Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại và sang trọng trong gam màu trắng thanh thoát tại Quận 2

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mang vóc dáng hài hòa, cân đối theo xu hướng sinh thái xanh nhằm đem đến cho các cư dân thành phố bầu không khí trong lành, nơi tích tụ sinh khí cho ngôi nhà ngày càng hạnh phúc, vững bền theo thời gian.

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại này phô diễn tròn vẹn nét sắc sảo trên từng khung cảnh, tạo mối giao lưu giữa kiến trúc với thế giới cảnh vật. Góp phần tôn lên nhiệm vụ của tự nhiên cùng cuộc sống con người. Và qua khảo sát chúng tôi cố gắng lấy 2 khía cạnh đẹp nhất để khởi tạo giao diện, thi công hình ảnh biệt thự 3 tầng hiện đại và lên kế hoạch thi công môi trường ngoài, từ đó cho ra sản phẩm công trình kiến trúc trước sự ngỡ ngàng của bao người qua đường.

1x1.trans Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại và sang trọng trong gam màu trắng thanh thoát tại Quận 2

Thông tin dự án mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại và sang trọng trong gam màu trắng thanh thoát tại Quận 2

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng.

Kiến trúc: nhà biệt thự mái thái phong cách tân cổ.

Chủ đầu tư: anh Lê Văn Thiện

Địa chỉ: P. Cát Lái-Q2-TP.HCM

Diện tích lô đất: 207.m2 (7.4x28m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 116m2 (6.7×17.3m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, sảnh phụ, phòng wc chung, nhà xe.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master+ phòng làm việc), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thờ, phòng ngủ, phòng tập gym, phòng wc chung, sân thượng+sân sau thư giãn.

Bản vẽ mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại và sang trọng trong gam màu trắng thanh thoát tại Quận 2

Để thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt tại tầng 1 thoải mái cho 4 thành viên trong gia đình anh Thiện, chúng tôi đã đối xứng diện tích thích hợp nhất cho từng yêu cầu cụ thể. Toàn bộ những gian phòng bên trong bản thiết kế biệt thự 3 tầng đều được kết hợp và được giao lưu môi trường ngoài thông qua các khung cửa kính trải đều cao rộng tạo thành môi trường nhà thoáng đãng, chan hòa trong ánh mặt trời thiên nhiên, đón tiếp thêm hương hoa sắc thắm phía bên ngoài sân vườn đẹp.

1x1.trans Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại và sang trọng trong gam màu trắng thanh thoát tại Quận 2 1x1.trans Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại và sang trọng trong gam màu trắng thanh thoát tại Quận 2

Nhìn vào bản vẽ biệt thự 3 tầng này thì công trình kiến trúc đặt tại trung tâm lô đất, một bên tựa lưng vào biệt thự 2 tầng của láng giềng còn lại đều nhìn ra môi trường thiên nhiên thoáng mở. Không gian sân vườn trước sau và hai bên của mẫu biệt thự 3 tầng đều có thể được tận dụng bắt nguồn từ các khoảnh đất nhỏ để phân bổ hành lang tiểu cảnh và mỹ hóa môi trường, thanh lọc tạp âm, thanh lọc không khí, bụi bặm, giảm sự ô nhiễm vì tất cả những khung cửa đều rộng mở nhìn ra 3 hướng mặt tiền.

1x1.trans Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại và sang trọng trong gam màu trắng thanh thoát tại Quận 2

Bên cạnh xem trọng môi trường sinh hoạt đoàn viên cho gia đình anh Thiện nơi tầng 1, không gian và cách thức sắp đặt các tầng trên cũng rất thoải mái, tiện nghi và được tích hợp thêm những tiện ích mở rộng.

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại tọa lạc ngay ngắn, vuông vức trên mảnh đất xéo là khu vườn xanh mát cải tạo khí xấu, gia tăng vượng trạch phong thủy tốt cho cuộc sống gia chủ hứa hẹn không gian lạc nghiệp sau này. Chính những lý luận phong thủy nhà ở đã đem lại cho con người sự hoàn thiện, tránh những rủi ro, kém may mắn trong cuộc sống.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ