Kiến trúc biệt thự 2 tầng mái bằng cách tân độc đáo tại Nha Trang

Kiến trúc biệt thự 2 tầng mái bằng mới mẻ với không gian kính bao phủ khiến ta liên tưởng ngay  đến sự chan hòa, gần gũi của thiên nhiên và con người. Kiến trúc sư chọn lựa hình dáng vuông vức, mái bằng thanh thoát cho tới màu sắc, vật liệu hiện đại để thiết kế và thi công nên công trình đầy tính nghệ thuật và nhân văn này.

“Tấc đất, tấc vàng” câu nói này càng ngày càng đúng trong hoàn cảnh “đất chật người đông” ở những trung tâm sôi động ngày nay. Vì vậy, để tận dụng triệt để khoảng không của kiến trúc biệt thự 2 tầng cho việc tái tạo cây xanh và sắp đặt tiểu cảnh là bước căn bản để thúc đẩy chuẩn mực biet thu nha vuon theo phong cach hien dai cho kiến trúc.

Theo phong thủy nhà ở truyền thống thì gió và nước luôn là hai điều kiện quan trọng nhất trong việc chọn lựa một môi trường thiên nhiên tốt. Vì vậy, kiến tạo phong thủy cho nhung mau biet thu mini dep nhat luôn được chúng tôi đề cao đặc biệt. Để tăng thêm vượng khí và đắc thủy, chúng tôi đã bố trí một hồ nước trong xanh ngay phía trước tiền sảnh mặt tiền. Ngoài việc tạo dựng quan cảnh thì còn thúc đẩy cát lợi vì thủy là năng lượng chủ yếu để thúc đẩy vượng tại.

1x1.trans Kiến trúc biệt thự 2 tầng mái bằng cách tân độc đáo tại Nha Trang

Dự án thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng mái bằng cách tân độc đáo tại Nha Trang

Dự án: thiết kế biệt thự mini 2 tầng.

Kiến trúc: biệt thự mini đẹp phong cách hiện đại.

Diện tích lô đất: 299m2( 11.5x26m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136m2(8x17m).

Thời gian thiết kế và thi công công trình: 6 tháng.

Số tầng: 2.0

Năm thiết kế: T9-2015- Năm hoàn thành: tháng 3-2016.

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, đại sảnh, 2 phòng ăn, phòng bếp, wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung, phòng thay đồ.

Tầng tum: 2 phòng ngủ master, phòng thờ.

Bản vẽ thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng mái bằng cách tân độc đáo tại Nha Trang

Giống với mẫu biet thu mai thai dep 2 tầng tại Long Bình Tân-Đồng Nai, trung tâm sinh hoạt chính của biệt thự mini này được diễn ra mỗi ngày tại tầng trệt. Vì vậy, không gian rộng mở, thông thoáng rất thuận lợi cho việc lấy sáng và gió thiên nhiên, nhân tố này vừa giảm thiểu năng lượng điện tiêu hao vừa mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái, gia đình được hòa thuận, an vui.

1x1.trans Kiến trúc biệt thự 2 tầng mái bằng cách tân độc đáo tại Nha Trang

Bán kính đại sảnh của kiến trúc biệt thự 2 tầng giữ nhiệm vụ kết nối các công năng sinh hoạt và cân đối điều tiết môi trường nhà. Hồ nước trong xanh với không gian xanh non bộ tiểu cảnh ở sát đế cầu thang toàn thể đều có một vai trò to lớn trong việc thanh lọc tạp khí, nuôi dưỡng thủy nguyên.

1x1.trans Kiến trúc biệt thự 2 tầng mái bằng cách tân độc đáo tại Nha Trang

Tại mặt bằng tầng 1 của biệt thự mini 2 tầng 136m2 là 2 phòng ngủ master sang trọng với những tiện ích sinh hoạt khép kín và riêng tư cùng với phòng sinh hoạt chung đầm ấm. 3 gian phòng này đều có hướng view ra ban công sân vườn.

1x1.trans Kiến trúc biệt thự 2 tầng mái bằng cách tân độc đáo tại Nha Trang

Mặt bằng tầng 2 của mẫu biệt thự mini 2 tầng là nơi tạo nên sức hút mạnh mẽ. Cùng với hệ thống năng động, tự do phóng thoáng sảnh tầng này luôn dung nạp mọi ánh mắt ngưỡng mộ của thực khách gần xa.

Kiến trúc biệt thự 2 tầng mái bằng là không gian sống đáng mơ ước của gia chủ về nơi an cư lý tưởng, tràn ngập các yếu tố cơ bản của cuộc sống con người hứa hẹn một nơi ở ổn định, hưng vượng và lạc nghiệp sau này.

v

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ