Mẫu biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại tại Đồng Nai

Biệt thự 3 tầng hiện đại ngập tràn năng lượng dương từ phần mái thái vững chắc, ô cửa kính tiếp đất thâu nhận ánh nắng ấm áp sưởi cho toàn bộ ngôi nhà và hạn chế tối đa mức sử dụng điện năng trong nhà. Mái đua ngói thái tầng 3 che mưa tránh nắng cho ban công các tầng và trang trí cho phần ngoại thất lịch lãm, sang trọng hơn.

Ngày nay trên những tuyến đường nội thành không khó khăn để quý gia chủ bắt gặp các hình ảnh biệt thự 2 tầng mái thái đẹp hay 3 tầng mái thái cách điệu theo phong cách hiện đại. Dưới bàn tay khéo léo của chuyên gia kiến tạo và sáng tạo của KTS các mẫu thiết kế nhà đẹp mới biến thành đôc đáo hơn và luôn “ níu giữ” ánh nhìn của lữ khách gần xa và tỏ lòng mong ước của nhiều người qua đường.

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại trên quy mô 100m2 chúng tôi đề cập tới trong chuyên bài này là một hình thức nghệ thuật kiến trúc mang phong cách đương đại đặc tính Á Đông dựa vào kỹ nghệ thời thượng trong xây dựng.

Tổng quan thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng hiện đại

Nét tương tự của biệt thự mini này cũng gần giống như thiết kế biệt thự vườn đẹp 3 tầng 4x18m mà cty chúng tôi đã thiết kế, chỉ có một mặt tiền nên mọi sinh hoạt và giao tế cùng với thế giới cảnh quan phía bên ngoài chỉ diễn ra trong bán kính 7m. Vậy nên, bắt nguồn từ mặt tiền này KTS phải đưa ra khá nhiều phương pháp cho hình thái ngoại thất bắt nguồn từ thiết kế lan can rộng tới chú trọng nghệ thuật phối trí các ô cửa vừa biểu đạt một nét đẹp cao sang hiện đại vừa mát mẻ, thông thoáng.

Mặt khác, nhân tố thiên nhiên sẽ quyết đoán tới chất lượng đời sống và sức khỏe của con người nên bắt nguồn từ mặt tiền của mẫu biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng này KTS đã lấy quy tắc nạp khí và ánh nắng bắt nguồn từ các tiền sảnh thông qua các khung cửa hướng ra mặt tiền làm điểm nhấn cho hình thể của công trình. các khung cửa được bài trí thoáng rộng vừa có tính năng luân chuyển và giao thông các dòng khí vừa đón nhận khá nhiều ánh sáng và nâng cao nét ấm tượng cho vẻ ngoài của căn nhà.

1x1.trans Mẫu biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại tại Đồng Nai

Hình ảnh nội thất mẫu biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại tại Đồng Nai

Trong quá trình thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại ngoài quy chuẩn nhấn mạnh đến hình thái ngoại thất theo hướng hiện đại tân kỳ thì không gian nội thất phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình 5 người được KTS thiết kế dựa trên nguyên tắc “tản gió tụ khí” rất khoa học và hơp lý, đề cao giây chuyền công năng tiện ích của những phòng tính năng theo từng sảnh, hòa quyện với thiên nhiên và khí hậu nơi đây.

1x1.trans Mẫu biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại tại Đồng Nai

Tại khu vực tầng 1 KTS dành riêng 2.7m chiều ngang để sắp xếp gara để xe nhìn ra cổng chính để thuận lợi ra vào hằng ngày.

Quy mô còn lại (4.3m) là khu vực được bố trí các phòng có công năng gắn bó mật thiết và phối hợp các thành viên trong gia đình bao gồm 1 nơi tiếp khách nhìn ra cửa chính, kế tới là phòng ăn nhà bếp, nhà kho và thêm 1 phòng WC chung.

1x1.trans Mẫu biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại tại Đồng Nai

Tại khu vực tầng 2 KTS phân bổ hai phòng nghỉ master và một phòng đọc sách, học tập. Cùng với một ban công thoáng rộng sẽ là nơi lấy sinh khí và ánh sáng mọi ngày cho phòng ngủ hướng mặt tiền. Ngoài ra một ô cửa sổ lớn được KTS bồ sung cho mặt tiền biệt thự mini đẹp vừa làm nâng cao nét duyên dang cho ngoại thất nhưng lại có nhiệm vụ lớn là tiếp nạp thêm trường khí thiên nhiên và ánh mặt trời hướng đông hàng ngày bổ trợ cho những gian phòng phía sau sảnh.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại làm nơi mơ đến, chốn đi về của gia chủ sau nhiều năm tháng lao động và học tập nghiêm túc. Anh mong muốn thụ hưởng những giá trị vật chất do mình tạo ra và dành dụm bấy lâu nay.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ