Khách thuê văn phòng không trả nợ bị chủ đuổi

Cho thuê văn phòng quận 1 chứng kiến ở nhiều nơi thời gian qua chủ cho thuê lâm vào cảnh ‘khóc dở mếu dở” vì khách thuê liên tục chây ì không thanh toán chi phí thuê văn phòng.

1x1.trans Khách thuê văn phòng không trả nợ bị chủ đuổiÔng khổ tôi củng chẳng sung sướng gì

Văn phòng cho thuê thời bão giá

Khi nguồn cung văn phòng cho thuê ngày càng dồi dào trong đó nhu cầu giảm đã kéo theo nhiều hệ lụy không tốt giữa chủ cho thuê và khách thuê văn phòng. Trước sự bùng nổ của nguồn cung đặc biệt tại Hà Nội, nhiều khách thuê “làm mình làm mẩy” liên tục ra chính sách đòi giảm giá, kết thúc hợp đồng trước thời hạn nếu chủ cho thuê không có chính sách ưu đãi. Còn nữa họ liên tục đưa ra yêu sách đòi chủ cho thuê phải trang bị thêm thiết bị, cải tạo cơ sở vật chất, giảm phí gửi xe, mặt bằng.. Nhiều khách hàng tỏ ra khó tính khi liên tục kêu ca khó khăn, kinh doanh thua lỗ.. nhằm mục đích kéo dài thời gian để xù nợ không chịu thanh toán đúng theo hợp đồng. Đáng lưu ý có nhiều doanh nghiệp số tiền nợ lên đến gần cả năm nay nhưng không chịu trả, số tiền lên đến 700 triệu đồng.

1x1.trans Khách thuê văn phòng không trả nợ bị chủ đuổi

Cho thuê văn phòng Hà Nội thời bão giá

Nhiều khách hàng thuê cao ốc văn phòng chảnh chọe

Đồng ý rằng, trong 2 năm nay kinh tế khó khăn song thời gian vừa qua tại nhiều quận ở Hà Nội có thêm nhiều dự án cung ứng thị trường bất động sản vì thế liên tục quảng cáo bằng băng rôn, tờ rơi, trên internet.. nhan nhản với giá ưu đãi rất hấp dẫn như: giảm 50% giá thuê, miễn phí sử dụng nội thất, miễn phí gửi xe.. nhằm cạnh tranh thu hút khách hàng.

1x1.trans Khách thuê văn phòng không trả nợ bị chủ đuổi

Nắm được xu thế ấy nên nhiều khách thuê dù vẫn còn hợp đồng 2-3 năm nhưng vẫn đòi đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn nếu chủ nhà không chịu giảm 30-50%. Còn nữa, ban đầu khi hợp đồng chọn thuê văn phòngthì nổ vang trời rằng: Doanh nghiệp chúng tôi uy tín, là tập đoàn lớn, doanh thu hàng trăm tỷ.. hơn thế, họ chảnh chọe thuê đến 100m2 của tòa nhà hạng A hiện đại với hợp đồng lên đến 5 năm. Hợp đồng còn 2 năm nữa chưa hết lại băn khoăn không biết có nên tiếp tục hay chuyển đi nơi khác.

Chủ cho thuê văn phòng mạnh tay đuổi thẳng cổ

Chia sẻ với cho thuê văn phòng quận 1 chúng tôi, một người bạn thân kinh doanh cho thuê văn phòng quậnĐống Đa, Hà Nội cho hay: Mình vừa đuổi một công ty ngân hàng khỏi tòa nhà khi chây ì không chịu thanh toán chi phí 6 tháng nay, số tiền nợ lên đến 480 triệu.. đây cũng là bất đắc dĩ thôi.. nhưng không còn cách nào khác.. mình sẽ làm lại và chấp nhận sự thật này.

1x1.trans Khách thuê văn phòng không trả nợ bị chủ đuổiCác trang thiết bị của một văn phòng cho thuê quận 1

Nhiều năm nay, việc doanh nghiệp xù nợ không chịu giải ngân không phải là hiếm, chủ văn phòng cho thuê cũng có nhiều cách buộc khách thuê tâm phục khẩu phục nếu cứ lằng nhằng nhập nhặng khất lần khách hồi như nhờ các công ty truyền thông quảng cáo, lấy sản phẩm để trừ nợ, thế chấp khi làm thủ tục vay.. nhằm đảm bảo lợi ích cho hợp đồng lâu dài và ổn định.

Có được một doanh nghiệp danh tiếng ổn định đã khó, việc gìn giữ tình cảm và hợp đồng ấy lại càng khó hơn. Cho thuê văn phòng quận 1 hãy vững tin khi đến với chúng tôi, bởi danh tiếng và độ uy tín trên thị trường bất động sản địa ốc TP HCM tồn tại hơn 10 năm qua là bằng chứng không thể bàn cãi. Trân trọng!

 

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ