Cao ốc Hoàng Đan quận 1 giá cho thuê ưu đãi

Cho thuê văn phòng quận 1 cao ốc Hoàng Đan được thiết kế theo tiêu chuẩn Building đẹp, tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Minh Khai phường Đakao quận 1 gần trụ sở công ty DV CP Viet Land mà văn phòng cho thuê quận 1 chúng tôi đang quản lý.

Cao ốc Hoàng Đan Building hiện còn nhiều diện tích trống được chúng tôi tối ư diện tích rộng thoáng, bên trong tòa nhòa được chúng tôi liên tục nâng cấp và trang bị thêm các thiết bị mới phục vụ cho việc thành lập công ty và văn phòng làm việc tiện ích nhất cho bạn.

Quy mô cho thue van phong quan 1 Hoàng Đan Building  gồm 1 tầng trệt, 1 lửng và 7 tầng được thiết kế sang trọng theo kiến trúc châu Âu. Hoàng Đan Building hiện đang được các tập đoàn ngân hàng tài chính, công ty truyền thông với 21 văn phòng và còn trống nhiều giành cho bạn khi thuê văn phòng làm việc tại đây

1x1.trans Cao ốc Hoàng Đan quận 1 giá cho thuê ưu đãi

Cao ốc Hoàng Đan- Nguyễn Thị Minh Khai

Điều bạn bây giờ là quan tâm về giá cho thuê văn phòng này ư? So với các nơi cho thuê khác thì hiện Viet Land đang sở hữu và quản lý tòa nhà này nên trở thành chính chủ và cho thuê giá thấp nhất chỉ 18 USD/m2. Giá cho thuê trên là rẻ nhất hiện tại mà còn được miễn phí dịch vụ, 10% phí quản lý và VAT. Hiện văn phòng cho thuê quận 1  Hoàng Đan Building được các nơi cho thuê lại với giá 20-24 USD/m2 nên bạn cần cản thận khi chọn lựa chính xác nhé.

Thông tin về cho thuê văn phòng quận 1 cụ thể như sau

– Số tầng:     1 trệt – 7 tầng

– Diện tích cho thuê văn phòng: 50 – 100 – 200 m2

– Giá thuê văn phòng:        18 USD/m2 

– Phí dịch vụ:     Đã bao gồm 2$ phí dịch vụ 

– Thuế GTGT:     Đã bao gồm thuế 10%

– Thời hạn thuê:     Tối thiểu 2 năm

– Đặt cọc, thanh toán:     3 tháng – thanh toán 1 tháng 1 lần.

Không gian tòa nhà Hoàng Đan Building rộng thoáng, phong cảnh yên bình , view đẹp. Có đầy đủ tiện nghi trang thiết bị hiện đại, có thang máy tốc độ cao, đường truyền internet nhanh, hành lang rộng thoáng, sạch sẽ. Có máy phát điện dự phòng, có camera quan sát cùng an ninh bảo vệ nghiêm, giờ giấc chính xác. Ngoài ra, cao ốc Hoàng Đan Building có vị trí thuận lợi, mặt bằng đẹp là cửa ngõ giao thông huyết mạch nối các con đường chính như Đồng Khởi, Lê Duẩn, Điện Biên Phủ rất dễ dàng giao thương hợp tác với các tập đoàn khác trong khu vực quận 1 và các quận khác.

Cho thuê văn phòng quận 1 có trụ sở tại đường Phan Kế Bính phường Đakao quận 1 rất gần với văn phòng cho thuê này nên quý khách có thể gọi đễ được xem tận mắt cũng như thông tin tư vấn chính xác nhất miễn phí của dịch vụ Viet Land chúng tôi. Hãy gọi Mr Quốc với số điện thoại 0906 391 898 để được tư vấn dịch vụ về văn phòng nhé.

 

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ