Cao ốc Green Tower

Cao ốc Green Tower tọa lạc ở vị trí đắc địa trên đường Tôn Đức Thắng quận 1, nơi có vị trí giao thông thuận lợi là cữa ngõ giao thoa với các trục đường trong nội thành rất tiện ích khi vận chuyễn hay giao dịch khách hàng của bạn. Làm việc tại cho thuê văn phòng quận 1 hạng B+ Green Tower công ty của bạn sẽ trở nên đẳng cấp và sang trọng nhất so với các tòa nhà khác. Đây cũng chính là điểm khác biệt của công ty là mấu chốt thành công trong công việc.

Quy mô của cho thue van phong quan 1 tòa nhà Green Tower gồm 25 tầng trong đó có 3 tầng hầm rộng thoáng được thiết kế sang trọng hiện đại theo phong cách châu Âu. Cao ốc Green Tower là văn phòng cho thuê quận 1 được chúng tôi trang bị cơ sở vật chất nội thất tối tân nhất nhập khẩu từ Nhật, Anh, Bỉ.. như hệ thống thang máy Mitsubisi, kính đa năng chịu tác động mặt trời, camera quan sát, hệ thống phun sương tự động.. rất chuyên nghiệp.

Thông tin về giá văn phòng cho thuê quận 1 cao ốc Green Tower ưu đãi

– Tên cao ốc: Green Power
– Địa chỉ: Tôn Đức Thắng, Q.1
– Kết cấu cao ốc: 3hầm, 22 tầng
– Diện tích 1 sàn: 1000m2
– Diện tích trống 170m2, 300m2, 500m2 , 1000m2
– Giá thuê: 21 USD/m2/tháng
– Phí dịch vụ: 4 USD/m2/tháng
– Thuế VAT: 10%
– Giá thuê đã bao gồm tất cả 30USD/m2/tháng
– Phí gửi xe: 150$/xe hơi, xemáy: 15$/m2
– Tiền điện: Theo giá nhà nước
– Thời hạn thuê: 02 năm trở lên
– Đặt cọc: 03 tháng
– Thanh toán: theo quý
– Thời gian trang trí 01 tháng Phí ngoài giờ TL

– Ghi chú: Giá và diện tích chỉ có thể tham khảo tại mỗi thời điểm và thay đổi theo thời gian

1x1.trans Cao ốc Green Tower

Cao ốc Green Tower

Với phương châm uy tín chất lượng giá rẻ cạnh tranh nên hiện chúng tôi ưu đãi giảm 2USD/m2 so với các nơi khác so với thị trường hiện nay. Đây chính là thông tin mới nhất giành cho bạn khi có nhu cầu. Ngoài ra, chúng tôi sẽ miễn phí 6 tháng phí gửi xe, phí dịch vụ.. khi chọn văn phòng cho thuê quận 1 tòa nhà Green Tower của chúng tôi.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng kinh doanh địa ốc. Đặc biệt cho thuê văn phòng quận 1 chúng tôi luôn cam kết bền vững lâu dài với các bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng về phong thủy văn phòng, đội ngũ nhân viên phục vụ, bảo vệ chuyên nghiệp được tập huấn bài bản hiệu quả nhất.

Thông tin chi tiết thêm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0906 391 898 gặp Mr Quốc để được văn phòng quận 1 đưa đón bằng xe 4 chổ nhằm tận mắt chứng kiến tòa nhà cũng như tư vấn phong thủy miễn phí. Sự thành công của bạn hôm nay là niềm hạnh phúc của văn phòng cho thuê quận 1 của chúng tôi ngày mai. Trân trọng!

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ