Văn phòng cho thuê quận 1 Star Building giá ưu đãi

Địa chỉ: Mạc Đỉnh Chi – Quận 1
Số tầng:1 trệt – 1 lửng – 10 tầng – 2 thang máy
Diện tích sàn:500m2
Tổng diện tích:
Diện tích cho thuê:0m2 – 120m2 – 146m2 – 182m2 – 230m2 – 360m2
Giá thuê: 20 USD/m2
Phí dịch vụ:Đã bao gồm phí dịch vụ
Thuế GTGT:Đã có thuế 10%
Phí gửi xe:Xe máy 120.000VNĐ/xe; Xe hơi 2.100.000VNĐ/xe
Tiền điện:Miễn phí điện máy lạnh trong giờ làm
Thời hạn thuê:Tối thiểu 1 năm
Đặt cọc, thanh toán:3 tháng & thanh toán 3 tháng 1 lần

Văn phòng cho thuê quận 1 cao ốc Star Building là cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 tọa lạc trên đường Mạc Đỉnh Chi. Vị trí cao ốc STAR BUILDING ngay trung tâm Q.1, tiện cho việc lưu thông các quận khác trong Thành Phố, gần trung tâm giao dịch chứng khoán, gần hệ thống ngân hàng và các cao ốc văn phòng khác.

Gồm 1 tầng hầm vận động hoàn chỉnh đẹp, có quầy căng tin cà phê giải trí, tiện ích. Hệ thống điện lưới được đảm bảo, Văn phòng cho thuê  Blue Star có 1 tầng trệt nơi gặp gỡ giao dịch buôn bán thuận lợi.

Có trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, đèn báo hiệu, camera an ninh được đảm bảo. Đặc biệt rất gần gủi với thiên nhiên và có nhiều bóng mát.

Đội ngũ nhân viên phục vụ, vệ sinh chu đáo sạch sẽ, môi trường trong lành thoáng mát, có máy lạnh và máy phát điện dự phòng 24h khi có sự cố mất điện xảy ra.

1x1.trans Văn phòng cho thuê quận 1 Star Building giá ưu đãi

Cho thuê văn phòng quận 1 Star Building- Mạc Đĩnh Chi

Đặc biệt do nằm trên đường Tôn Đức Thắng nên có vị trí giao thông rất thuận lợi, ở gần khu ngân hàng, siêu thị.. khu dân cư có nhiều nơi cho thuê nhà nguyên căn, phòng trọ giá rẻ cho nhân viên khi đi làm tại văn phòng quận 1 Blue Star

Đạt tiêu chuẩn của cao ốc văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp. Quy mô 1 trệt – 1 lững – 10 tầng – 2 thang máy, các loại diện tích cho thuê 80m2 – 130m2 – 160m2. Giá thuê 20 USD/m2 chưa bao gồm VAT và PQL. Giá thuê có thể thay đổi theo thời gian.

Giá Cho thuê văn phòng quận 1 của chúng tôi là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi chuyên cho thuê tòa nhà văn phòng tại các quận trung tâm quận 1, quận 3, quận 5, quận 10, Phú Nhuận. Cho thuê văn phòng quận 1 các hạng A B C. Miễn phí tư vấn văn phòng và phong thủy.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ