Cập nhật Sora Gardens thi công

Sora gardens được thiết kế với không gian sống trên cao, là nơi hội tụ những nét đẹp truyền thống và tinh túy của vẻ đẹp Nhật Bản hòa hợp với kiến trúc đương đại tạo nên không gian sống trong xanh.

Becamex Tokyu cam kết sẽ giữ đúng tiến độ thi công, và chất lượng xuyên suốt công trình dự án SORA gardens.

1x1.trans Cập nhật Sora Gardens thi công

Phối cảnh dự án SORA gardens

SORA gardens được phát triển bởi chủ đầu tư – Công ty TNHH Becamex Tokyu, đây là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Becamex IDC và Tập đoàn Tokyu Nhật Bản

Ngày 21/11/2012, Công ty Becamex Tokyu cùng các đối tác đã khởi công xây dựng công trình dự án căn hộ “SORA Gardens”, dự án đầu tiên trong dự án tổng thể Khu đô thị vườn Tokyu Bình Dương.

1x1.trans Cập nhật Sora Gardens thi công
Các vị lãnh đạo đến tham dự nghi thức động thổ dự án SORA gardens

SORA gardens vận dụng những kinh nghiệm và hiểu biết về phát triển bất động sản trong nhiều năm qua của TOKYU, và một trong những dự án tiêu biểu là “Khu đô thị Tokyu Tama Den-en Toshi,” từ đó cung cấp cho khách hàng thiết kế tinh tế, không gian sống thoải mái, tiện nghi, chất lượng cao. Bên cạnh đó, để thể hiện ý tưởng về “Garden”, ý tưởng chính của “Tokyu Binh Duong Gardens City”, khu vườn trên cao, và bờ tường với nhiều cây xanh sẽ được xây dựng, qua đó cho thấy BECAMEX TOKYU luôn cung cấp sản phẩm “chất lượng Nhật Bản”.

Sau khi hoàn thiện phần móng, ngày 01 tháng 7 năm 2013, BECAMEX TOKYU đã khởi công xây dựng phần thân dự án “SORA gardens I”.

Hai gói thầu xây dựng phần thân và hoàn thiện do công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Hòa Bình làm nhà thầu chính. Hai gói thầu này có giá trị hơn 400 tỷ đồng, đây là 2 trong 8 gói thầu của dự án.

1x1.trans Cập nhật Sora Gardens thi công

Ông Lê Việt Hải, Chủ tịch HĐQT công ty Hòa Bình, ông Nguyễn Văn Hùng-Chủ tịch HĐQT công ty Becamex IDC, ông Nakata Yasuyuki-Tổng giám đốc công ty Becamex Tokyu chụp ảnh lưu niệm tại lễ khởi công

Sau gần 4 tháng thi công, với sự quản lí chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia đến từ Nhật Bản, hiện nay SORA gardens I đã thi công đến tầng 5

1x1.trans Cập nhật Sora Gardens thi công

Hình thực tế thi công sàn tầng 5 (8/11/2013)

Chủ đầu tư Becamex Tokyu cam kết sẽ giữ đúng tiến độ thi công, và chất lượng xuyên suốt công trình dự án SORA gardens.

Để quý khách hàng có thể yên tâm nhận bàn giao nhà cuối năm 2014, toàn thể nhân viên công ty và các công ty đối tác sẽ nỗ lực hết sức để xây dựng công trình.

Tiến độ thi công công trình SORA gardens sẽ được cho thuê văn phòng quận 1 cập nhật liên tục đến Quý khách hàng.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ