Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 3.5m hiện đại cho gia đình ít người

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 3.5m hiện đại với mái bằng tạo nét cân đối và hài hòa cho ngôi nhà dù là theo quan niệm phong thủy học hay thẩm mỹ học thì vẫn là hình dáng lý tưởng cho mọi thiết kế nội thất trong nhà đem lại cuộc sống thịnh vượng, may mắn cho con người.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 3.5m tuy hạn hẹp về không gian tiền cảnh nhưng chức năng lại rất phong phú đáp ứng triệt để yêu cầu chức năng sinh hoạt cho gia đình có 4 thành viên. Vì vậy phương cách thiết kế chúng tôi đề cao vai trò đa năng của từng không gian diện tích về khả năng tiếp hợp cùng với môi trường và điều hòa dòng đối lưu ánh sáng, không khí.

1x1.trans Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 3.5m hiện đại cho gia đình ít người

Góc nhìn chính diện hướng trực tiếp vào mặt tiền nhà phố 3 tầng là thể loại phối trí tao nhã của tone màu sơn nước trung tính kết hợp nhu hòa cùng với màu gạch ốp tường êm đềm. Sự phối hợp thống nhất này đã tao ra cảm quan mỹ thuật sống động và có khả năng tương tác cao cùng nhiệt độ của ánh sáng hướng Đông Nam hướng tới ngôi nhà.

Theo đó, mặt tiền thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum là một sự tổ hợp có tiết chế của tri thức hiện đại bắt nguồn từ những đường nét đa dạng cùng cấu trúc bứt phá, phóng thoáng tự do. Các khối hình học cơ sở của mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng tuy không ổn định nhưng vẫn cân đối, có trọng tâm nhưng không quần tụ liên kết chặt chẽ để tạo thành một chỉnh thể hoàn chỉnh đồng nhất và đã phản ánh được bức tranh phồn thịnh, năng động của xã hội công nghiệp hiện đại.

1x1.trans Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 3.5m hiện đại cho gia đình ít người

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 3.5m hiện đại cho gia đình ít người

  • Dự án: thiết kế nhà 3 tầng 1 tum có gara.
  • Kiến trúc: nhà ống đẹp hiện đại mái bằng.
  • Diện tích lô đất: 50m2(3.5×14.2m).
  • Diện tích thiết kế và xây dựng: 50m2
  • Công năng tiện ích:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung, gara, kho chứa đồ.
  • Tầng 2: 2phòng ngủ master.
  • Tầng 3: phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung +học tập, phòng wc chung
  • Tầng tum: Phòng thờ, sân thượng, sân phơi.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 3.5m hiện đại cho gia đình ít người

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3.5m mang đến một ngoại hình xinh xắn, nhã nhặn thông qua loại hình thể hiện sinh động của ngôn ngữ hiện đại. Mỗi chi tiết diễn đạt đều đem đến sự mới mẻ về hình khối không gian cùng các âm điệu mạnh mẽ, năng động của mỹ thuật phối trí.

1x1.trans Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 3.5m hiện đại cho gia đình ít người

Nét mỹ học của dự án mẫu nhà đẹp nhất việt nam 2017 này rất được chúng tôi đề cao về nguồn vật tư trang trí ngoại thất. Sự hòa âm của các vật liệu mới tới từ kính cường lực, nhôm màu, đá ốp tường .. đã lằm tinh tế hơn từng chi tiết và chỉ cùng với chút đỉnh khác biệt trong các tone màu thể hiện cũng đã thổi hồn vào mặt tiền căn nhà một năng lượng sống mới đầy lịch lãm và trang trọng.

Bắt nguồn từ cấu trúc bê tông không ổn định, đan xếp vuông vắn, kết hợp đa chiều và liên tiếp thay đổi trọng điểm của các góc đã hướng tầm mắt người qua đường đến nét duyên dáng nơi sân thượng tầng tum. Và thực tế từ phương cách nhà ống 3 tầng lệch tâm ở trên đã tạo ra một cơ cấu khá bứt phá, thân thiện cùng phổ biến, gần gũi cùng với bức tranh tổng quát và thoát ly được sự cứng nhắc gò bó… dẫu biết rằng diện tích mặt tiền nhà phố đẹp chỉ vỏn vẹn 3.5m.

1x1.trans Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 3.5m hiện đại cho gia đình ít người

Không những thế, mẫu thiết kế nhà phố đơn giản 3 tầng 1 tum 3.5m phải tiếp giáp trên tuyến đường có lưu lượng giao thông cao và thường bị ô nhiễm bởi tiếng ồn, khói bụi nên nguồn vật liệu chúng tôi vận dụng đều có khuynh hướng tương thích trong mọi điều kiện. Những khung cửa kính cường lực bền đẹp được sử dụng cơ bản trên toàn thể mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố đẹp vừa tạo dựng chiều sâu cho công trình kiến trúc vừa nâng cao vẻ đẹp mỹ học tự nhiên.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 3.5m hiện đại có không gian xanh mát theo xu hướng kiến trúc sinh thái xanh khiến con người cảm giác thanh tân, thoải mái trong ngôi nhà tràn ngập màu xanh của cỏ cây, hoa lá. Sân vườn không chỉ dành cho các thiết kế biệt thự đẹp mà còn là ‘trạm năng lượng màu xanh’ trong các mẫu nhà phố hiện đại.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ