Cho Thuê Văn Phòng River View Tower Quận 1

Địa chỉ:Thái Văn Lung, Quận 1
Số tầng:1 trệt – 1 lửng – 9 tầng
Diện tích sàn:160m2
Tổng diện tích:
Diện tích cho thuê:30m2 – 70m2 – 100m2 – 120m2
Giá thuê:17 USD/m2)
Phí dịch vụ:Đã bao gồm phí dịch vụ
Thuế GTGT:Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe:Xe máy: 100 ngàn/tháng | Xe hơi đỗ nơi khác
Tiền điện:Theo giá điện nhà nước
Thời hạn thuê:Tối thiểu 2 năm
Đặt cọc, thanh toán:3 tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần

River View Tower cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 đường Thái Văn Lung, với vị trí trung tâm thành phố, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của thành phố, là nơi lý tưởng để đặt trụ sở kinh doanh. Quy mô gồm 10 tầng – 2 hầm, các loại diện tích cho thuê 50-70-100-200m2. Giá thuê 20 USD/m2 đã bao gồm VAT và PQL. Giá thuê có thể thay đổi theo thời gian.

1x1.trans Cho Thuê Văn Phòng River View Tower Quận 1

Cho thuê văn phòng quận 1 là website hàng đầu về dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM. Văn phòng chi thuê của chúng tôi phủ khắp khu vực TPHCM, đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được sự phục vụ ân cần và chu đáo nhất, cách làm việc chuyên nghiệp.
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh cho thuê văn phòng đặc biệt là cho thuê văn phòng quận 1 chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, với mức chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay, mọi thông tin quý khách sẽ tìm thấy tại webbsite xaydungsongvu.com .

Chúng tôi chuyên cho thuê tòa nhà văn phòng tại các quận trung tâm quận 1, quận 3, quận 5, quận 10, Phú Nhuận. Cho thuê văn phòng các hạng A B C. Miễn phí tư vấn văn phòng và phong thủy.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ