Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp rạng rỡ trong phong cách hiện đại Á Đông

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp được chế tác bởi các vật liệu trang trí hiện đại mang tính thẩm mỹ cao nhưng sẽ mang lại cho gia chủ một trải nghiệm sống hoàn mỹ.

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền có nhiều đặc tính ưu việt về khả năng che nắng, cản mưa qua nếp mái tứ diện kiểu bánh ú duyên dáng khi được bài trí một cách khéo léo, độc đáo làm điểm nhấn cho toàn thể không gian trên cao. Nét đẹp quy chuẩn Á Đông qua hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng này một lần nữa đã khẳng định được tính ưu việt trong phương án tổ chức mặt bằng và khả năng áp dụng những hình khối lập phương để kiến thiết giao diện, thi công tính năng và phát huy tinh hoa sử dụng.

1x1.trans Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp rạng rỡ trong phong cách hiện đại Á Đông

Thông tin mẫu biệt thự 3 tầng đẹp rạng rỡ trong phong cách hiện đại Á Đông tại Bến Cát-Bình Dương

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng.

Kiến trúc: biệt thự đẹp kiểu mái bánh ú phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Văn Dũng

Địa chỉ: Bến Cát-Bình Dương.

Diện tích lô đất: 384m2( 16x24m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 234m2 (13x18m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 3 phòng ngủ (2 phòng master), phòng wc chung, sân thượng.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng karaoke, phòng ngủ dự trữ, phòng wc chung.

Tổng quan mẫu biệt thự 3 tầng đẹp rạng rỡ trong phong cách hiện đại Á Đông tại Bến Cát-Bình Dương

Bỏ qua sự nặng trĩu về mỹ thuật hình thể khi không đề cao vai trò phong phú của vật tư trang trí khá nhiều màu sắc như các mẫu biệt thự phố 3 tầng khác bao quanh. Sự đồng bộ trong bố cục công trình kiến trúc từ hình thức tới mỹ thuật đã nói lên được tính khả dụng, tính đa năng trong mọi hoạt động của đời sống. Những chi tiết trang trí trên mặt đứng đa số là công năng tự nhiên cùng đường nét đơn thuần mạch lạc, uyển chuyển khoáng đạt, màu sắc trình bày trong sáng, giản dị hòa nhã cùng quảng đại quần chúng.

1x1.trans Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp rạng rỡ trong phong cách hiện đại Á Đông

Mang theo hơi thở và quy cách thể hiện hướng về nghệ thuật kiến trúc thuần Việt cùng với những đường nét trang trí mảnh mai, đơn thuần nhưng rất tĩnh mặc, trịnh trọng qua mỹ thuật dân tộc đã tôn lên phẩm chất sang trọng tự nhiên vốn có của hình khối không gian. Ở dự án mẫu nhà mẫu biệt thự 3 tầng đẹp này chúng tôi cố gắng tạo nên mối tương quan giữa màu sơn nước ngoại thất cùng phương vị lô đất theo luận điểm “thiên-địa-nhân” hợp nhất để lĩnh hội đặc tính thiền định và quy nạp được năng lượng cát lành mà linh hồn thực thể kiến trúc phương Đông đem đến.

1x1.trans Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp rạng rỡ trong phong cách hiện đại Á Đông 1x1.trans Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp rạng rỡ trong phong cách hiện đại Á Đông

Một thế giới thiên nhiên xanh mát được mở ra trước khung cảnh vườn đẹp nhà xinh sẽ giúp ta lĩnh hội giá trị nhật nguyệt của trời đất, quy nạp vượng trạch phong thủy cát lành là điều mà ai cũng mơ ước có được cho tổ ấm của mình. Không chỉ rạng rỡ, sắc xảo qua hiệu ứng ánh nắng ban mai mà khi hoàng hôn chiều tà buông xuống mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền trở lại đúng tinh hoa nội tại. Dưới ánh đèn long lanh hảo huyền ngôi biệt thự 3 tầng đẹp này trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết qua phẩm chất bề thế, phóng khoáng của mình. Những khung cửa rộng mở đón gió mát lành, thanh khiết đưa vào tới từng căn phòng, từng địa điểm giúp các thành viên trong gia đình loại bỏ mọi ưu tư của đời sống thường nhật và trải nghiệm, giảm căng thẳng.

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp được triển khai với bố cục tổng thể hợp lý, không gian lưu thông khoa học sẽ đem đến cho gia chủ một căn nhà như ý nguyện.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ