Cho thuê văn phòng Saigon Times Square quận 1 rẻ

Thông tin đầy đủ cho thuê văn phòng quận 1 Saigon Times Square Tower giá rẻ tiện ích khi sử dụng

Địa chỉ:Nguyễn Huệ, Quận 1
Số tầng:01 Trệt + 39 tầng
Diện tích sàn:1500
Tổng diện tích văn phòng:12.000
Diện tích cho thuê:250m2 – … – 1200m2
Giá thuê:44 USD/m2
Phí dịch vụ:Chưa bao gồm 7USD phí quản lý
Thuế GTGT:Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe:Đang cập nhật
Tiền điện:Theo giá điện kinh doanh
Thời hạn thuê:Tối thiểu 3 năm
Đặt cọc, thanh toán:3 tháng, thanh toán 3 tháng /1 lần

Tòa nhà Saigon Times Square Tower đạt top 10 tòa tháp cao nhất TP HCM tọa lạc trên trục đường Nguyễn Huệ nơi giao nhau của rất nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố. Cho thuê văn phòng quận 1 Saigon Times Square Tower luôn là điểm lý tưởng để bạn kinh doanh cũng như giao dịch.

1x1.trans Cho thuê văn phòng Saigon Times Square quận 1 rẻ

Hình ảnh tòa nhà cao ốc Saigon Times Square Tower

 Tòa nhà Times Square của cho thue van phong  quan 1 với 2 mặt tiền đường Đồng Khởi và Nguyễn Huệ. Đây được coi là vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm bởi cả hai con đường này đều có giá trị rất cao về mặt thương mại. Tổng thể kiến trúc Times Square gồm tòa tháp cao 39 tầng được thiết kế hình chữ L, tổng diện tích xây dựng khoảng 90.000 m2 với chiều cao gần 165m. Times Square có khối bệ 6 tầng và 3 tầng hầm, trong đó bãi xe của tòa nhà có sức chứa 150 ô tô và 500 xe máy. Các tầng 1, 2 là khu trung tâm thương mại. Tầng 3 là khu vực trưng bày, bán mỹ nghệ, đá quý, nữ trang cao cấp. Từ tầng 9 đến 26 là tổ hợp văn phòng và khách sạn 5 sao. Times Square được thiết kế bởi các kiến trúc sư đến từ tập đoàn Arup, nhà thầu Kumho xây dựng và công ty Cisco tư vấn thiết kế theo chuẩn quốc tế, chất lượng 5 sao. Trong tháng 02/2013, Deloitte – một trong những tập đoàn chuyên về kiểm toán và tư vấn thuế – tài chính tư nhân khai trương trụ sở đặt tại tầng 16 – 17 – 18 của tòa nhà này. Với diện tích sử dụng trên 4.000 m2 tại 3 tầng của tòa nhà Times Square, văn phòng mới bao gồm các phòng làm việc, các phòng họp lớn và khu coffee lounge cho nhân viên có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng cùng nhiều tiện ích khác.

Cho thuê văn phòng quận 1 là website hàng đầu về dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM. Văn phòng cho thuê của chúng tôi phủ khắp khu vực TPHCM, đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được sự phục vụ ân cần và chu đáo nhất, cách làm việc chuyên nghiệp. Tư vấn miễn phí văn phòng & phong thủy : 0906.391.898 Mr. Quốc

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ