồm 10 người trong đó có 1 người cháu giúp việc, nên cần thiết kế 1 phòng ngủ cho người cháu tiện ích, 1 phòng sinh hoạt chung, kho để hàng.. Mong công ty tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 10x18m giúp theo hướng hiện đại và tư vấn thêm các hướng phong thủy và bản vẻ thiết kế biệt thự hợp với khu đất và tài chính của tôi. Cám ơn

Tư vấn mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 180m2 theo phong thủy

Đây là yêu cầu của anh Lê Nhơn Bốn ở Tân Sơn – Ninh Sơn – Ninh Thuận. Sau khi trực tiếp đến công ty trao đổi và tham khảo các mẫu thiết kế biệt thự do nhóm kiến trúc sư chúng tôi thiết kế cho các mảnh đất tương đương và thống nhất các phương án thiết kế, kiến trúc sư và chuyên gia phong thủy công ty xây dựng chúng tôi đã cùng anh Bốn ra tận nơi tiến hành khảo sát và đo đạc lại khu đất có tổng diện tích 450m2 này. Đây là mảnh đất nằm ở vị trí một mặt tiền đường nông thôn ven thị trấn lối đi ra hướng Đông. Khu đất hình chữ nhật bằng phẳng và khá lý tưởng, xung quanh chưa có ai làm nhà, khu vườn khá thoáng rộng theo hướng Tây chếch về hướng Nam.

Như các bạn biết đấy.! Hướng Nam chỉ hợp cho những chủ nhà có quẻ mệnh Đông tứ trạch còn anh Bốn sinh 1966 thuộc Tây tứ trạch thì sẽ không hợp nên khi tư vấn thiết kế nhà đẹp 3 tầng theo phong thủy chúng tôi thiết kế theo hướng chính Tây tức Phục vị là tốt nhất.

Các hướng phòng thờ, hướng cửa chính, hướng nhà đều theo chính Tây, thiết kế phòng ngủ và phòng bếp theo cung xấu và nhìn về hướng tốt, khu vệ sinh thiết kế ngược lại theo hướng nhà tức theo cung xấu để đảm bảo an toàn cho phong thủy.

Tư vấn bản vẽ mẫu biệt thự đẹp 3 tầng diện tích 10x18m theo hướng chính Tây

Đặc điểm khu đất khá rộng nhưng để thiết kế biệt thự cho 10 người ở lý tưởng thì khi thiết kế biệt thự 180m2 đẹp này chúng tôi đã tham khảo và lắng nghe hết ý kiến và sở thích của từng thành viên trong bữa cơm trưa ấm cúng cùng gia đình. Để thiết kế biệt thự tiết kiệm cho gia chủ trong thi công xây dựng phương án thiết kế bản vẽ mặt bằng 180m2 ngang 1om dài 18m trong đó có lối đi quanh vườn, khoảng sân trước gara bên cạnh phòng khách.. bản vẽ thiết kế biệt thự 10x18m như sau

1x1.trans Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 180m2 xinh xắn trang nhã1x1.trans Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 180m2 xinh xắn trang nhã1x1.trans Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 180m2 xinh xắn trang nhã1x1.trans Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 180m2 xinh xắn trang nhã

Bản vẽ thiết kế mặt bằng biệt thự 3 tầng diện tích 10x18m2 bao gồm tầng trệt + tầng 2 + tầng áp mái + và bản vẽ thiết kế mái nhà anh Bốn Ninh Thuận

Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng 180m2 đẹp

– Mặt bằng tầng trệt biệt thự 3 tầng 10x18m bao gồm 1 nội thất phòng khách rộng ở trung tâm từ khoảng sân trước rộng hơn 4,5m theo bậc tam cấp bước vào. Phía sau thiết kế phòng ngủ cho gia nhân vừa đủ , 1 kho và phòng vệ sinh cuối. Đối diện là phòng bếp đẹp và không gian bàn ăn 10 người cho gia đình.Bên trái là gara cho xe ô tô 7 chổ cửa cuốn. Xung quanh biệt thự có lối đi quanh vườn thoáng, phía sau biệt thự có cửa hậu ra vườn, phòng bếp và bàn ăn view ra bên ngoài nhờ cửa sổ có trang trí mái rèm.

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 180m2 cho mặt bằng tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ cho ông bà và con trai có khu vệ sinh riêng. Một phòng ngủ Master rộng đầy đủ tiện nghi với các thiết bị hiện đại có phòng tắm giặt, ủi đồ, cabin..Một phòng sinh hoạt chung kết hợp thiết kế phòng karaoke gia đình – Đây là nơi giải trí chính cho các thành viên gia đình.

1x1.trans Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 180m2 xinh xắn trang nhã

Phối cảnh 2 kiến trúc nhà biệt thự khác nhau diện tích 10x18m để quý vị có thể lựa chọn phù hợp với khu đất hay sở thích riêng của mình

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng diện tích 180m2 cho tầng 3 biệt thự bao gồm một không gian thờ ở trung tâm hướng chính Tây view ra mặt tiền đường. Thiết kế 2 nội thất phòng ngủ đẹp phía sau cùng có phòng vệ sinh riêng. Phía trước có ban công và sân thượng khá rộng, nơi đây có thể bố trí 1 bàn tròn cho cả gia đình thư giãn đón gió mát trong lành từ thiên nhiên.

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích 180m2 theo phong cách hiện đại châu âu nhưng kế thừa mái Thái ngói đỏ đan xếp giật cấp xen lẫn nhằm tạo cho kiến trúc biệt thự 3 tầng độc đáo và uy nghi hơn.

Khái quát tổng thể kiến trúc mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 180m2

Đây là tư vấn mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 180m2 phong cách hiện đại theo yêu cầu và phù hợp với tài chính cho gia chủ. Xét 1 cách toàn diện thì mẫu biệt thự đẹp 3 tầng diện tích 180m2 khá hoàn hảo cho 1 gia đình 10 người sinh sống, có gara, có khu tiểu cảnh, có lối đi quanh vườn, các phòng chức năng đầy đủ.. khá chu đáo. Tuy nhiên, cái thiếu cho biệt thự đẹp 3 tầng 180m2 này đó là không gian thư giãn ngoài trời ví dụ như có thể thiết kế bố trí 1 nhà vòm bên cạnh nhà hay bài trí thêm 1 không gian sinh hoạt tại tầng trệt ngoài khoảng sân trước rộng hơn 4,5m này.

Tùy theo điều kiện tài chính gia chủ có thể thiết kế thêm 1 hồ bơi bên cạnh giúp cho không gian giải trí càng tuyệt vời hơn ví dụ nhưmẫu thiết kế biệt thự mini đẹp có hồ bơi vườn xanh mát hiện đại mới do chúng tôi thiết kế thi công xây dựng cho anh Nguyễn Hoàng Phúc sinh năm 1970 ở Bình Thuận với không gian kiến trúc hài hòa thoáng mát tương đương với các mẫu thiết kế biệt thự vườn cao cấp và phù hợp với thời tiết nắng khô, hanh, khó chịu nhất ở Ninh Thuận và Bình Thuận với hình ảnh dưới đây

1x1.trans Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 180m2 xinh xắn trang nhã

Mẫu biệt thự mini đẹp 3 tầng có hồ bơi không gian vườn thoáng mát diện tích 400m2

Tư vấn thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 180m2 trên đây của chúng tôi hi vọng quý vị có thể nhận ra được những các hay cái mới của phần thiết kế kiến trúc. Mỗi gia chủ đương nhiên đều có cá tính và đam mê sở thích riêng. Nếu quý vị có mảnh đất tương đương hay muốn thiết kế biệt thự hiện đại tân cổ điển hay các mẫu thiết kế nhà biệt thự kiểu Pháp thì nhóm kiến trúc sư công ty xây dựng BTNPD chúng tôi cũng sẵn sàng sáng tạo, nghiên cứu kỹ nhằm mang lại cho bạn mẫu biệt thự đẹp độc đáo, cá tính và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn. Vui lòng liên hệ 096 3333 211 mr Hà để được tư vấn phong thủy, giấy phép xây dựng, hồ sơ pháp lý, bản vẽ tư vấn kiến trúc.. hay những vấn đề liên quan. Thân ái!

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ