Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái thái duyên dáng tại Đồng Nai

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái thái thụ hưởng các giá trị của kiến trúc Á Đông nền nã, thanh lịch nhưng cũng không kém phần quyến rũ ngay cái nhìn đầu tiên. Vật liệu hiện đại như kính, mái ngói, cột trụ áp gạch phối màu phản diện đem lại không gian trẻ trung, tươi tắn cho biệt thự đẹp này.

Biệt thự vườn 2 tầng 120m2 mái thái tại quận Thống Nhất-Đồng Nai mang trên mình phong thái nhà thiết kế biệt thự đẹp vườn lấy kiến trúc Á Đông hiện đại làm nguyên lý chuẩn mực trong ngôn ngữ hình thức và được quy tụ đa dạng các ý tưởng tri thức tự nhiên và mỹ học truyền thống. Từ bố cục kiến trúc đến phối trí diện mạo đều hướng đến sự nhất quán, nhu hòa với cảnh sắc tự nhiên trong sự quang minh của khí tiết nhật nguyệt tinh tú.

Với nguồn tài nguyên thổ nhưỡng thuận thừa sinh khí và quan cảnh thiên nhiên nguyên sơ thuần túy trong một khu nhà phố tĩnh lặng ở ngoại thành, mẫu biet thu vuon 2 tang 120m2 của gia đình chú Hòa đã gợi mở một trường phái sống an hòa và đáp ứng. Tinh thần này ngầm chỉ đến sự bình yên, thanh tịnh để con người được quay trở về với suối nguồn non nước.

1x1.trans Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái thái duyên dáng tại Đồng Nai

Bản vẽ biệt thự 2 tầng hiện đại mái thái duyên dáng tại Đồng Nai

Mang bộ mặt và hơi thở của ngôn ngữ Á Đông trong bố cục và kết cấu, mau biet thu vuon dep 2 tầng đẹp 120m2 của gia đình chú Hòa đã tạo nên một điền viên sân vườn tràn đầy nhựa sống khiến cho khá nhiều người ngưỡng mộ, ước ao.

1x1.trans Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái thái duyên dáng tại Đồng Nai

Dựa vào ưu điểm của phương vị lô đất và môi trường sinh thái chúng tôi đã chọn lọc các địa điểm phù hợp để bài trí chức năng tiện ích trong quy mô xây dựng 120m2. Tuy môi trường ngoài mang nhiều nét thiện cảm với khung cảnh thôn quê nhưng hoạch định nội thất lại khoác trên mình sắc thái của mau thiet ke biet thu dep đương đại. khu vực phối hợp, lưu thông quy hoạch gắn bó, môi trường nhà vượng khí tự nhiên là nét nổi trội trên bản vẽ thiết kế tại tầng 1.

1x1.trans Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái thái duyên dáng tại Đồng Nai

Trên bản vẽ tầng 2 nhà thiết kế biệt thự đẹp vườn 2 tầng đẹp 120m2 được triển khai nhiều tiện ích sinh hoạt ngoài nhu cầu 2 phòng nghỉ thoáng rộng. Nếu mặt bằng tầng 1 phục vụ những yêu cầu đơn thuần thì tại tầng 2 lại mang khá nhiều ý nghĩa lớn cao hơn.

Tuy nhiều chức năng nhưng môi trường sống nơi đây lại rất giàu cảm xúc khi có rất nhiều góc nhìn thoáng đẹp tại các lan can để ngắm nhìn chu vi sân vườn và hưởng thụ mọi dư vị của cuộc sống, tìm kiếm được sự yên lặng, thanh tịnh trong tâm hồn trước hương sắc miên man của sinh khí đất trời.

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mái thái làm nơi mong đến, chốn ước về cho gia chủ ngay tại vùng đô thị mới Đồng Nai hẳn là không gian mơ ước bấy lâu đã thành hiện thực. Nhà ở là gốc của con người nên đây không đơn thuần là nơi che chở nắng mưa mà còn là niềm tự hào, hoài bão theo đuổi cả một đời.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ