Lưu luyến với mẫu nhà cấp 4 mái bằng 150m2 đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, tân kỳ vô cùng xinh đẹp sẽ làm nao lòng những ai được thưởng lãm.

Khi diễn biến dân số ngày một tăng cao như hiện nay thì để tìm được một ngôi nhà vừa xinh xắn lại tân thời là điều mà ai cũng đang mơ ước. Hiểu rõ những mong muốn trong lòng các hộ dân, các KTS đã mọc lên mau nha cap 4 dep don gian mang vóc dáng biệt thự phố độc đáo tiện nghi và cao cấp sau đây với ước muốn mỗi hộ gia đình đều sẽ chiếm hữu một nơi an cư hợp lý.

Không áp dụng hệ mái thái đa nghĩa như mau nha cap 4 mai thai tại Bình Minh-Vĩnh Long mà chúng tôi đã từng quảng bá ở kỳ trước. Ở mẫu nhà cấp 4 mang kiểu dáng biệt thự này chúng tôi đã vận dụng hệ mái bằng đơn giản, giúp tôn lên dáng vóc thanh cao của ngôi nhà và tăng tính tiện nghi trên mặt tiền tổng thể.

1x1.trans Lưu luyến với mẫu nhà cấp 4 mái bằng 150m2 đơn giản

Thông tin chi tiết mẫu nhà cấp 4 mái bằng kiểu biệt thự

Công trình thiết kế: mẫu nhà cấp 4 đẹp mái bằng
Kích cỡ xây dựng: 150m2
Dự kiến hoàn công: 5 tháng

Tổng thể mẫu nhà cấp 4 mái bằng kiểu dáng biệt thự

 

1x1.trans Lưu luyến với mẫu nhà cấp 4 mái bằng 150m2 đơn giản

Toàn cảnh mau thiet ke nha pho dep được bao bọc bằng một không gian xanh thẳm, thoáng mát giúp môi trường biệt thự chan hoà với tự nhiên và trở nên rộng rãi hơn. Mặt khác, KTS đã khéo léo bố trí những hòn đá thiên nhiên ngự trị trên những thảm cỏ xanh mướt giúp giữ lấy long mạch của tổng quan ngôi nhà, bên cạnh đó với mô hình bố trí này còn trợ giúp cho gia trạch thêm phần trù phú, vượng khí.

1x1.trans Lưu luyến với mẫu nhà cấp 4 mái bằng 150m2 đơn giản

Ngoài mặt tiền thời thượng, đẳng cấp thì thiết kế nội thất tiến tiến bên trong nhà cấp 4 đẹp cũng định đoạt nên tầm vóc của mẫu nhà đẹp. Nơi tiếp khách chính là diện mạo chính của ngôi nhà, giúp chủ nhân được giao tiếp với cộng đồng và kết nối với thành viên gia đình hay bạn bè. Chính vì vậy, nên việc bố trí không gian cho căn phòng này như thế nào cho thoải mái, thoáng khí cũng trọng tâm không kém. Nội thất phòng khách được thiết kế khá thoáng đãng và ấm cúng với tông màu vàng nhạt phối trí cùng những vật dụng nội thất mang gam màu chocolate tiện nghi.

1x1.trans Lưu luyến với mẫu nhà cấp 4 mái bằng 150m2 đơn giản

Không gian bếp nấu và nhà ăn được kết nối với nơi tiếp khách trên cùng một mặt bằng để giảm bớt thời gian khi di chuyển và tăng thêm quy mô cho ngôi nhà. Phương án bố trí này cũng làm người nội trợ khá thích thú, khi có thể vừa làm bếp vừa trông coi bé chơi ngoài nơi tiếp khách.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp được bố trí gồm có 2 phòng nghỉ, trong đó PN Master được thiết kế với kích cỡ rộng đến 15,5m2 vô cùng tân thời. Phòng còn lại nhỏ hơn với quy mô 11,3m2 hợp lý dành cho thành viên gia đình của gia chủ. Cuối cùng là WC chung tân tiến được đặt giữa 2 căn phòng.

Thông điệp từ mẫu nhà cấp 4 mái bằng vóc dáng biệt thự

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái bằng được thiết kế theo kiểu dáng đất ở tân tiến được quảng bá phía trên sẽ đem đến cho quý quý khách một không gian sống thời thượng với nội thất được phân bổ cực kì tiến bộ tân thời. Mặc dù đây chỉ là ngôi nhà cấp 4 nhưng không hề kém cạnh các công trình thiết kế đắt giá trên thị trường hiện nay, rất thích hợp với cổ phiếu và mức sống người dân VietNam lúc hiện tại.

Đối với xã hội hiện nay việc tìm được một ngôi nhà vừa thích hợp cổ phiếu lại vừa xinh đẹp tân thời là điều tương đối khó khan không dễ khăn. Nhưng với kỹ năng và cảm hứng của các KTS tài ba trực thuộc doanh nghiệp TVTKXD Mẫu Nhà Đẹp Mới thì ngôi nhà mơ ước đã đặt trong tầm tay của khách hàng.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ