Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp phong cách hiện đại tại Việt Nam

Biệt thự 2 tầng đẹp có sân vườn xanh mát điều hòa bầu không khí trong nhà và góp mảng xanh cho thành phố chật hẹp. Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp trong gam màu trắng thanh thoát phối cùng màu xanh thảm thực vật khiến ai cũng thích thú khi ngắm nhìn ngôi nhà kiểu Châu Âu tọa lạc giữa lòng phố Việt.

Biệt thự mini 2 tầng 5.5x11m này là một loại hình kiến trúc thể hiện vẹn tròn giá trị mỹ học và sinh thái học cho một khu vực sống trong trẻo, tiện nghị tại các khu dân cư ngột ngạt nội thành trong kỷ nguyên đương đại. Sự mới lạ trong hình thức công trình nhu hòa cùng với phố trí màu sắc và chan hòa cùng quan cảnh thiên nhiên xanh tươi đã dựng nên một viễn cảnh “tiên thiên” cho một chốn an cư đầy viên mãn.

Mẫu biet thu mini 2 tang mà quý gia chủ đang thưởng lãm được kiến trúc sư thiết kế dựa vào nghệ thuật phóng thoáng, phi đối xứng, quay trở về với những khối hình học căn bản, tận dụng triệt để quy mô, giây chuyền công năng được đề cao, tiết kiệm vật tư, không phối trí phù phiếm, áp dụng các thành tựu của khoa học, kỹ thuật và phương cách vật liệu mới.

Không những thế theo phong thủy học, mở cửa thấy màu xanh thực vật là đại diện vẹn tròn sinh khí. Vì vậy, nhân tố mỹ hóa môi trường sống xanh tươi cho chốn cư ngụ sang trọng này được KTS chú trọng. Vườn hoa, cây cảnh đều được tăng trưởng và ôm trọn từ tầng 1 cho tới sân thượng tầng tum để không gian sống này không lẻ loi, đơn côi trước những thanh âm mới mẻ của vật tư hiện đại.

1x1.trans Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp phong cách hiện đại tại Việt Nam

Bản vẽ chi tiết mẫu biệt thự 2 tầng đẹp phong cách hiện đại

Để quý gia chủ có phương pháp xây cất cho gia đình mình một không gian sống mới trong điều kiện túi tiền cho phép với quy mô nhỏ hẹp thì bản vẽ thiết kế sắp đặt nội thất của mẫu biệt thự mini này rất xứng đáng quan tâm.

Cùng với cách bài trí thích hợp và đồng điệu của bản vẽ nội thất của mẫu biệt thự mini 2 tầng 5.5x11m này đã đáp ứng được yêu cầu sinh hoạt cần thiết và phát huy hết chức năng ứng dụng của các phòng tính năng.

1x1.trans Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp phong cách hiện đại tại Việt Nam

Cũng giống với biet thu pho 3 tang thì ngay tại vị tí tầng 1 của mẫu thiết kế nhà đẹp này KTS đã sắp đặt những phòng ốc có nhiệm vụ quan trọng cho yêu cầu sinh hoạt hàng ngày như phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và phòng tắm có WC chung. Tất cả đều được liên kết trong một khu vực để thể hiện hết hết chức năng vận dụng và sự bố trí này được xem là phương cách tối ưu của hầu hết các biệt thự đương đại tại các đô thị mới.

Tại mặt bằng tầng 1 của mau biet thu dep hien dai này vừa đem đến một không gian sinh hoạt ấm cúng, quây quần vừa giúp con người đạt được tinh túy sử dụng triệt để của các phòng tính năng chính và đây cũng là khu vực chủ yếu của gia đình để hướng ra thế giới ở ngoài.

1x1.trans Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp phong cách hiện đại tại Việt Nam

Không khác biệt nhiều so với mẫu biet thu vuon dep tại Đà Nẵng thì tầng 2 của mẫu biệt thự mini chất lượng Châu Âu này được KTS bài trí ba phòng ngủ sang trọng nhìn ra hai mặt tiền đẹp cùng với điểm nhấn là các khung cửa kính được thiết kế phá cách và thảm thực vật xanh tươi, vừa làm nâng cao yếu tố thẩm mỹ vừa hỗ trợ không gian tầng 2 đón tiếp đầy đủ ánh sáng, không khí tươi mới hàng ngày và chan hòa cùng cảnh vật tự nhiên đầy năng lượng sống.

1x1.trans Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp phong cách hiện đại tại Việt Nam

Nếu tầng 1 và tầng 2 của biệt thự mini đẹp 2 tầng 5.5x11m được phân bổ những phòng tính năng có vai trò quan trọng đến chất lượng và tiện nghi cuộc sống cho những thành viên trong gia đình thì mặt bằng tầng tum được KTS tận dụng để bài trí phòng thờ tổ tiên, người có tuổi đầy trang nghiêm, yên lặng và hướng ra hướng mặt tiền đường chính thông thoáng và trang trọng nhất.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp là niềm mong ước bấy lâu nay của gia chủ về nơi mong đến, chốn ước về an vui, hạnh phúc cho gia đình, góc học tập thoải mái cho các con. Nhà ở không chỉ là nơi trú ngụ mà còn là chốn gởi gắm thân tình, bao ước mơ, khát vọng của con người.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ