Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển Châu Âu mái mansard cổ kính tại Đà Nẵng

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái mansard là sự phối hợp hài  hòa, cân đối nhằm đem lại diện mạo mới mẻ cho các mẫu biệt thự phố trong thành phố du lịch nét cao sang, lịch lãm khó biệt thự nào sánh kịp. Để kiến tạo không gian nhà ở hiện đại phù hợp xu hướng phát triển của xã hội, kiến trúc sư đã thiết kế garage để xe bên hông nhà vừa an toàn cho các loại xe vừa không ảnh hưởng các không gian sinh hoạt khác.

Lấy ý tưởng từ thể loại tân cổ điển của nghệ thuật kiến trúc Châu Âu, hình thức biệt thự đẹp kiểu pháp 7x13m này như được cởi bỏ toàn bộ các ràng buộc về khoảng cách không gian và thời gian cũng như những giới hạn về văn hóa và tư duy kiến trúc đương thời. Giữ lấy nguyên nét ban sơ “đúng điệu” của mẫu thiet ke biet thu 3 tang 2016 kiểu Pháp tân cổ điển đương đại nên diện mạo và hình thái phối trí tổng thể đều được hợp nhất theo một môtip trình bày tiêu chí và bảo đảm sự hoàn hảo trong từng đường nét thiết kế.

Nếu như mẫu biet thu vuon kieu phap đẹp 360m2 tại TP. Long Xuyên-An Giang chúng tôi lấy hệ mái thái trường phái Victoria làm điểm nhấn thì ở dự án biệt thự đẹp 3 tầng kiểu trúc Pháp này chúng tôi vận dụng kiểu mái Mansard của thập niên 17 để lột tả nét cổ kính, lãng mạn mà trường phái này đã khẳng định.

Ngoài điểm nhấn quan trọng đến từ kiểu mái Mansard trên tầng 3 thì mẫu biệt thự đẹp kiểu Pháp đẹp này còn duyên dáng, mềm mại cùng với các ô cửa được phối trí dịu dàng đều nhìn ra các hướng trên mỗi sảnh tầng. Nó mang hình dáng của những “cánh hoa hồng” rộng lớn hợp xướng bên cạnh dàn đồng ca là lan can tiền cảnh và hợp viên xanh tươi mà chúng tôi đã xây dựng chung quanh ngôi thiết kế biệt thự đẹp.

Không chỉ khẳng định phong cách cá nhân mà mẫu thiet ke biet thu dep này còn truyền tải thông điệp tới cùng thế giới cảnh quan thực tại khi môi trường phía bên ngoài ngôi biệt thự đẹp được chú trọng về tính thiên nhiên.

1x1.trans Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển Châu Âu mái mansard cổ kính tại Đà Nẵng

Hình ảnh nội thất mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển Châu Âu mái mansard cổ kính

Tổng thể công trình biệt thự đẹp kiểu pháp 7x13m đã biểu hiện vừa chắc chắn bố cục không gian vừa mang trên mình một diện mạo cao sang, quý phái và đã làm tỏa sáng không gian nơi vốn trước đó chỉ là một khoảnh đất mà ít ai lưu tâm.

Phối trí ngoại thất cho biệt thự 3 tầng kiểu Châu Âu này chúng tôi chỉ dừng lại ở “bộ đôi” cảnh sắc đen- trắng kết hợp với những đường kẻ ron nổi mảnh mai để làm toát lên sự thanh cao của nghệ thuật tân cổ điển. Và nghệ thuật đó lại một lần nữa đem tới các cung bậc xúc cảm xao xuyến khi đi vào phía bên trong biệt thự đẹp.

1x1.trans Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển Châu Âu mái mansard cổ kính tại Đà Nẵng

1x1.trans Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển Châu Âu mái mansard cổ kính tại Đà Nẵng

1x1.trans Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển Châu Âu mái mansard cổ kính tại Đà Nẵng

Không chỉ dừng lại ở đó, tất cả những gian phòng đều tìm đến ban công hay cửa sổ để trình bày mình và khi di chuyển vào mọi thành viên đều có cảm giác như mình đang được tắm trong những ngọn gió xuân mát nhẹ.

Toàn cảnh trang hoàng nội thất thiết kế biệt thự đẹp kiểu Pháp đẹp này vẫn lan tỏa một màu trắng sáng. Phông nền này sẽ tạo cảm giác tráng lệ cho mỗi căn phòng và giúp cho việc sắp đặt những món nội thất không bị rời rạc, lạc lõng.

Thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển thể hiện vị trí và địa vị của gia chủ trong xã hội là một người thành đạt và thành công trong sự nghiệp kiến tạo nơi an cư lạc nghiệp mang tầm vóc xa hoa, đẳng cấp vừa là nơi sinh hoạt, nghỉ dưỡng thoải mái cho người thân yêu.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ