Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có garage tiện dụng tại Cà Mau

Biệt thự 2 tầng mái thái có garage là một trong những thiết kế biệt thự hiện đại năm 2016 được yêu thích và chọn lựa vì tính tiện dụng, thuận lợi và thẩm mỹ cao trong các mẫu nhà ở đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Mái thái đan xen, nhiều màu sắc phù hợp điều kiện thời tiết, cảnh quan môi trường nên là phần không thể thiếu khi xây dựng biệt thự đẹp.

Theo đuổi hình thức tính năng và nghệ thuật trình bày phóng thoáng nên diện mạo mẫu nhà 2 tầng mái thái 8x16m này toát lên một vẻ đẹp dịu dàng, nền nã trước thiên nhiên và khí tiết của cảnh quan thực tại.

Tổng thể mẫu nhà 2 tầng mái thái 8x16m của gia đình anh Trí mang ngoại hình kiến trúc nhà 2 tầng đẹp rất phổ thông hiện nay nên rất được rất nhiều gia chủ ưu tiên chọn lựa để triền khai trên những lô đất tương ứng.

Kiến trúc mau nha 2 tang mai thai thanh thoát đương đại, môi trường nhà dồi dào tính thiên nhiên, vật tư phối trí phổ thông đơn giản là giá trị ưu việt mà chúng tôi đã trình bày trên mỗi m2 quy mô từ đó mang lại cho gia đình anh Trí sự hài lòng tuyệt đối.

1x1.trans Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có garage tiện dụng tại Cà Mau

Yêu cầu thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có garage tiện dụng

Bắt nguồn từ yêu cầu của anh chị Trí về một mẫu nhà 2 tầng mái thái có 4 phòng nghỉ lấy quang cảnh mô phỏng theo công trình biệt thự vườn 2 tầng tại Cần Giuộc-Long An. Chúng tôi đã lên phương án mặt bằng và xây dựng không gian với những ưu việt sau:

Cùng với khuôn viên rộng 364m2 (14x26m) vợ chồng anh Trí xác định xây cất một mẫu thiết kế nhà đẹp mới để làm nơi an hưởng vững chãi cho gia đình và cũng là chốn khang trang, sạch đẹp để các con của anh chị tiếp đón bạn bè.

Theo đó, quan cảnh sân vườn đều được hoạch định nhìn ra hướng Đông và Đông nam của lô đất và có thêm hành lang đón gió tại hướng Đông Bắc. Diện tích kiến tạo sẽ ưu tiên bề dọc là 16m và bề rộng 8m để sắp xếp tốt cho 4 phòng ngủ(1 phòng matser dành cho vợ chồng tại tầng 1, 3 phòng tại tầng 2).

Hình ảnh nội thất mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có garage tiện dụng

Về căn bản hoạch định sắp xếp nhà 2 tầng mái thái 8x16m rất hợp lý với nét văn hóa sinh hoạt của người việt. Những căn phòng phía bên trong biet thu 2 tang mai thai đều được kết hợp về môi trường, ánh nắng và không khí vừa tiện lợi trong giao tiếp cũng như đi lại vừa tiết chế năng lượng chiếu sáng, điều chỉnh sinh khí.

1x1.trans Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có garage tiện dụng tại Cà Mau

1x1.trans Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có garage tiện dụng tại Cà Mau

1x1.trans Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có garage tiện dụng tại Cà Mau

Với diện tích kiến tạo 128m2 giống với mau biet thu vuon mini tại Hà Nội là phù hợp để tầng 1 bài trí nơi tiếp khách, gara xe, phòng ngủ master, phòng ăn, phòng bếp, phòng wc chung.

Hình thái trang trí và công năng trong các căn phòng sinh hoạt chính của gia đình được trình bày theo môtip thiết kế mau nha pho dep hien dai còn phòng nghỉ Master của vợ chồng anh Trí được thể hiện theo nghệ thuật trang trí nội thất kiểu Tây Âu.

1x1.trans Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có garage tiện dụng tại Cà Mau

1x1.trans Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có garage tiện dụng tại Cà Mau

Và tại tầng 2 nhà biệt thự mái thái là 3 phòng ngủ rất sang trọng cùng với 1 phòng sinh hoạt chung mát mẻ, mỗi căn phòng đều tìm đến tự nhiên thông qua những ô cửa rất duyên dáng. Trong phòng ngủ đều có góc học tập, tủ âm tương hay phòng thay đồ, tủ giày dép riêng rất thuận lợi.

Trang hoàng nội thất trong phòng nghỉ chúng tôi áp dụng màu sắc rất sáng tươi, ấm cúng để bừng sáng khu vực mỗi khi đi vào, giúp lòng người mềm mại và tạo thành cảm nhận thông thoáng hơn. Mỗi căn phòng nghỉ đều được biểu đạt thông qua quy cách biểu hiện hoàn toàn khách nhau hợp lý cùng từng chủ thể. Yếu tố này đã trợ giúp con người cảm thấy trân trọng và yêu mến chốn riêng tư của mình hơn mỗi khi xa cách.

1x1.trans Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có garage tiện dụng tại Cà Mau

Lắng đọng mọi cảm xúc và đong đầy yêu thương đó chính là phòng sinh hoạt chung của gia đình. Gian phòng đặc sắc này được chúng tôi bài trí nơi vượng khí nhất tại tầng 2 và được nâng niu bằng 2 ban công duyên dáng nhìn ra khu vực sân vườn chính ở trên cao.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp tại Cà Mau tạo ấn tượng khó phai về một kiểu mẫu kiến trúc Á Đông thuần túy đem lại sự ấm áp, cởi mở cho những người Việt hiện đại ngày nay một gia đình hạnh phúc, đoàn viên dưới một mái nhà.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ