Cho thuê văn phòng quận 1 cao ốc Belco Building

Cho thuê văn phòng quận 1 Belco Tower đường NguyễnThị Minh Khai, Tp HCM gồm 1 hầm, 9 tầng, khuôn viên đẹp. Belco Tower là một cao ốc văn phòng sang trọng, tiện ích, phù hợp cho khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc.

Địa chỉ:Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
Số tầng:trệt 180m2, lửng 210m2, lầu 2: 274m2
Diện tích sàn:274
Tổng diện tích:
Diện tích cho thuê:Đang cập nhật
Giá thuê:14 USD/m2
Phí dịch vụ:Đã bao gồm 3 USD phí quản lý
Thuế GTGT:Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe:Đang cập nhật
Tiền điện:Theo giá điện kinh doanh
Thời hạn thuê:Tối thiểu 2 năm
Đặt cọc, thanh toán:3 tháng, thanh toán 1tháng/1 lần

Văn phòng cho thuê Belco Tower có vị trí thuận lợi, nằm ngay khu vực trung tâm kinh doanh, gần các khu trung tâm thương mại, tài chánh, hành chánh của quận 1 và các khu cho thuê văn phòng khác…

1x1.trans Cho thuê văn phòng quận 1 cao ốc Belco Building

Cao ốc văn phòng cho thuê Belco Building

 Đội ngũ nhân viên bảo vệ và phục vụ lễ tân được đào tạo tại Singapor 3 năm với phong cách chuyên ngiệp thích ứng và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi trong 24h trong ngày.

cho thue van phong quan 1 chúng tôi chuyên đầu tư bất động sản địa ốc và cung cấp các dịch vụ văn phòng cao ốc cao cấp hạng A, B, C với trên 99% địa ốc trên khắp khu vực TP HCM. Cao ốc Lancaster là một trong những văn phòng quận 1 đang rất cần cho thuê với ưu đãi giá rẻ nhất, uy tín bậc nhất hiện nay. Mọi thông tin liên hệ các bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0906 391 898 gặp chuyên gia Mr Quốc (chính chủ) hoặc địa chỉ Công ty CP DV Bất động Sản Vietland- Số 9- Phan Kế Bính quận 1 để được tư vấn phong thủy hiệu quả nhất, chính xác nhất và nhanh nhất. Trân trọng!

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ