Chung cư Ngọc Phương Nam: 200 căn hộ đi đâu về đâu?

cho thue van phong quan 1-Dự án chung cư Ngọc Phương Nam có tổng mức đầu tư hơn 450 tỉ đồng với gần 200 căn hộ do công ty An Điền làm chủ đầu tư và cam kết bàn giao nhà ở vào quý 1/2012. Nhưng cho đến nay vẫn “bặt vô âm tính” 

1x1.trans Chung cư Ngọc Phương Nam: 200 căn hộ đi đâu về đâu?

Dự án chung cư Ngọc Phương Nam trong tương lai gần.(phối cảnh)

Sáng 10/10/2013,hàng trăm người mua căn hộ chung cư Ngọc Phương Nam (125/20 Âu Dương Lân, quận 8) đã giăng băng rôn,biểu ngữ yêu cầu chủ đầu tư xây dựng An Điền trả lại tiền và bồi thường thiệt hại do chậm giao nhà.

Trao đổi với chúng tôi, Ông Đoàn Hữu Thuần- Phó TGĐ An Điền  cho biết: “Hiện công ty gặp khó khăn về tài chính nên không thể tiếp tục thi công dự án. An Điền đang tìm đối tác để thương lương nhằm tìm nguồn tài chính để hoàn thiện chung cư. Công ty cũng sẽ bồi thường một phần thiệt hại cho khách hàng do chậm giao nhà như đã cam kết nhưng hiện tại hai bên vẫn chưa đồng ý nhất quán mức bồi thường thiệt hại là bao nhiêu.”

Chung cư Ngọc Phương Nam hiện vẫn đang ngổn ngang lộn xộn..dự án này mới thi công đến tầng 9 thì tạm ngưng vì thiếu vốn. Người mua nhà hết sức lo lắng và đợi chờ hết “tháng này qua năm nọ”. Họ rất mong chờ có một nơi để an cư và được bồi thường một phần thiệt hại như đã cam kết.

Cho thuê văn phòng quận 1 hết sức thông cảm và chia sẻ những khó khăn của hai bên. Vì quyền lợi chính đáng của người dân, Mong rằng công ty An Điền sớm xúc tiến, thống nhất mức bồi thường đem lại sự công bằng cho mọi người góp phần bảo đảm an sinh xã hội….cho thuê văn phòng quận 1

 

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ