Mặt tiền nhà 3 tầng đẹp mang đậm chất cổ điển

Trong thời buổi ngày càng phát triển và đi theo xu hướng mới như hiện nay thì những mẫu mặt tiền nhà 3 tầng cổ điển vẫn không bị lãng quên bởi phong thái kiến trúc cổ kính, châu âu luôn đi kèm cùng với những hoạ tiết trang trí kiêu kỳ và hoa mỹ luôn luôn khiến lữ khách có một ấn tượng khó phai.

Với giá trị của kiến trúc Roman trong thế kỷ XI với những cổng vòm hình bán nguyệt và các họa tiết trang trí nội thất mang nhiều biểu cảm đã tạo nên một hiệu ứng đầy sức sống cho mặt tiền nhà 3 tầng mà KTS đã triển khai.

Mặt tiền nhà 3 tầng nhấn mạnh đến hình thức thể hiện thông qua lối kiến trúc cổ điển kết hợp với hệ mái thái nhẹ nhàng. Từ đó đã tạo nên một loại hình kiến trúc Tân cổ điển độc đáo, phá vỡ sự tẻ nhạt của các mẫu nha pho 3 tang dep của đương thời.

1x1.trans Mặt tiền nhà 3 tầng đẹp mang đậm chất cổ điển

Tư vấn thiết kế mặt tiền nhà 3 tầng tân cổ điển

Nếu diện tích thực là 152m2 thì KTS đề nghị sử dụng 105m2, diện tích còn lại sẽ làm sân vườn và hành lang đón gió.

1x1.trans Mặt tiền nhà 3 tầng đẹp mang đậm chất cổ điển

Thêm đó, hệ mái dốc lợp ngói kết hợp với mái đua bao quanh sẽ được sử dụng thay cho mái bằng. Cách thức này sẽ tăng thêm sự bề thế cho tổng quan kiến trúc và giúp cho mau nha pho dep hạn chế tối đa sự ẩm mốc của các bức tường áp mái do nước mưa để lại, gia tăng độ bền đẹp lâu dài.

1x1.trans Mặt tiền nhà 3 tầng đẹp mang đậm chất cổ điển

Tâm điểm chú ý của mặt tiền nhà 3 tầng này được KTS thể hiện qua các họa tiết như các vòm cổng hình bán nguyệt và phù điêu sắc sảo để trang trí cho từng sảnh theo một thể thống nhất, từ đó đã giải phóng được sự nhàn chán vốn có của kiến trúc cổ điển.

Nếu tại sảnh tầng 1 của mau nha dep này với điểm nhấn được tập trung vào cửa chính được trang trí bằng cách đắp các phào chỉ nổi và được rầm đỡ trên hai đế cột khỏe khoắn thì ở sảnh tầng 2 điểm nhấn sẽ là cổng vòm hình bán nguyệt ngoài các phảo chỉ và các phù điêu trang trí cho ban công và 2 khung cửa tiền sảnh. Ngoài ra, hệ mái dốc sân thượng được thể hiện nhẹ nhàng tại sảnh tầng 3 khi được rầm đỡ trên hai trụ cột tròn duyên dáng kết hợp với mái bằng.

Cộng thêm, màu sơn nước trắng sữa được sử dụng ngoài chức năng hạn chế tối đa lượng nhiệt hấp thụ vào ngôi nhà thì hệ màu này còn thể hiện sự quang minh, tươi sáng.

1x1.trans Mặt tiền nhà 3 tầng đẹp mang đậm chất cổ điển

Với phong cách thiết kế cầu kỳ duyên dáng, khéo léo trong việc bố trí các gian phòng và thông minh trong khâu phối trí màu sắc thì mẫu nhà 3 tầng cổ điển là một trong những không gian hoàn mỹ trong khu đô thị ồn ã, náo nhiệt.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ