Kiến trúc biệt thự vườn đẹp 1 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng toạ lạc tại An Giang này sẽ mang lại cho quý gia chủ một không gian sống trong lành thư thái chan hoà với thiên nhiên.
Tam cấp 9 bậc với cốt nền cao ráo giúp tôn lên thiết kế của ngôi biệt thự vườn đẹp 1 tầng. Đại sảnh thông thoáng là khu vực chào đón của biệt thự vườn đẹp 1 tầng, hai cột đăng đối đỡ cho mái sảnh bổ sung ngôi nhà thêm khang trang, rộng mở. Tương tự như biệt thự phố 3 tầng hai bên biệt thự vườn đẹp 1 tầng cũng được trang trí những lam nhôm hiện đại, chậu cảnh, làm cho không gian chào đón thêm đẹp. Theo quan niệm của người Việt ta, minh đường phải mênh mông thì gia chủ làm ăn mới phất triển, xuôi chèo mát mái, con cháu hưng vượng, chính vì thế mà chủ đầu tư cần nơi tiếp khách phải thật mênh mông, phạm vi thờ cúng phải được bố trí đặc biệt linh thiêng, tránh phạm phải những yếu tố liên quan về phong thủy. phòng khách được thiết kế tiến bộ, cận kề được trang trí 3 chiếc sập để tiếp khách, thưởng trà. Phòng bếp ăn được thiết kế liên thông với phòng ăn rộng, tuy vậy từ bên ngoài cũng có thể vào phòng bếp ăn nhờ sảnh phụ và cửa đi. Vệ sinh chung được thiết kế kín đáo, gọn về một góc nhà, vừa khép kín lại thuận tiện dùng chung. Bốn phòng ngủ được thiết kế riêng biệt WC kín đáo. phòng ngủ thiết kế cao cấp với trọn vẹn nội thất cơ bản, nhà vệ sinh rộng vừa dùng, có vách tắm đứng. Biệt thự vườn đẹp 1 tầng được thiết kế giữa khu đất nên tất cả các phía đều có cửa và cửa sổ mở ra bên ngoài, giúp các không gian trong nhà luôn rộng rãi, mát mẻ.

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng được phân chia chức năng gồm: 1 phòng khách, phòng thờ, 1 Phòng bếp ăn, 5 phòng nghỉ có vệ sinh khép kín và 1 vệ sinh chung.

 

1x1.trans Kiến trúc biệt thự vườn đẹp 1 tầng

1x1.trans Kiến trúc biệt thự vườn đẹp 1 tầng

1x1.trans Kiến trúc biệt thự vườn đẹp 1 tầng

Bao quát biệt thự vườn đẹp 1 tầng

Dưới đây là toàn bộ sự sắp xếp không gian và mặt bằng của mẫu biệt thự vườn đẹp 1 tầng. Mặt tiền cũng như kiến trúc được các chuyên gia nghiên cứu theo phong cách tân tiến, tuy nhiên chức năng dùng lại được bố trí theo kiểu nhà truyền thống của người Việt Nam đã dựng nên sự giao thoa riêng biệt, giúp ngôi nhà hình thành nét nổi trội riêng. Công ty TVTKXD Mẫu Nhà Đẹp đã giúp chủ đầu tư có một môi trường sống hiện đại, thoải mái, thư giãn và yên bình cho chủ đầu tư, ngôi biệt thự vườn đẹp 1 tầng sẽ là hình mẫu lý tưởng để các chủ địa ốc khác lựa chọn.
1x1.trans Kiến trúc biệt thự vườn đẹp 1 tầng
1x1.trans Kiến trúc biệt thự vườn đẹp 1 tầng
1x1.trans Kiến trúc biệt thự vườn đẹp 1 tầng
Mẫu biệt thự vườn đẹp 1 tầng được xây dựng với công năng an dưỡng được các chủ địa ốc lựa chọn khá nhiều, sau bao năm buôn ba thương trường và bươn trải trong cuộc sống, khi đã có tuổi họ đòi hỏi có được một nơi yên tĩnh để nghỉ dưỡng, thờ cúng tổ tiên, có một khu vườn để trồng rau, cây cảnh, tránh xa sự ồn ào của khu đô thị.
Với sự sáng tạo và nhiệt huyết trong mỗi dự án đội ngũ KTS tài năng của Mẫu Nhà Đẹp Mới sẽ luôn gửi đến cho quý gia chủ những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất với tiêu chí “Nhà tốt – Giá tốt”.
Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ