Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp mang đậm dấu ấn Châu Âu

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp được thiết kế tỉ mỉ trên từng chi tiết đã tạo nên một công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn của nghệ thuật tinh tuý Châu Âu, tràn đầy xúc cảm.

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp của gia đình anh Quế mang trên mình phong cách nhà vườn sinh thái khi tổng quát công trình kiến trúc biệt thự cổ điển châu âu được bố trí rất nhu hòa về mặt thiên nhiên và vượt bậc trong tông màu trắng đặc trưng đã làm cho người qua đường phải dừng bước trước nét đẹp ngỡ ngàng đầy mê hoặc với một sự cảm mến và ngưỡng mộ xuyến xao. Vẻ đẹp của nghệ thuật và hội họa kinh điển Châu Âu đó một lần nữa đã khẳng định được tinh hoa đỉnh cao, quý tộc vốn có, làm toát lên một sức sống vĩnh hằng tuyệt thế đi cùng với tháng năm.

1x1.trans Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp mang đậm dấu ấn Châu Âu

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp mang đậm dấu ấn Châu Âu tại Q9-TP.HCM

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng.

Kiến trúc: biệt thự nhà vườn phong cách cổ điển pháp.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Xuân Quế

Địa chỉ: Q.9-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 322m2( 14x23m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 84m2 (8×10.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng thờ, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung, phòng karaoke gia đình, phòng wc chung, sân thượng.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp mang đậm dấu ấn Châu Âu tại Q9-TP.HCM

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đã biểu đạt được đỉnh cao, tinh hoa cũng như khả năng cảm thụ cái đẹp êm đềm, sâu lắng và quan trọng hơn biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp này đã để lại cho hiện thực một không gian đầy màu sắc nghệ thuật mang khuynh hướng thưởng thức với một âm điệu chậm rãi, du dương. Đồng thời, sự hài hòa của hai gam màu chủ đạo trắng đen trên những mặt tường, trên tầng mái pha cùng màu gỗ thiên nhiên của các khung cửa đã nói lên được phẩm chất thâm trầm, lắng dịu của ngôi mẫu thiết kế biệt thự. Đó là các màu sắc thể hiện cho sự cao quý của diện mạo bên ngoài cũng như tôn lên phẩm chất sang trọng, hoài cổ và ấm áp của ngôn ngữ cổ điển.

1x1.trans Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp mang đậm dấu ấn Châu Âu

Thông qua khá nhiều góc nhìn, khách hàng có thể thấy hết không gian ngôi biệt thự vườn cổ điển đều được định hình bằng chi tiết phối trí phù điêu, hoa văn mỹ thuật sắc sảo, cầu kỳ thông qua sự mài giũa, chế tác một cách tinh tế của thủ pháp nghệ thuật bản sắc kiến trúc Châu Âu. Đó là những chi tiết phào tinh xảo phối trí trên các mặt tường, là các đường chỉ thanh thoắt lượn sóng ôm lấy các ô cửa… tất cả đều thoát tục để vươn tới nét đẹp kiêu sa, diễm lệ, cao sang và thuần khiết. Bắt nguồn từ mọi góc nhìn người xem có thể cảm nhận được mỗi chi tiết đều dựng nên hiệu ứng chuyển thể ánh sáng rất huyền ảo dựa vào phương cách tổ chức mặt phẳng không gian đầy sáng tạo mà chung tôi đem tới.

1x1.trans Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp mang đậm dấu ấn Châu Âu

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp được ứng dụng những kỹ thuật trang trí phức tạp, mang giá trị thẩm mỹ cao nhằm tôn lên bản sắc đặc trưng của phong cách cổ điển.  Bên cạnh đó, các công năng tiện ích được bố trí hợp lý phía bên trong sẽ tăng tính tiện dụng cho ngôi nhà và đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt mà gia chủ đặt ra.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ