Kiến trúc mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mặt tiền 7m có gác lửng phong cách hiện đại

Kiến trúc mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mặt tiền 7m có gác lửng thể hiện trọn vẹn nét đẹp thanh thoát, gần gũi thiên nhiên của xu hướng thiết kế sinh thái xanh hiện đại. Hình dáng vuông vắn, cân đối của biệt thự tạo ấn tượng sâu sắc với gam màu đá thiên nhiên ốp tường vừa trang trí đẹp vừa giữ độ bền của các mặt dựng qua thời gian tiếp xúc mưa nắng bào mòn.

Tổng thể kiến trúc mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mặt tiền 7m có gác lửng đem tới một cảm nhận độc đáo về quan điểm kiến trúc hiện đại. Từ góc độ mặt tiền đến khía cạnh từ trên cao hướng xuống đều cho thấy một kiểu sắp đặt bất đối xứng, phi tầm thước để nói lên sự thay đổi, sự ngắt quãng cấu trúc-bố cục cùng mục đích tạo thành ngữ nghĩa mới bằng cách sử dụng những đường chéo và lát cắt không gian bứt phá. Đây là quy cách để bài trừ sự “thống trị” của các góc vuông và khối lập phương mà những dự án thiết kế biệt thự phố bao quanh đang ứng dụng, từ đó dựng nên hình ảnh khoác trên mình dấu ấn riêng biệt cho thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp được đội ngũ KTS doanh nghiệp Vinatrends Co, .Ltd chúng tôi sáng tạo.

1x1.trans Kiến trúc mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mặt tiền 7m có gác lửng phong cách hiện đại

Hình ảnh mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mặt tiền 7m có gác lửng phong cách hiện đại

Kiến trúc mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp này chúng tôi lấy nét năng động, phóng khoáng của ngôn ngữ hiện đại để bộc lộ tính chất riêng cho thể loại. Vậy nên, hiệu ứng thị giác lần đầu tiên đã  mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng để lại ấn tượng mạnh thông qua các âm điệu của sự trở mình, của sự thoát ly để truyền tải xúc cảm qua nghệ thuật hình khối không gian độc đáo. Và mẫu biệt thự đẹp có gác lửng 7m mặt tiền đơn vị Vinatrends Co, .Ltd chúng tôi giới thiệu là một trong số ít ỏi mẫu biệt thự đẹp mang trên mình phong cách hiện đại khẳng định cho mình một hình ảnh riêng bất chấp sự đua chen tầm cao của các mẫu thiết kế nhà đẹp mới.

1x1.trans Kiến trúc mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mặt tiền 7m có gác lửng phong cách hiện đại

Lấy thành tố mỹ hóa cảnh quan theo phong thái biệt thự vườn cấp 4 nông thôn nhưng nghệ thuật công trình kiến trúc và ngôn ngữ sử dụng của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 7m mặt tiền này lại khoác trên mình hơi thở và phong thái của nhà cấp 4 mái xéo hiện đại. Chính sự pha trộn của 2 tư tưởng công trình kiến trúc đó đã tạo được nét riêng đặc biệt cho mẫu biệt thự 1 tầng mái xéo trên lô đất mặt tiền 10m hướng Đông Nam khi mang lại một không gian sân vườn đẹp có nhựa sống, dồi dào nghệ thuật chiêm niệm hòa bình, thanh tịnh. từ mọi khía cạnh đều toát lên sự vượt trội của cơ cấu mái xéo sống động cuốn hút trong màu sắc của vật liệu phối trí ngoại thất nền nã, thanh lịch.

1x1.trans Kiến trúc mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mặt tiền 7m có gác lửng phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mặt tiền 7m có gác lửng tích hợp sân vườn xanh mát với hoa cỏ, cây cối bốn mùa khoe sắc thắm trong không gian sống lý tưởng không còn gì tuyệt vời và thư thái hơn nữa. Vì theo quan niệm của con người thực vất cũng có những linh tính đặc biệt ảnh hưởng đến đời sống bình an của họ.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ