Chiêm ngưỡng biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp phong cách hiện đại tại Đồng Nai

Biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đan xen khéo léo, giật cấp và thiết kế hệ mái đua nơi các khung cửa sổ hướng ra khu vườn xanh mát, thâu nhận ánh sáng và luồng sinh khí khắp ngôi nhà đem lại cuộc sống an lành, hạnh phúc nơi vùng thôn quê mộc mạc, chân phương.

Không rắc rối và tráng lệ theo kiểu sân vườn hợp viên như những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mái thái tân cổ điển trên các lô đất tương tự, mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái của gia đình chú Tân tại huyện Thống Nhất-Đồng Nai khoác trên mình hơi hướng và bộ mặt của nếp công trình kiến trúc nhà cấp 4 thôn quê miền Bắc. Bắt nguồn từ giao diện hình thức đến quy hoạch nội thất đều mang trên mình nét thanh túy, thâm trầm và tế nhị trong tư thế đỉnh đạc cao ráo của kỹ thuật xây dựng tiến bộ manh tính thời đại.

1x1.trans Chiêm ngưỡng biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp phong cách hiện đại tại Đồng Nai

Thông tin dự án biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp phong cách hiện đại tại Đồng Nai

Dự án: thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4.

Kiến trúc: nhà biệt thự mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: chú. Nguyễn Văn Tân.

Địa chỉ: Thống Nhất-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 432m2( 12x36m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 185m2 (10×18.5m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn+ bếp, 3 phòng ngủ master, phòng wc chung, sân phơi, sân vườn.

Tổng quan biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp phong cách hiện đại tại Đồng Nai

Tổng thể mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái có mặt tiền rộng 10m mà chúng tôi kiến tạo không chỉ đáp ứng mơ ước của gia đình chú Tân mà còn phản ánh nét đặc thù riêng biệt không phai của nghệ thuật công trình kiến trúc thuần việt, trình bày được bản sắc truyền thống mới về cảm nhận cái đẹp trong những âm thanh của vật tư hiện đại.

1x1.trans Chiêm ngưỡng biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp phong cách hiện đại tại Đồng Nai

Rất đơn thuần và tinh tế là cảm nhận bao trùm lên mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng kiểu thái đẹp này khi mọi chi tiết trang trí đều rất phóng khoáng, thanh tao. Một bản sắc trong nghệ thuật kiến trúc Á Đông đây là tăng tiếp diện giao lưu giữa căn nhà cùng tự nhiên đã được phát huy rất chủ động qua các khung cửa chung quanh của biệt thự nhà vườn cấp 4 này. Nó không chỉ đúng với câu nói “nhà cao cửa rộng thì sang” mà còn đúng về mặt địa lý tự nhiên của nếp kiến trúc nhiệt đới nóng ẩm khi lấy tự nhiên làm phương châm của đời sống và làm động lực thúc đẩy cát vượng.

1x1.trans Chiêm ngưỡng biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp phong cách hiện đại tại Đồng Nai

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái của gia đình chú Tân tại huyện Thống Nhất-Đồng Nai trình bày một quy mô không gian công trình kiến trúc khá phong phú và bề thế trên lô đất hướng Đông Nam rộng 432m2. Để căn nhà vườn cấp 4 mái thái có sức thu hút và thanh tao, chúng tôi đã ứng dụng những đường chỉ len mảnh mai để phối trí cho những mặt đứng mái đón sảnh chính và vận dụng thêm đá ốp tường để tăng sự tương phản, các ô văng trên khung cửa sổ được lợp ngói xám đen … đó là các tiểu tiết mỹ thuật quan trọng làm nâng tầm thủ pháp đương đại cho mặt tiền ngôi biệt thự.

Thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp với những vật liệu hiện đại vừa tôn tạo nét đẹp cao sang của các mẫu biệt thự thanh lịch vừa góp phần gìn giữ ngôi nhà bền đẹp theo thời gian bất chấp khí hậu nhiều nắng nhiều mưa ở nước ta.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ