Cho thuê văn phòng quận 1 tư vấn chọn thuê văn phòng rẻ đẹp nhất

Bạn mới thành lập công ty? Bạn muốn di chuyển đến nơi thuận lợi? Bạn muốn thành công trong kinh doanh hay băn khoăn về tìm được một văn phòng cho thuê rẻ đẹp, tiện ích, giao dịch thuận lợi? Bí quyết sau của cho thuê văn phòng quận 1 sẽ giúp bạn được ước mơ nhanh và chính xác nhất.

Xác định tình hình tài chính phù hợp với thời gian thuê

Tài chính là mấu chốt tạo nên sự thành công của bạn. Ngân sách rõ ràng ổn định là điều kiện cần và đủ cho sự thành công. Hiện nay nguồn cung văn phòng tại Hà Nội rất dồi dào còn ở TP HCM thì khá khan hiếm. Tùy vào tình hình tài chính mà bạn chọn thuê văn phòng hạng A, B hay C cho phù hợp tránh lãng phí tiền của và công sức của bạn.

1x1.trans Cho thuê văn phòng quận 1 tư vấn chọn thuê văn phòng rẻ đẹp nhấtVăn phòng cho thuê quận 1 Atic Building

Thời gian thuê lâu dài hay thời vụ là tùy thuộc vào tình hình kinh doanh của thị trường. Song, nếu thuê thời hạn từ 3 năm trở lên bạn sẽ có ưu đãi lớn hơn. Vấn đề này sẽ thỏa thuận nhanh khi ký hợp đồng.

Cơ sở vật chất hạ tầng của văn phòng cho thuê

Bạn cần lường trước số nhân viên làm việc của bạn là bao nhiêu người mà lựa chọn thuê diện tích cho phù hợp. Có rất nhiều tiện ích diện tích cho thuê thông thường như: 20-50-70-90-100-120 m2.

Bạn cũng cần đến xem phong thủy của văn phòng trước xem có những thiết bị phục vụ cho phát triển công ty chưa như : điện, máy lạnh, camera, tầng hầm, internet, hệ thống thang máy, thang bộ, nhà vệ sinh.. xem đã đầy đủ chưa? nên bổ sung trang thiết bị gì thêm?

Khi thỏa thuận hợp đồng cho thuê văn phòng, chủ đầu tư sẽ qui định giờ giấc làm việc như 8 tiếng mỗi ngày, nếu bạn cần cho nhân viên tăng ca làm việc để đảm bảo công việc bạn cần thương lượng trước với chủ đầu tư trước tránh mâu thuẫn không đáng có về sau.

Giao thông khu vực, vị trí, phong thủy có ảnh hưởng rất lớn cho việc phát triển công ty của bạn. Bên cạnh đó, nếu văn phòng làm việc của bạn gần ngân hàng, siêu thị, trung tâm sôi động sầm uất nhất cũng góp phần không nhỏ để quảng bá thương hiệu, PR công ty mạnh lên.

Những lưu ý sau của cho thuê văn phòng quận 1 khi hợp đồng thuê nhanh

– Bạn cần nhờ chủ đầu tư tư vấn thêm phong thủy, sắp xếp không gian làm việc cho văn phòng.

– Phí quản lý như bảo vệ, lao công, điện nước, bảo trì, bảo vệ.. bạn cần thỏa thuận rõ ràng. Những chi phí này bạn phải trả khi thuê văn phòng làm việc.

– Phí gửi xe cho nhân viên hiện nay cũng là vấn đề quan trọng để bạn yên tâm làm việc. Chi phí này được tính hàng tháng và cũng được ghi rõ trong hợp đồng thuê.

1x1.trans Cho thuê văn phòng quận 1 tư vấn chọn thuê văn phòng rẻ đẹp nhấtTòa nhà cho thuê cao ốc Seaprodex building

– Bạn cần liên lạc thuê sớm để bảo trì, sửa chữa nâng cấp. Thông thường giai đoạn đầu này bạn sẽ không thanh toán chi phí.

– Theo cho thuê văn phòng quận 1 được biết, một số công ty phải thanh toán thêm phí hành lang, thang máy, chi phí lao công quét dọn vệ sinh.. bạn cũng cần hỏi rõ chủ cho thuê văn phòng về việc này.

– Trước khi ký hợp đồng dài hạn, bạn cần thỏa thuận giá cả thuê, đặc biệt giá thuê tăng hay giảm sau 2 năm hay 3 năm? Tăng bao nhiêu % thì phải quy định rõ ràng. Ví dụ tăng 15 % thì phải ghi rõ. Trường hợp này đã xảy ra tranh chấp, thậm chí mâu thuẫn với chủ đầu tư và khách hàng tăng cao thời gian qua. Tránh những không hay và quan hệ không tốt đẹp.

– Tìm chủ cho thuê văn phòng nhiều kinh nghiệm, tình hình tài chính của chủ cho thuê

– Bạn cần biết mình mình thuê văn phòng đã chính chủ chưa hay qua trung gian bởi tình trạng bị lừa qua cò hiện nay rất nhiều vì tiền đặt cọc

– Bạn cũng cần phô tô công chứng các loại giấy tờ để có cơ sở pháp lý khi có sự cố xãy ra.

– Một bí quyết cuối cùng là bạn phải tìm hiểu tình hình thị trường văn phòng cho thuê giai đoạn bạn cần thuê để hợp đồng thuê không bị ép giá, hớ.

Trên đây là một số tư vấn về lựa chọn thuê văn phòng trong giai đoạn mới hiện nay. Nếu bạn chưa thấy chắc chắn hoặc gặp vướng mắc gì hãy gọi nhân viên cho thuê văn phòng quận 1 chúng tôi để được giải đáp rõ ràng, chính xác nhất. Đưa đón bạn đi xem phong thủy, sẵn sàng tư vấn hoàn hảo để văn phòng của bạn trở nên đẹp, rẻ, tiện ích và quy mô hiện đại nhất.

Văn phòng cho thuê là bộ mặt của công ty doanh nghiệp. Việc lựa chọn văn phòng rẻ đẹp, hiện đại , hợp đồng nhanh, chính xác nhất, chuyên nghiệp và hài lòng nhất là điều hàng trăm khách hàng mong muốn. Hãy chọn văn phòng quận 1 chắc chắn bạn sẽ uy tín và đẳng cấp cùng chúng tôi.

 

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ