Cho thuê văn phòng quận 1 báo tin mới nhất về gói 50000 tỷ

Tin vui mới nhất đến cho người dân Việt là gói kích cầu hổ trợ vay vốn cho các nhà đầu tư , nhà thầu và người dân là gói 50000 tỷ đã bắt đầu cho vay hôm nay. Dự báo gói này chắc chắn sẽ làm cho thị trường bất động sản phục hồi rất nhanh.

1x1.trans Cho thuê văn phòng quận 1 báo tin mới nhất về gói 50000 tỷNgoài VNCB sẽ có các ngân hàng khác như Argribank, Sacombank, BIDV, Oceanbank, Ngân hàng Quân đội, Lienvietpostbank, Vietinbank.. cũng quan tâm gói tín dụng này

Chiều 25/3, Ngân hàng Xây dựng phối hợp cùng Tập đoàn Thiên Thanh tổ chức chương trình: Hội nghị khách hàng – Tổ chức phát triển thị trường ngành Xây dựng chuyên nghiệp và ra mắt gói tín dụng 50.000 tỷ đồng thông qua chuỗi liên kết xây dựng 4 nhà (nhà đầu tư-nhà thầu-nhà cung ứng vật liệu xây dựng và ngân hàng) nhằm phục vụ cho các công trình xây dựng và các nhu cầu khác…

Theo cho thuê văn phòng quận 1 biết hình thức liên kết chuỗi 4 nhà với gói hỗ trợ tín dụng 50.000 tỷ đồng sẽ sớm được đưa vào thị trường nhằm hỗ trợ thị trường bất động sản và gói hỗ trợ này khác hoàn toàn so với gói 30.000 tỷ đồng mà Nhà nước đưa ra, để hỗ trợ cho người có thu nhập thấp vay ưu đãi mua nhà.

Niềm tin trong lĩnh vực bất động sản rất kém, cần phải có rất nhiều chính sách từ chính phủ, các bộ ngành liên quan và văn phòng quận 1 cũng cho rằng việc ngân hàng xây dựng đưa ra một chính sách kết nối 4 nhà nhằm quản lý dòng tiền thì sẽ tạo ra niềm tin giúp khơi thông thị trường bất động sản.

Hiện nay rất nhiều ngân hàng cho vay chồng chéo nhau, vì thế nếu các ngân hàng liên kết lại với nhau sẽ giúp kiểm soát dòng vốn vay và giúp thị trường vật liệu xây dựng có dòng vốn luân chuyển, giảm giá thành cho các công trình xây dựng…

Tham gia vào gói tín dụng này, cho thuê văn phòng quận 1 còn chứng kiến ngoài VNCB sẽ có các ngân hàng khác như Argribank, Sacombank, BIDV, Oceanbank, Ngân hàng Quân đội, Lienvietpostbank, Vietinbank… cũng rất quan tâm gói hổ trợ liên kết này.

Cho thuê văn phòng quận 1 cũng biết thêm: Sắp tới các công ty vật liệu xây dựng sẽ giảm giá từ 17 đến 20 % cho các công ty đầu tư để đẩy nhanh tiến độ thi công và gợi lên sự sôi động cho thị trường bất động sản.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ