Bỏng mắt khi ngắm nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu hiện đại có sân trước sau thông thoáng

Mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu mái thái hiện đại sau mang nét kiến trúc Á Đông pha lẫn nét cổ kính trang nghiêm của mẫu nhà Việt hiện đại trên lợp mái ngói xanh ghi đặc trưng theo phong cách nhà đẹp xu hướng mới Việt Nam. Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng hình chữ L ngang 8m này thiết kế chừa khoảng sân rộng thoáng hiện đại trồng cây xanh đối lưu không khí tuyệt đẹp giống các mẫu nhà vườn đẹp mái thái ở nông thôn.

1x1.trans Bỏng mắt khi ngắm nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu hiện đại có sân trước sau thông thoáng

Mẫu biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu hiện đại này thiết kế một phần đất để làm sân vườn trước trong quỹ đất vốn dĩ đã không nhiều của mình, nhưng với suy nghĩ màu xanh và ánh nắng là hai yếu tố quan trọng tạo nên một mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng mái thái với không gian sống linh hoạt thoáng mát. Chủ nhân của mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái này tại hà nội đã làm và vẻ đẹp của ngôi nhà sau khi xây xong thật không thể chê vào đâu được, tư vấn thiết kế xây dựng nhà với phong cách tối giản và mộc mạc khiến ngôi nhà càng trở nên đẹp hơn trong mắt người khác.

1x1.trans Bỏng mắt khi ngắm nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu hiện đại có sân trước sau thông thoáng

Mẫu biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu mái ngói hình chữ L 2 tầng kiểu thái hiện đại là một trong những mẫu nhà phố đẹp được xây dựng trên một mảnh đất dạng ngang hình thang xéo rất đặc trưng của phố xá Hà Nội. chủ nhân của mẫu nhà đẹp 2 tầng này là một người đàn ông trẻ đã sống nhiều nước ngoài không muốn ngôi nhà đẹp của mình cũng bị đóng khung cứng nhắc giống như hàng trăm, ngàn ngôi nhà khác. Chủ nhà là người chú trọng đến không gian thư giãn và cảm hứng, vì vậy các kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp mới STQ đã tạo thêm một không gian thư giãn riêng tư và xinh đẹp thế này khi xây dựng nhà đẹp.

1x1.trans Bỏng mắt khi ngắm nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu hiện đại có sân trước sau thông thoáng

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp hình chữ L này có cổng bước vào vô cùng ấn tượng khi được lắp ráp khéo léo từ gạch mộc kết hợp với 2 bên nhà có nhiều cây xanh. Chiếc cổng này được tạo ra nhằm mang đến sự riêng tư nhất định cho gia chủ nhưng vẫn có thể chia sẻ không gian xanh với hàng xóm. Bên trong là khoảng sân mộc mạc với cây xanh.

Công ty thiết kế nhà đẹp mới STQ chúng tôi post lên 1 vài hình ảnh bên trong và ngoại thất mẫu biệt thự 2 tầng hình chữ L mái thái đẹp trên để các bạn tham khảo. Chi tiết về mẫu biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu trên vui lòng liên hệ 0975 945 433 để biết thêm thông tin chi tiết. Mỗi mẫu nhà đẹp là một ươc mơ cháy bỏng của mỗi người, là lối về sum họp đoàn viên hạnh phúc vì vậy chúng tôi luôn cố gắng hết sức để thiết kế xây nhà đẹp với không gian hiện đại tiết kiệm cho cuộc sống mãi mãi xanh tươi và bền đẹp.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ